Game bảo vệ bờ biển 2

Cách phía trên cả chục năm, lúc new tung ra Thị phần Beach Head gần như là thống trị vào trái tim của đầy đủ gamer, nhất là những ai là tín đồ ruột của thể một số loại bắn súng. Nếu chúng ta vẫn còn hứng trúc với game đỉnh cao với huyền thoại này thì mời thiết lập game Bảo vệ bờ hải dương offline full rất dịu và chuẩn chỉnh tốt nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Game bảo vệ bờ biển 2

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển cả – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển cả offline, có lẽ rằng nối liền cùng với rất nhiều với chúng ta thời kỳ tuổi thơ. Gồm các phiên bản Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển)Beach Head 2002 (Bảo vệ khu đất liền) chuyển vào đồi núi và pk cùng với lắp thêm bay, kẻ thù, xe tăng, xe cộ đổ bộ…

Đây là một trong sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của rất nhiều năm 2000 mà lại tất cả tới tận khoảng tầm 2005-2007 mới phổ biến sống cả nước. Bối cảnh game là 1 ngọn gàng đồi với hiếm hoi giữa thung lũng, bạn một mình một mình đối chọi tmùi hương độc mã ngăn chặn lại hàng ngàn lính đổ xô, xe pháo tăng, trực thăng cũng giống như thứ cất cánh pk.


*
*
*
*

Beach head 2002 có một đồ họa trang bị hoạ hơi đẹp mắt với rất nhiều loại trang bị và Lever khác biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Call Of Duty 2 Thành Công 100%, Call Of Duty 2 Big Red One Download

Tải game Bảo vệ bờ hải dương – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn chỉnh tất cả ban đêm

Link: fmô tả.vn/file/T7VQXKBN3T/ (đôi mươi.82M)

Một số phím tắt lúc tập luyện Beach Head:

Space: Để biến hóa vũ khí

M: Chuyển sang bắn tên lửa

A: thay đổi chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công không kích

G: Chọn súng ngắn


Hướng dẫn chơi game Bảo vệ lục địa – BeachHead cơ bản

Về tổng chũm, Beach Head 2002 là game nhìn bắn góc nhìn thứ nhất cho người chơi. Call là game mắt nhìn đầu tiên bởi dưới sự quan lại sát của fan nghịch trước tiên, chúng ta cũng có thể khái quát toàn chình họa chiến trường, đông đảo đội quân làm sao đang sẵn sàng tiến vào địa thế căn cứ của chính mình, hầu như phương tiện kungfu làm sao sẵn sàng tấn công.

Quý khách hàng sẽ tiến hành thiết bị khí giới là 1 trong những khẩu súng có mức độ công phá mạnh mẽ nhất để kungfu lại cả một đội quân. Đội quân kẻ địch chia làm các nhánh, và siêu vất vả để cho tất cả những người chơi hoàn toàn có thể tiêu diệt gọn gàng những cánh quân đấy.