Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho pc

Trong game Quake III Arena, fan đùa sẽ lạc lối giữa những mê cung cùng môi trường chơi bí ẩn, đánh nhau cùng với quái thú bằng rất nhiều nhiều loại súng khác biệt.

Bạn đang xem: Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho pc

Sniper Fury là game bắn súng bên trên máy vi tính cùng với hình hình họa 3 chiều khôn cùng sống động cùng nhiệm vụ cao niên tàn phá xịn tía bảo vệ nước nhà.
Trong game bắn súng ánh mắt đầu tiên new mang đến Windows, Mac cùng Linux Day of Infamy, bạn đùa đã cố gắng tiến hành giải pháp phải chăng trong cuộc chiến tranh thế giới thiết bị hai, tìm hiểu cơ chế hợp tác với Multiplayer. trò chơi này trải đời fan nghịch phát huy ý thức anh em tốt.
Trong game Putrefaction 2: Void Walker, bạn chơi đang khám phá những thế giới cực nguy hại với võ thuật mặt đối mặt cùng với phần đa quân thù tởm ghiếc nhất. Đây là game bắn nhau góc nhìn trước tiên mang đến máy tính có tốc độ nkhô giòn, hình ảnh ưa nhìn với nhiều pha hành động rực rỡ.
Trong N.O.V.A. 3 cho Windows Phone, fan chơi sẽ cố gắng võ thuật hết bản thân vày sự sống còn của trái đất. Đây là game bắn súng góc nhìn trước tiên tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho các trang bị Windows 10 sản phẩm điện thoại, Windows Phone 8.1 và Windows Phone 8.
Wolfenstein: The New Order là game đột kích góc nhìn trước tiên ở trong nhà cách tân và phát triển Machine Games. Game này có lối kể chuyện sâu sắc và nhiều pha hành động cuốn hút.
Trong game TOXIKK, tín đồ chơi vẫn nỗ lực tra cứu cách tàn phá quân thù bằng mọi thủ đoạn. Đây là game đột kích ánh mắt đầu tiên mang lại máy tính bao gồm gameplay vận tốc nkhô nóng với những tranh bị thú vui.

Xem thêm: Top 9 Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất, Tải Battlefield Vietnam

Frontline Commanbởi vì là tựa game bắn nhau mắt nhìn thứ 3 được thi công dựa trên trách nhiệm kungfu đảm bảo thành thị tương đối thu hút cho tất cả những người sử dụng Windows 8.1 và Windows 10.
Modern Combat 4: Zero Hour là game bắn súng ánh mắt đầu tiên gồm chế độ chơi trực tuyến trong thời gian thực. trò chơi này có đồ họa hay rất đẹp và lối chơi lôi kéo, bao hàm cả cơ chế nghịch giành cho một bạn với cơ chế đùa giành cho đa số người.
Trong game One Bullet left, bạn nghịch rất có thể khám nghiệm tài năng phản xạ của chính mình với đã cố gắng giết mổ chết càng nhiều quân địch càng tốt. Đây là game bắn súng mắt nhìn đầu tiên cho Windows có tốc độ nkhô nóng.
Urban Terror là game đột kích ánh mắt thứ nhất miễn giá thành dành riêng cho không ít người đùa. Đây là game vày FrozenSand trở nên tân tiến, có thể điều khiển xe trên bất kể máy tính Windows nào. trò chơi này từng là bạn dạng thủ thuật của Quake III Aremãng cầu.
The Last Commanvì chưng II là game đột kích góc nhìn thứ nhất trông rất nổi bật với chuỗi nhiệm vụ tiêu diệt khủng bố thú vui. trò chơi chạy được trên những vật dụng Android 2.3.3 trnghỉ ngơi lên, tối ưu hóa đến Smartphone với máy tính xách tay bảng.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại ngẫu nhiên câu chữ làm sao thuộc thanghanh.com Khi không được phxay.
*