#7 game bắn zombie pc hay nhất dành cho bạn trải nghiệm

Quý Khách thương yêu các trò nghịch mang về cảm hứng mạnh mẽ, thương yêu cảm xúc tàn phá bầy đàn Zombie xấu xa? Vậy thì các tựa game phun Zombie Offline xuất xắc nhất nhưng mà thanghanh.com giới thiệu dưới đây chắc chắn là sẽ làm bạn chấp nhận.

Bạn đang xem: #7 game bắn zombie pc hay nhất dành cho bạn trải nghiệm

*


State of Decay 2

Nếu mình thích phần thứ nhất của State of Decay, chúng ta chắc hẳn rằng buộc phải demo phần tiếp theo sau. State of Decay 2 được thành lập trên Xbox One với PC vào trong ngày 22 mon 5 năm 2018. Người nghịch sẽ đề nghị áp dụng mắt nhìn lắp thêm cha nhằm cố gắng sống trong một quả đât bị bọn zombie xâm lăng. Nếu mong mỏi sống sót, người nghịch sẽ phải tạo căn cứ nhằm bảo vệ cho doanh nghiệp với tín đồ vô tội.

Người nghịch sẽ cùng rất bạn bè của bản thân mình đi tích lũy sản phẩm & hàng hóa nhằm mục đích tăng khả năng sinh tồn. Những kĩ năng của nhân trang bị sẽ cung cấp chúng ta trong bài toán võ thuật ngăn chặn lại cơn khát ngày tiết của kẻ thù Zombies.


*

World War Z

World War Z là 1 trò đùa Zombie với hồ hết trộn hành vi tuyệt đối hoàn hảo. Tên game chắc hẳn đang khiến cho chúng ta tương tác cho một bộ phim truyền hình thuộc tên cùng với hàng chục nghìn thây ma đồng thời bắt buộc không? Game sẽ giống như ở phần chúng ta đã phải kungfu cùng với đám cương thi dịch rời cùng với vận tốc cđợi mặt.

Quý Khách rất có thể tạo mồi nhử để tránh số lượng zombie tiến công. Người chơi sẽ tiến hành đưa đến những Khu Vực khác biệt trên mọi trái đất để triển khai điều này.

*


DayZ

DayZ là 1 trò đùa zombie theo phong cách tồn tại được cải cách và phát triển bởi vì Bohemia Interactive. Ban đầu, hầu hết tín đồ biết đến biệt danh nàgiống như một phiên bản thủ thuật đến ARMA 2: Operation Arrowhead. Sau đó, DayZ vẫn tác động nhóm trở nên tân tiến chế tạo một trò nghịch hoàn toàn bắt đầu. Trò đùa này vẫn là 1 trong trò chơi Zombie si mê một lượng lớn người chơi trên Steam kể từ thời điểm được ra mắt.

Mục tiêu của tín đồ nghịch là sinh sống trong một ngoài trái đất hư cấu rước toàn cảnh là thời kỳ bùng nổ zombie nghỉ ngơi thời hậu Xô Viết. Quý Khách sẽ không được lắp thêm ngẫu nhiên thứ làm sao lúc ban đầu trò chơi. Bắt buộc người nghịch buộc phải thu thập chúng dọc từ tuyến phố. Quý khách hàng rất có thể nghịch bắt tay hợp tác với đồng đội của chính bản thân mình, giống hệt như trong số trò đùa trực tuyến không giống. bên cạnh đó, tín đồ nghịch có tùy chọn hân oán đổi góc nhìn thứ nhất và sản phẩm bố bất cứ dịp nào.

*

Dead State

Dead State là 1 trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong list game phun Zombie Offline tốt độc nhất vô nhị. Là một game vào vai tồn tại theo lượt độc đáo. Trò đùa ra mắt sống Texas sau khoản thời gian toàn bộ các nền văn uống minch vẫn sụp đổ.


Nếu các bạn đã có lần chơi trò giải trí RPG, thì thể nhiều loại theo từng đợt hoàn toàn có thể vẫn duyên dáng sự quyên tâm của người sử dụng. Người chơi sẽ có trọng trách tích lũy sản phẩm & hàng hóa cùng phát triển nhân trang bị của mình; tương tự như gạn lọc các cuộc chuyện trò để mang ra đưa ra quyết định.

*

GTFO

GTFO là một trò đùa lưu lạc hành vi tứ tín đồ chơi. Cốt truyện chuyển phiên xung quanh một đội cá nhân đi sâu vào bên phía trong của một thiên thạch va tiếp xúc với bề mặt Trái khu đất. Những bạn ttê mê gia vẫn trải đời cuộc sống hiển thị dưới chúng ta. Lúc mà người ta yêu cầu tìm kiếm kiếm các đồ dùng có giá trị và chiến thuật cho những câu hỏi của lịch sử hào hùng.

Cuối cùng, trọng trách này không những là tìm tìm tài nguyên với sự nhiều có; nó cũng là về bài toán vĩnh cửu đủ thọ nhằm trsống về trái khu đất. Nếu mình thích Left 4 Dead, GTFO có rất nhiều trò chơi giống như mà chúng ta có thể chọn lựa.


