Series Game Mới Đây

điện thoại tư vấn of Duty: World at War được xây dừng năm 2008, đấy là phiên bản trang bị 5 trong series Gọi of Duty.

Bạn đang xem: Series game mới đây

Trò chơi này gửi người đùa về thời Thế chiến hai, mang nhị bối cảnh đó là Mặt trận Tỉnh Thái Bình Dương và Chiến tma lanh Xô-Đức.
*
khi bắt đầu ban đầu, nhị nhân vật dụng chính không có tranh bị với bị quân địch vây hãm. Người chơi cảm thấy được trung khu trạng tuyệt vọng nhưng mà nhiều binh sĩ yên cầu qua lúc chúng ta bị vây khốn cơ mà không tồn tại bè lũ cung ứng. Trong vài ba cấp độ đầu tiên game thủ và những bè đảng sẽ đề nghị pk để bảo vệ nước nhà, tiếp đến các bạn sẽ tsi gia các trận đấu to hơn với đẩy kẻ thù về tận Hà Nội Thủ Đô của chúng.
*
Trò đùa được rất nhiều sử dụng nhiều như là chi tiết giao diện, cảnh quan rất nhiều chân thật, có tương đối nhiều đoạn Clip lấy từ bỏ bốn liệu lịch sử. Có chình ảnh một vài lính Nhật nắm súng ngôi trường đính lưỡi lê xông vào đâm bạn nghịch và hét to "https://thanghanh khô.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpgBanzai"https://thangkhô giòn.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpg (xung phong banzai - cảm tử), chình họa các chiếc máy cất cánh Tập đoàn Mitsubishi Zero lao vào tàu chiến Hoa Kỳ trong các cuộc tiến công Thần phong quyết tử, chình họa quân Đức thả chó Shepherd nhằm gặm bạn nghịch mang lại bị tiêu diệt.

Xem thêm: Phiên Bản Mới Của Dòng Máu Anh Hùng, Dong Mau Anh Hung

Video trailer reviews game Call of Duty 5: World at War (2008):
0Bw9nrSrtFNe_LVRhMnN2cU5rcUU Ưu điểm: - Cốt truyện không bắt đầu nhưng mà hấp dẫn - Chiến trường kịch liệt, hùng hổ - Lối chơi hành vi kịch tính - Đồ họa xuất nhan sắc - Phần nghịch mạng xuất sắc Nhược điểm: - AI của sản phẩm thỉnh thoảng trục trặc - Mô hình nhân vật dụng không tuyệt đối - Âm tkhô hanh chưa thể hiện không còn tính kịch liệt Video trailer Điện thoại tư vấn Of Duty 5: World at War Cấu hình buổi tối thiểu: - CPU: AMD 64 3200 trsinh hoạt lên / Hãng Intel Pentium 4 3.0GHz trnghỉ ngơi lên - RAM: 512MB (XP) or 1GB (Vista) - Dung lượng yêu thương cầu: 8GB HDD - Card đồ dùng họa: Nvidia 6600GT/ATI Radeon 1600XT hoặc cao hơn (hỗ trợShader 3.0 trnghỉ ngơi lên) với 256MB cỗ nhớ
DISABLE ANTIVIRUS TRƯỚC KHI CHẠY 'Setup.exe' (QUAN TRỌNG) nhằm rời bất kỳ thông báo lỗi. (Đối cùng với người dùng avast: Chỉ yêu cầu Disable DeepScreen trong thiết lập antivirus) ... Sau Khi chạy "https://thangkhô cứng.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpgsetup"https://thanghanh khô.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpg nhấn vào 'Configure' ,, hướng đẫn thỏng mục setup ,, bấm vào 'next' với 'next' ,, chọn ứng dụng quan trọng (Direct X ) ,, một lần nữa 'next' ,, cuối cùng vào 'install' ... với đợi đến khi chấm dứt setup.
*
CHƠI GAME TỪ DESKTOP SHORTCUT
Một số tập tin "https://thangkhô hanh.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpgcờ rắc"https://thangkhô cứng.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpg trải đời tắt chương trình bảo vệ laptop trước lúc bung file đông đảo được bản thân chú thích rất là cụ thể. Người sử dụng chú ý hiểu kỹ khuyên bảo trước khi download với từ bỏ chịu trách rưới nhiệm Khi áp dụng nó Luôn luôn luôn chạy tệp tin cờ rắc hoặc keygen cùng với quyền administrator để tách gặp mặt lỗi (Cliông chồng con chuột đề nghị vào file cờ rắc lựa chọn "https://thanghanh.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpgRun as administrator"https://thangkhô hanh.com/game-call-of-duty-5/imager_3_898_700.jpg) khi chạm mặt lỗi tải về xin phấn kích đóng toàn bộ các áp dụng sẽ chặn, bloông chồng lăng xê Một số tệp tin cờ rắc và ứng dụng kinh nghiệm mua .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn rằng sản phẩm chúng ta sở hữu ứng dụng này Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc hoặc vướng mắc làm sao vui vẻ Đăng nhập cùng gửi thắc mắc cho Cửa Hàng chúng tôi sinh sống bên dưới