Game bắn súng offline, online, sinh tồn, 2 người trên pc, mobile

Counter-Strike là tựa game bắn súng ánh mắt thứ nhất khét tiếng thường xuyên được Hotline với tên Half Life. Với giao diện lôi kéo, lối nghịch dễ dàng, âm thanh hao chân thực, sống động...

Bạn đang xem: Game bắn súng offline, online, sinh tồn, 2 người trên pc, mobile

Nếu đã từng mê Counter-Strike hẳn các bạn sẽ ko bỏ dở cơ hội được thỏa chí vùng vẫy cùng với Counter-Strike Online - phiên bản trực đường của CS với chức năng cùng hình ảnh nghịch tương tự như.
Dù cùng với dung tích chỉ tầm 50MB nhưng AssaultCube vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu niềm đê mê của các fan game FPS tức thì tự tầm nhìn thứ nhất nhờ vào giao diện được thiết kế cụ thể cùng âm thanh hao khôn cùng hùng tchũm.
IGI-2: Covert Strike là game bắn súng hành vi lén lút ngơi nghỉ ánh mắt người nghịch trước tiên (hệt như Hitman) được cải cách và phát triển vị Innerloop Studios cùng desgin vị Codemasters trong thời điểm 2003.
Đừng nhằm bất cứ điều gì cản bước tiến của chúng ta. Hãy là 1 binh sĩ trung thành với chủ với hãy bước đầu tiến hành sứ mệnh của chúng ta thuộc Combat Arm...
Những game riêng về lính bắn tỉa hiếm hoi, mà lại luôn tạo ra một cảm giác nghiệt đáo. Game bắn súng Sniper: Ghost Warrior hứa hẹn một thành phầm điều đó.
Kết phù hợp với nhau, Electronic Arts với studio DICE đang liên tiếp tạo ra sự một game trực thuộc các loại tất yêu bỏ dở nữa trong năm 2010 này. Battlefield: Bad Company 2 nâng vị trí cùng độ khó lên một bậc so với người nhiệm kỳ trước đó của nó, trong những lúc vẫn giữ được 1 trong nhữ

Xem thêm: Game Ngọa Hổ Tàng Lòng 2 Mobile, Game Ngọa Hổ Tàng Lòng 2

Nếu từng mê mệt trò chơi bắn súng huyền thoại Counter-Strike, thì chắc chắn rằng Counter Strike Online 2 (CSO 2) đã "hớp hồn" các bạn ngay lập tức từ Lúc bước đi vào game.
Battlefield 4 Final Stand là game bắn súng đối kháng và là một trong 5 gói mở rộng của Battlefield 4 Premium. Nó chuyển những trận chiến vào khung cảnh ngày đông cùng với hồ hết các loại vũ khí công nghệ cao với không hề ít phương tiện chuyển vận hiện đại.
Special Force Anti-terrorism là game bắn nhau ánh mắt đầu tiên, được nhà xây đắp đặc biệt khiến cho rất nhiều fan ái mộ của tựa game Counter Strike, với 3 khẩu súng quan trọng cùng nhiều trọng trách nhằm các bạn thi hành.
POLYGON là game bắn nhau bạn bè rất giỏi dưới góc nhìn thứ nhất với tía. POLYGON khôn xiết thích hợp xả bức xúc thuộc anh em vào cuối tuần.
Bloody Raid là game bắn nhau PvPvE theo đội đậm chất chiến thuật, vị trí các Thợ snạp năng lượng (Hunter) sẽ chia thành đội và pk cùng với Kẻ bị lan truyền bệnh (Infected) trong những Khu vực (Zone) bí ẩn.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào nằm trong thanghanh.com lúc chưa được phxay.
*