*

The Last of Us

Zombies vào The Last of Us chưa phải dịp nào cũng tiến công bạn; gắng vào kia, chúng mở ra tại các địa điểm đột nhiên và dọc theo tuyến đường, cùng với những điểm sáng đồng nhất nhau. Zombie cực kỳ dự tợn và vẫn tiến công bạn chơi giống hệt như biện pháp bọn chúng làm cho trong các trò nghịch bắn Zombie không giống. Nhưng bọn chúng không hề kém phần kinh hãi, nhất là vào chiêu bài Flicker cùng với loại đầu đầy nấm.

The Last of Us đặc biệt về hồ hết khía cạnh, trường đoản cú lối đùa hành động ánh mắt vật dụng ba cho đến tình tiết. ngay khi khi chúng ta không phải là tín đồ của game zombie thì The Last of Us vẫn là một game xứng đáng để chơi.

*


Dying Light 2

Dying Light 2 là một trong những trò chơi về thây ma phối kết hợp thân parkour và tồn tại chắc chắn rằng các bạn sẽ phù hợp tức thì từ bỏ lần demo thứ nhất. Quý Khách vẫn đóng vai một quánh vụ ngập trong một Quanh Vùng biệt lập vào Dying Light; vị trí đã thử khám phá bạn buộc phải mua sắm và chọn lựa hóa tiếp tục để có thể sinh sống.

Chúng ta có thể né phe cánh thây ma vào buổi sớm bằng cách áp dụng mọi sản phẩm công nghệ hỗ trợ parkour. Tuy nhiên, bọn chúng có thể chạy vào ban đêm. Đây là tai hại lớn nhất so với sự mãi sau của quả đât. Phần to các thứ phẩm chúng ta cũng có thể áp dụng là vũ khí giáp lá cà, vấn đề đó khiến cho trò đùa trsống cần “cạnh tranh hơn”. Dying Light đang thổi một luồng vận khí new vào thể loại Zombie quả đât msinh hoạt. Biến nó biến một trong những game Zombie nhân loại mngơi nghỉ tốt tuyệt nhất hiện thời.

*

Hotline of Duty: Blaông chồng Ops 4

Khi giới thiệu trong gọi of Duty: World at War, chính sách Zombie đã trngơi nghỉ yêu cầu cực kì thông dụng so với những người dân hâm mộ call of Duty. Zombies đang tấn công theo từng đợt, khiến cho fan đùa bận rộn thay thế thiết bị; mngơi nghỉ đường; msinh hoạt khóa áo cạnh bên cùng thiết bị new.

Bây giờ bạn cũng có thể thử ngay chế độ này trong gọi of Duty: Blachồng Ops 4 ngay lập tức. Cùng cùng với những upgrade về địa hình; lối nghịch bắt đầu cùng zombie “thông minh”. Quý khách hàng cũng trở nên có thể chơi cùng với một vài lượng to bằng hữu của mình nghỉ ngơi chính sách đa phần bạn chơi.

Xem thêm: Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst, Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full


*

Dead Rising 3

Không hệt như nhị trò nghịch trước, phần vật dụng cha đang diễn ra trong một thế giới mlàm việc thực tế. Các Quanh Vùng lớn hơn với những năng lực hơn nhằm chống lại lực lượng Zombie tất cả sẵn. Các Khu Vực của trò chơi ngập cả zombie, hay là hàng trăm hoặc hàng trăm và một cơ hội.

Mặc dù chúng ta cũng có thể tàn phá một số trong những lượng béo thây ma và một cơ hội. Nhưng chúng ta buộc phải sử dụng khối hệ thống sản xuất đồ dùng phđộ ẩm trong trò đùa để triển khai điều này. Dead Rising 3 đưa về ấn tượng như gửi fan chơi mang đến một bộ phim hậu tận nỗ lực. Đây là 1 trong lời khen hoàn hảo nhất vời dành riêng cho tất cả những người sáng chế ra tuồng nghịch.

*

Resident Evil 2

giữa những game zombie tuyệt độc nhất phần đông thời đại là Resident Evil 2. Vì giải pháp tinh chỉnh nhân đồ vật và ánh mắt của game, game có tương đối nhiều nguyên tố kinh sợ. Capcom hiện vẫn xây dừng lại chuyến hành trình của Leon và Claire qua Thành phố Racoon bi thiết với cùng một hệ thống điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn bắt đầu.

RE2, chơi hệt như một phiên phiên bản ít hành vi rộng của Resident Evil 4, đang mang lại cho mình hồ hết cuộc chạm trán Zombie cạnh tranh quên. Những giờ động ghê hoàng của một bé Zombie định tấn công các bạn, cho đến Khi Mr.X lộ diện. Ngay tự khi ban đầu nghịch Resident Evil 2, các bạn sẽ được thả mình vào trong 1 cuộc hành trình ly kỳ.


*

The Walking Dead: Season One

The Walking Dead: Season One của Telltale Games đem đến một chiếc quan sát trọn vẹn bắt đầu về trò đùa Zombie. Nội dung của trò đùa đa số triệu tập vào mẩu truyện của những nhân đồ gia dụng chủ yếu. Tất nhiên, các bạn sẽ là fan lựa chọn ra mọi đoạn hội thoại để đưa trò nghịch vào một trong những tuyến phố new.

