Game hành động bắn súng kết hợp phiêu lưu giải đố!

*
Dựa trên một tác phẩm lừng danh dành riêng cho em nhỏ "dế mèn khám phá ký" game đã dàn dựng lại các trận chiến đấu của Dế Mèn cùng với những loại côn trùng khác như Châu Chấu, Nhền Nhện, Kiến lửa v.v...

Bạn đang xem: Game hành động bắn súng kết hợp phiêu lưu giải đố!

*
Trong game Cuộc linh cảm của Roy bạn sẽ vào vai cậu bé nhỏ robo đi tìm lại cam kết ức bị phân mảnh của bản thân mình, đánh nhau cùng với những thế lực xấu xa để cứu vớt trái đất.
*
Lấy diễn biến về những người nhân vật Hy Lạp thượng cổ đi kungfu chống lại rất nhiều con thú vật cực kỳ hung hãn bảo vệ sự bình an đến dân lành.
GunFinger for iOS là tựa game bắn súng thây ma new trong phòng phát hành Pixel Toys với thao tác một đụng chuẩn xác và phần lớn pha bắn nhau thủ công cực kì thú vui.
Bomb Isl& for iOS là tựa game "Đảo bom" có phong thái bắn súng phim hoạt hình ngộ nghĩnh cùng trọn vẹn miễn giá thành trên các đồ vật iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm biến.
*
quý khách vẫn vào vai 1 cao thủ bắn súng. Nhiệm vụ của khách hàng là đề nghị quá qua phần lớn cuộc tiến công và uy ức hiếp của kẻ thù. Quý Khách được phnghiền thay đổi súng cùng cài súng phụ thuộc vào mục tiêu cơ mà bạn có nhu cầu thực hiện. ĐIều đặc biệt quan trọng nhưng mà bạn cần phải có là một đôi mắt tinc tường với tinh thần thép trong phần đa yếu tố hoàn cảnh.
BoBoiBoy Phiêu Lưu Ký (BoBoiBoy: The Movie) là phyên khám phá hành động công nghệ viễn tưởng nói tới nhóm thiếu hụt niên 14 tuổi.

Xem thêm: Tải Call Of Duty Warzone Mới Ra Mắt, Game Hot Nhất Hiện Nay, Cách Tải Call Of Duty Warzone Miễn Phí Cho Pc

Phlặng Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods là một trong những trong nhị phlặng hoạt hình duy nhất xứng danh lọt trang đầu hồ hết phyên hài tuyệt tốt nhất đầy đủ thời đại.
Làng lá khám phá ký là tựa game Narulớn cùng với phong cách game vào vai hành vi đang rất được đón nhận nhiều nhất mùa hè năm nay.
trò chơi thủ mê say những cuộc trôi dạt ly kỳ và hồ hết trộn hành động cam go thì thiết yếu bỏ dở 13 game nhận ra - hành vi đỉnh điểm dưới đây.
TOPhường số đông bản đồ dùng nhận ra xuất xắc độc nhất vô nhị vào Minecraft cùng với những thể loại đa dạng cùng đặc sắc nhỏng đáng sợ, nghỉ ngơi, động vật hoang dã hoang dã,...
Dusk là tựa game đột kích mắt nhìn đầu tiên với bối cảnh với gameplay hoài cổ bởi vì David Szymanski cải cách và phát triển với New Blood Interactive thành lập mang lại laptop trên Steam.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong thanghanh.com khi không được phép.
*