Game Bao Dong Đỏ Cho Android

RA2 với cái thương hiệu tên vừa đủ là Comm& và Conquer: Red Alert 2.

Bạn đang xem: Game bao dong đỏ cho android

Trò chơi tất cả tất cả nhị phe là Xô Viết cùng Đồng Minch cùng với nhì chiếc mẩu truyện cá biệt tuỳ trực thuộc vào phe bạn nghịch lựa chọn. Tham gia vào Red Alert 2, mục tiêu của người sử dụng là sản xuất địa thế căn cứ, cách tân và phát triển lực lượng cùng tiến công khối hệ thống phòng vệ của kẻ địch nhằm giành chiến thắng.
*

Cốt truyện sinh sống phe Đồng minhXô Viết xâm chiếm New York cùng một sệt vụ kín có tên Tanya đã được phái cho Thành Phố New York để chuẩn bị đến cuộc chiến chũm kỷ này. Cùng với việc trợ giúp của các fan chúng ta (fan chơi), Tanya vẫn đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.Tuy nhiên phần nhiều những yếu tố cao cấp của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ cũng giống như đại đa phần bạn dân trên WashingTon DC đã trở nên Xô Viết điều hành và kiểm soát hoàn toàn, đề nghị dù là chiếm phần lại được khu địa thế căn cứ phòng không giỏi phá huỷ sản phẩm điều hành và kiểm soát trí óc Psychic Beanhỏ thì có vẻ cũng cạnh tranh có thể vượt qua được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ nên di dời quý phái Canada nhằm sẵn sàng mang lại hồ hết dịp phản bội công lớn hơn. quý khách sẽ được tsi mê gia những sự kiện khôn cùng lôi cuốn với kịch tính nên hãy góp một tay hỗ trợ quân Đồng Minc giành thắng lợi đi nào.Cốt truyện sinh hoạt phe Xô ViếtTrước tiên bạn sẽ được trao trọng trách lấn chiếm Washington DC cùng phá huỷ lầu Năm Góc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giả Lập Tay Cầm Xbox 360 Trên Pc Bằng, Hướng Dẫn Giả Lập Tay Cầm Xbox 360

Nhưng ngay tiếp nối, bạn nên liên tục tsi gia cuộc đại chiến chống lại đam mê nhóm Mỹ đã chuẩn bị tiến vào bờ Đông của Xô Viết. Mặc mặc dù đã tsay mê gia cuộc chiến sinch tử cùng giành được rất nhiều thắng lợi nhưng lại công phu lại bị tướng tá Vladimir – Tổng chỉ đạo quân Xô Viết giành không còn, trong những lúc ông ta chẳng làm loại quái quỷ gì cả. Chính vì vậy, chúng ta đã ra quyết định bắt tay hợp tác cùng với đại tướng mạo Yuri để giành lại sự vô tư cho chính mình.khi Vladimir vẫn mải mê cùng với thắng lợi thì các bạn và tướng Yuri đang tiến hành xâm chiếm Thủ đô New York thành công xuất sắc với xây cất được đồ vật Psychic Beacon nhằm điều hành và kiểm soát toàn thị thành. Nhờ kia, khoảng ảnh hưởng của tướng Yuri càng ngày bự cùng dần đưa ra phối hận toàn thể cơ quan ban ngành Xô Viết. Để giãi tỏ lòng hàm ơn cùng với đông đảo trợ giúp của doanh nghiệp, tướng tá Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow nhằm tận tay đón tiếp với thường đáp. Tuy xăng phía trên bao gồm nên là sự việc thiệt giỏi chỉ là 1 thủ đoạn như thế nào đó của Yuri? Hãy tđắm đuối gia cùng trò đùa nhằm search câu trả lời nha.Tương từ các trò nghịch Commvà và Conquer không giống, hai phe trong Red Alert 2 tất cả những điểm mạnh cùng điểm yếu kém của riêng biệt bản thân. Để đạt được thành công, chúng ta phải ghi nhận phát huy buổi tối đa nạm to gan lớn mật của bản thân và khai thác nhược điểm của phe địch.Link tải Game: https://devuongbanghiep.vn/download-red-alert-2/Tđam mê khảo thêm các tựa Game PC xuất xắc rộng nữa tại: https://devuongbanghiep.vn/game-offline/