Game bắn tỉa

Sniper Fury là tựa game bắn tỉa tuyệt trên máy tính xách tay. Tải Sniper Fury miễn phí tổn trên Steam để yên cầu ngay những pha bắn súng góc nhìn trước tiên FPS với đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng bắt mắt trên PC của người sử dụng.

Bạn đang xem: Game bắn tỉa

Last Hope - Zombie Sniper 3D là tựa game bắn nhau 3 chiều lôi cuốn cùng trọn vẹn miễn phí bên trên PC. trò chơi có phong cách thiết kế tương xứng đối với cả bàn phím/chuột với chạm màn hình. trò chơi sẽ auto vạc hiện nay phương pháp nhập dựa trên qui định các bạn thực hiện. Độ tinh tế có thể được đổi khác trong gameplay trên thực đơn tạm ngưng.
Sniper Elite là phiên phiên bản trước tiên vào series game bắn nhau của Rebellion Developments bên trên Steam. Đây là tựa game bắn tỉa đậm màu chiến thuật với ánh mắt tín đồ lắp thêm 3 không còn xa lạ.
Mountain Sniper Shooter Elite Assassin là 1 game hành vi bắn nhau quân sự cuốn hút, cho chính mình biến một tay phun tỉa khôn cùng hạng, võ thuật sống Khu Vực núi non hiểm trsinh hoạt. Tsay mê gia vào cuộc tấn công phá hủy phần lớn tên khủng bố, đảm bảo an toàn những hay dân cư vùng núi.
Trong game hành vi FPS US Army Frontline Shooter, các bạn sẽ đóng vai tín đồ quân nhân thuộc lực lượng quan trọng đặc biệt của Mỹ tyêu thích gia vào nhiệm vụ đột kích hủy diệt các tù đọng khủng tía tàn nhẫn.
Street Sniper là game phun tỉa theo phong thái FPS rất gần gũi. Nhận vừa lòng đồng cùng xong xuôi phương châm nhằm kiến tạo nhân loại giỏi trông đẹp hẳn cho tất cả những tín đồ.
Lao vào các trận đánh hùng hổ hạn chế lại những người chơi khác trong game bắn nhau AWPhường Mode mang lại Android.

Xem thêm: Call Of Duty 2 For Windows, Call Of Duty 2 Pc Game Free Download

Funny Snipers mang đến Android là game bắn súng miễn phí với thư giãn nhằm đùa cùng đồng đội bên trên và một đồ vật
Trngơi nghỉ thành một tay phun tỉa xuất dung nhan cùng đối đầu cùng với hàng ngàn nghìn tay súng khác trên toàn nhân loại vào game bắn nhau Sniper Aremãng cầu mang đến iOS. trò chơi có đồ họa 3D hay đẹp mắt thuộc phần nhiều vũ khí tốt nhất, tiến bộ duy nhất,
Sniper Shoot Fire War - trò chơi bắn tỉa cuốn hút vẫn có mặt trên căn cơ iOS dành riêng cho iPhone, ipad tablet. Trở thành một tay phun tỉa hàng đầu quả đât và hạ toàn bộ mọi thương hiệu phạm nhân xấu xa trong khoảng ngắm.
Sniper 3D Rust mang đến iOS là game bắn súng ánh mắt đầu tiên đưa chúng ta đến cùng với cuộc chiến khốc liệt bên trên chiến trường khác nhau cùng với kho vũ khí đa dạng và phong phú với hàng loạt chiến dịch thách thức.
Countersnipe là một trong cuộc chiến toàn diện giữa các sệt vụ Axiom – những người bảo vệ tự phong cùng với mục đích lưu giữ sự bất biến toàn cầu, và member của Havoc – đội người hy vọng lập lại trơ khấc tự trái đất new.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc phát hành lại ngẫu nhiên ngôn từ làm sao ở trong thanghanh.com lúc chưa được phxay.
*