UNKILLED

Tải Dead Trigger 2 miễn chi phí với phi vào quả đât nhẵn tối, nơi con bạn đang buộc phải giành giật từng phút ít sống còn Khi bắt buộc đối mặt với thảm kịch Zombie thế giới. Tựa game bắn súng mắt nhìn thứ 1, bối cảnh 3 chiều đồng âm thanh cực kỳ ấn tượng này cuối cùng cũng giới thiệu phiên phiên bản mang lại hệ điều hành Windows Phone.

Bạn đang xem: Unkilled

Quăng mình vào đại dịch zombie cùng với gần như màn bắn nhau nkhô cứng, quyết liệt vào game đột kích hành vi Zombie Panic! Source bên trên Steam. quý khách hàng hoàn toàn có thể thanghanh.com cùng chơi trò giải trí Zombie Panic! Source hoàn toàn miễn mức giá bên trên laptop.
ZKILLER là game bắn súng ánh mắt thứ nhất FPS được đặt trong một quả đât bị lây truyền đại dịch zombie. Hãy thiết bị mang lại bản thân trường đoản cú rộng 30 một số loại trang bị công nghệ cao để hủy hoại hơn trăng tròn một số loại sinh trang bị nhiễm dịch bệnh.
Chiến đấu với một loạt zombie và những thú vật khác biệt vào game bắn súng roguelike Zombero: Archero Hero Shooter và tận hưởng cuộc dò ra hầm hố đầy hành vi điên cuồng.
Dead City mang lại Android là trò chơi bắn súng offline tiên tiến nhất tới từ bên cải cách và phát triển game hàng đầu VNG Game Studquả táo với nhiều một số loại thây ma gian nguy cùng trách nhiệm kịch tính!
Ultimate Zombie Defense là game ma sống sót tất cả góc nhìn tự bên trên xuống, chỗ các bạn cùng bạn bè tất cả trọng trách phá hủy làn sóng zombie trong một thành thị bị dịch bệnh lây lan phá hủy.
Z Escape game hành vi bắn súng gây mê, địa điểm chúng ta có trách nhiệm bảo đảm một nhóm fan sinh tồn ngoài những làn sóng zombie phần đông đã lao tới.

Xem thêm: The Ravenfield Beta 6 Pc Full Version Free Download &Ndash; Microcap Magazine

Điện thoại tư vấn of Mini: Squad là game phun zombie đặc sắc đến từ Triniti Interactive, tiềm ẩn đem đến cho chính mình rất nhiều cuộc chiến kịch tính nhưng mà không hề kém phần xả stress.
Zombie Defense vs Snipers cho Android là trò chơi che chở tháp xả stress cùng với các pha hành vi đỉnh cao cùng đồ họa ưa nhìn.
Đã mang đến lúc yêu cầu cứu giúp hồ hết công dân quan hoài của công ty khỏi bè lũ người quen biết zombie. quý khách đang chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những thách thức vào game Z Escape?
Cầm cứng cáp trên tay khẩu pháo bắn tỉa cùng chuẩn bị nhằm đối phó cùng với các nhỏ zombie khát huyết trong game bắn súng Last Hope - Zombie Sniper 3 chiều cho iOS.
Quý khách hàng tất cả mê say các trò chơi đột kích, nhất là phun zombie không? Nếu câu vấn đáp là bao gồm thì cố định các bạn tránh việc bỏ trái game săn zombie offline Zombie Monster Hunter.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc thanghanh.com Khi không được phxay.
*