Alien Shooter

Quý khách hàng vẫn xem: Top trò chơi Bắn Quái Vật Offline Online Hay Cho Pc, Game Bắn Súng Offline Pc Tại thanghanh.com

Alien shooter là tựa game bắn súng diệt quỷ quái khá cuốn hút trên PC. Cốt truyện dễ dàng và đơn giản, giao diện xả stress, game thủ vẫn hóa trang vào hầu hết nhân đồ gia dụng anh hùng đi tìm kho báu cùng phun những quái thú hành tinh. Phiên bản Alien shooter 1 được Thành lập thứ nhất với cũng chính là phiên bản có không ít fan đùa duy nhất. Bài viết tiếp sau đây, Đấu Trường Haki đang trả lời đến chúng ta phương pháp tải, cài đặt cùng một vài mẹo chơi trò giải trí, hãy thuộc đón coi nhé.Bạn đã xem: Game phun quái thú offline

Đang xem: trò chơi offline phun thú vật bom tấn alien shooter

Đang xem: Tải game phun tai ác vật

Giới thiệu Alien Shooter 1

Bóng tối vô tận với hành lang dài, mờ ám của một quần thể phức tạp quân sự chiến lược đã trở thành nơi cư trú của quỷ dữ, lúc hàng vạn sinc đồ gia dụng khát tiết tràn ngập văn uống chống, bên kho với phòng thể nghiệm bí hiểm.

Bạn đang xem: Alien shooter

Đang xem: Game bắn quái vật offline

*
*
*
*

6. Súng trường đóng góp băng: Một khẩu súng bao gồm thuộc tốc độ với súng sáu, cạnh bên tmùi hương cao, độ đúng chuẩn xuất sắc và cực kỳ có ích. Khẩu súng này hoàn toàn có thể không áp đảo minigun hoặc bệ pngóng thương hiệu lửa tuy nhiên nó là một số loại rất tốt đến kẻ thù yếu ớt.

7. Súng ngôi trường plasma: Tốc độ phun muộn nhất, sát thương thơm cao nhất và vụ nổ cỡ bệ pđợi. Trong một vài ngôi trường phù hợp, đó là thiết bị rất tốt (thậm chí là giỏi hơn cả súng magma) nhỏng khi chúng ta chụp một đám cơ giác bọc thép blue color lá cây.

Xem thêm: Donwload Yugioh Pc Power Of Chaos Full Card Mới Nhất 2021, Cách Chơi Yu


See also trò chơi Nhà Hàng Offline Ios (Mới 2021), 10 trò chơi Nấu Ăn Offline Cho Android Và Ios

8. Súng xịt lửa: Vũ khí vượt trội nhất, nhưng lại là đánh giáp lá cà. Là phù hợp rộng mang lại chiến tranh giáp lá cà.

9. Pháo Magma: Vũ khí dũng mạnh thứ hai (thứ hai cho súng xịt lửa) dẫu vậy tốt nhất có thể vì chưng tầm bắn. Là khí giới thiết yếu mang lại cung cấp 10.

Alien Shooter 1 là 1 giữa những tựa game bắn súng lâu lăm nhất, thêm cùng với tuổi thơ của không ít gamer. Với dung tích cực thấp tuy nhiên đông đảo thưởng thức nhưng mà game này đem lại là không hề bé dại. Dường như, Alien shooter còn có tương đối nhiều phiên bản upgrade khác, toàn bộ các được đăng cài trên trang web Đấu Trường Haki, mời bạn đọc thuộc đón coi nhé.


Post navigation


Previous: Top 13 Tựa Game Online Trên Điện Thoại Hay Nhất Cho Điện Thoại Iphone Và Android
Next: Cách Ckhá Trò Chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu Online, Chiếc Nón Kỳ Diệu