Mặc mặc dù có phổ biến thương hiệu với cùng 1 lịch trình truyền họa nổi tiếng, The Walking Dead: Season One theo chân Lee với Clementine vào chuyến du ngoạn của mình sang 1 nhân loại đầy tử thi. The Walking Dead hiện bao gồm năm phần để nghịch, tất cả phần lớn là rất nhiều câu chuyện link cùng nhau.

*

Plants vs Zombies

PopCap Games ‘Plants vs Zombies là 1 trò chơi sở hữu về Zombie đầy màu sắc. Trong đó các bạn đề nghị bảo vệ căn vườn của bản thân trước các các loại zombie. Nó cũng ko tàn bạo hoặc đẫm máu nlỗi một số trò nghịch không giống thuộc thể các loại. Những thây ma vào trò nghịch này khá là đáng yêu.


Quý khách hàng sẽ trồng cây của bản thân mình xung quanh khu đất nhằm ngăn chặn zombie xâm nhập vào bên vào trò nghịch xây tháp mang lại PC này. Mặc cho dù lối chơi là cơ phiên bản nhưng lại bạn sẽ thấy nó hơi dễ làm cho nghiện. Plants vs Zombies 2, Garden Warfare cùng ngẫu nhiên phiên bạn dạng nào trong tương lai cũng đã lôi kéo các bạn.

*

Dead Islvà Riptide

Những tuyến đường đầy cát, bãi tắm biển, cùng với tia nắng chiếu trên mặt nước. Đó chưa hẳn là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho tới Khi zombie xuất hiện. Là một giữa những người như ý sống sót, chúng ta miễn lây nhiễm với cùng 1 các loại vi khuẩn bí mật đang khiến những bạn bên trên Banoi phân phát điên cùng phát triển thành chúng ta thành thây ma.

quý khách bắt buộc cung ứng những người dân bình thường khác trong cố gắng nỗ lực sinh sống của mình (mặc dù thực tế là chúng ta vẫn dễ bị nhiễm vi rút). Bằng giải pháp tích trữ sản phẩm & hàng hóa, thiết bị và các nhu cầu quan trọng khác. Tiêu khử những thây ma bao phủ quần đảo nhằm thu thập rất nhiều đồ vật. Sau kia thực hiện mọi gì các bạn mày mò được để sản xuất vũ trang.

*


Left 4 Dead 2

Nhắc mang lại game phun Zombie Offline tốt độc nhất vô nhị thì tất yêu nói đến Left 4 Dead 2. Đây là game bắn súng PC Zombie mang ý nghĩa hình tượng độc nhất vô nhị của Valve sầu. Left 4 Dead 2 đã gây được tiếng vang mập kể từ thời điểm tạo, trên đây vẫn là bạn dạng cập nhật mới nhất của trò nghịch sau 1một năm.

Quý khách hàng vẫn chọn cho mình 1 trong những 4 fan sống sót để mang lại chỗ trú ẩn trước lúc bị hủy diệt vày bầy zombie điên loạn. Trong khi còn có Boomers; Smoker; Hunter;… và những thiết bị không giống vẫn cản mặt đường chúng ta mang lại vị trí an toàn.

*

7 Days to Die

Một Khi cuộc chiến ttinh ranh hạt nhân thứ nhất trên quả đât nổ ra; những thây ma bắt đầu xuất hiện sau khi các hệ sinh thái xanh bị hủy diệt trọn vẹn. Trong 7 Days lớn Die, chúng ta cần kiếm tìm thức ăn; khu vực ngơi nghỉ với nước sinh sống Navezgane, Arizona. Thì new rất có thể mê thích nghi với khí hậu khắt khe càng thọ càng tốt. Người nghịch nên tự chế tạo công cụ; kiến tạo địa thế căn cứ và săn đón thây ma vào số đông thời gian cả ngày lẫn tối.

*

Killing Floor 2

quý khách hàng có thể chơi game chủ thể zombie này một mình hoặc với anh em cùng với góc nhìn trước tiên. Bạn đã nên đánh nhau với số đông ZED, hoặc phần đa thây ma dự tợn. Những loài vật này có rất nhiều hình dáng và kích cỡ. Độ tinh vi của trò chơi tạo thêm khi bạn tân tiến qua những màn nghịch. Bạn có thể nghịch co-op với buổi tối nhiều 6 người quanh đó chính sách đùa 1-1.

*

Nếu các bạn yêu thích thể một số loại chỉm giết thây ma quái vật, tuyệt vời nhất đừng bỏ lỡ 16 tựa game phun Zombie Offline tuyệt độc nhất hiện nay này. Những trò chơi này đang đưa về cho bạn xúc cảm kích ưa thích cùng náo nức mỗi lúc tàn phá Zombie.

thanghanh.com thường xuyên update những game PC, game sản phẩm điện thoại hay mỗi ngày. Vì cụ chớ bỏ dở số đông bài viết khác về game nhé.