DOWNLOAD GAME BATTLE: LOS ANGELES OFFLINE MIỄN PHÍ

Cốt truyện game

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2011, cân nặng bự được cho là thiên thạch đất trong số hải dương gần các thành thị ven biển lớn. Các đối tượng người tiêu dùng được phát hiện nay là tàu ngoài hành tinh cất cuộc sống thường ngày ngoài trái đất cừu địch.

Bạn đang xem: Download game battle: los angeles offline miễn phí

Lúc Los Angeles đang được tản cư, Thủy quân lục chiến tự Trại Pendleton mang đến, bao gồm cả Trung sĩ Michael Nantz, một cựu binh sỹ Iraq. Nantz vẫn bước đầu nghỉ hưu, tuy nhiên vày cuộc tấn công, ông được triển khai trung sĩ hành động trung team mang đến Trung nhóm 1, Cửa Hàng chúng tôi Emang lại, của Tiểu đoàn 5 Tbỏ quân lục chiến thứ 2.

Thủy quân lục chiến chỉ đạo một cái xe buýt thị trấn bị quăng quật rơi để di tản. Với sự hỗ trợ của Michele và Santos, bọn họ cũng share một tín đồ ngoài trái đất bị thương thơm với kiếm tìm thấy một địa điểm dễ bị tổn định tmùi hương sống bụng của chính nó, tương tự như phân biệt rằng sản phẩm bay UFO là trang bị bay ko người lái theo dõi nàn nhân áp dụng truyền dẫn radio của họ.

Santos tiết lộ rằng trọng trách của cô ý là xác xác định trí trung trung tâm chỉ huy trung trung ương của bạn vũ trụ, tin rằng sự bài trừ của nó đang diệt kích hoạt những kim chỉ nam trả lập. Trên xa lộ I-10, xe buýt của họ bị tiến công, tương tự như tra cứu mặt đường thoát ra khỏi đường cao tốc bị tàn phá. Tdiệt quân lục chiến thả dân hay của họ ra khỏi xa lộ bằng phương pháp lật đổ chúng ta. Trong cuộc chiến tiếp theo sau, Tbỏ quân lục chiến Stavrou và Mottola cùng phần sót lại của binh lực Quân team Quốc gia bị giết mổ, trong những khi cả Joe (tín đồ thế súng ngôi trường và tấn công một trong những những người ngoài hành tinh) và Trung úy Martinez bị thương.

Xem thêm: Top Những Game Chiến Tranh Mafia, Game Chien Tranh Gangster

*

Martinez kích nổ hóa học nổ phía bên trong xe pháo buýt, mất mát bạn dạng thân để giết fan ngoài hành tinh, nhằm Nantz chỉ huy. Những người lính còn tồn tại Nantz, Santos, Imlay, Kerns, Lockett, Harris, Adukwu cùng thường dân ra khỏi Khu Vực ném nhẹm bom. Một báo cáo thông tin cho rằng những người thiên hà đang kiếm tìm kiếm mối cung cấp nước của Trái khu đất mang đến nguyên nhiên liệu trong những khi nỗ lực xâm chiếm hành tinh và hủy hoại nhỏ tín đồ. Nhóm nghiên cứu và phân tích sẵn sàng đến vụ đánh bom, nhưng mà không tồn tại gì xẩy ra.

Quay quay trở lại FOB, Tdiệt quân lục chiến search thấy nó bị tiêu diệt cùng quân nhóm đã tháo lui ngoài LA. Tdiệt quân lục chiến bài bản hộ vệ các thường xuyên dân đến một điểm khai thác sửa chữa. Joe cuối cùng đang bị tiêu diệt vị vết tmùi hương của chính bản thân mình, cùng Nantz an ủi đàn ông của Joe, Hector. Lockett cạnh tranh cùng với Nantz qua anh trai bản thân, Cpl Dwayne G. Lockett cùng những người khác đã bị làm thịt trong chuyến giữ diễn sau cùng của Nantz.

Họ đến hòa bình Khi Nantz phân tích và lý giải rằng ông liên tục nghĩ về họ, và đọc nằm trong lòng của từng tín đồ, hình dáng với số sê-ri. Nantz kế tiếp nói rằng những tbỏ quân lục chiến còn tồn tại xứng danh nhằm tiến nhanh thống tuyệt nhất để tôn vinc các đồng chí vẫn rơi của mình, bao gồm cả Joe bởi sự anh dũng của bản thân. Họ đạt tới điểm khai quật với sơ tán bằng trực thăng.

Tmê say gia Battle: Los Angeles, các bạn sẽ vào vai vào một trong những giữa những binh lực cản lại số đông kẻ xâm lấn tự quanh đó Trái Đất

Cấu hình game

Operating System: Windows XP/Vista/7;Processor: Intel Core 2 Duo / AMD ATHLON X2 clocked at 2.5 GHz or higherRAM: 2 GBVideo Card: NVIDIA GeForce 8700/ATI Radeon X1800 or betterSound Card:Free hard drive space: 2 GB