Game 60 giây để sống

60 seconds là một trong những tựa game cảm giác với tồn tại vui nhộn khôn cùng tuyệt. Bộ gam rước bối cảnh trong thế giới bóng tối cùng bạn đùa nên tồn tại bằng moi biện pháp, tuy nhiên sót qua những đợt tân công hạt nhân khủng khiếp. Với câu chữ cung cấp được giới hạn, dẫu vậy sự quan tâm toàn diện vào cải cách và phát triển game đã cung cấp cho người nghịch phần đa thử dùng hoàn hảo với cực kỳ kích phù hợp. Cũng nhỏng cái thương hiệu “60 seconds” đó là tiên quyết thứ nhất đưa ra quyết định cho tổng thể trò đùa. Hãy cùng bản thân mày mò sâu rộng về trò chơi nha!


Chủ đề cầm tắt trong bài xích viết


2 Cấu hình setup game 60 seconds

Giới thiệu về trò chơi 60 Seconds!

Bộ game được mang cảm giác trường đoản cú loạt phyên Fallout nổi tiếng, và được phát triển do Robot Gentleman. Trong game chúng ta chỉ tất cả đúng 60 giây sinh tồn trước lúc 1 trái bom phân tử nhân phát nổ. lúc còi vừa thông báo, bạ buộc phải chọn lọc rất nhiều đồ vật quan trọng có theo xuống hầm trú ẩn trong khoảng 60 giây. Tuy nhiên, phần đông thứ phđộ ẩm buộc phải sở hữu cũng có hạn. bạn cần phải ra quyết định mang theo cả mái ấm gia đình giỏi là thức ăn?

Việc đưa ra gạn lọc trong 60 giây là vấn đề vượt hà khắc, nhưng mà điều đó chỉ là sự khởi đầu cuẩ cơ mà chuỗi khắt khe vùng phía đằng sau. Người chơi cần được giúp đỡ cả gia đình mình với cũng để sinh tồn thì không thể không có thực phẩm.

Bạn đang xem: Game 60 giây để sống

60 seconds không chỉ đưa tín đồ đùa vào ngày tận núm của Trái Đất, bên cạnh đó để tín đồ đùa đối mặt cùng với mọi thứ bỗng trở thành nguy hại dẫn tới việc bại vong của nhỏ bạn. Người nghịch yêu cầu ngăn ngừa đều câu hỏi này thông qua sự kiên quan yếu lường trước được.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.2 - 7 Viên Ngọc Rồng Z Quyết Đấu

*
Tựa game 60 seconds

Cấu hình thiết đặt game 60 seconds

Cấu hình yêu cầu:

Yêu cầu CPU với hệ quản lý và điều hành 64 bit.Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Sở xử lí: Hãng Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPUBô nhớ: 4 GB RAMCard trang bị họa: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (with 512MB VRAM)Dung lượng ổ đĩa trống: 3 GB available spaceThẻ âm thanh: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c.

Những điểm đặc sắc trong game 60 seconds!

Bối cảnh: là cơn ác mộng của một người ngoại quốc về một tồi tệ rơi xuống khu phố của công ty vào bộ phim truyện hài u tối về bom ngulặng tử, bộ phim truyện lấy toàn cảnh vào trong những năm 1950.Cách kiếm tiền: chúng ta cũng có thể tìm bởi bất kỳ nguồn cung ứng như thế nào, bạn cần phải sống sót cùng bảo đảm các thành viên mái ấm gia đình trong 60 giây cấp vã qua khu nhà ở được tạo theo ý của doanh nghiệp.Chuẩn bị: bạn phải sẵn sàng trung ương lí đến điều tệ duy nhất. Bạn chẳng thể lấy đều mặt hàng tùy luôn thể, bạn phải lên chiến lược tồn tại với tuân theo những lời khulặng hữu dụng được phạt sóng trên những công tác khẩn cấp!Khảo sát: Bạn cần được sinh sản 1 cuộc điều tra khảo sát vào một vị trí trú ẩn cùng với bất kể điều gì bạn sở hữu theo bên mình cái gì nên, cái gì quăng quật. quý khách vẫn cần sống dưới hầm trú ẩn từng nào ngày? Và yêu cầu làm những gì để tất cả phần đông người trong gian đình các bạn sinh sống sót?Điều bắt buộc làm: Quý Khách rất cần phải giới thiệu mọi quyết định tối ưu, lúc thế giới tảo sườn lưng cùng với các bạn. quý khách bắt buộc giới thiệu đưa ra quyết định chọn lựa để cho 1 tín đồ đi ra ngoài, tuyệt người làm sao nhịn ăn uống, Khi đa số không còn thức ăn? Khi chạm chán mà lại thư gian nguy chúng ta đề nghị làm nạm nào?
*
Khung chình họa căn nhà của nhân vật dụng trước khi giờ chuông điểm

Hướng dẫn chơi game 60 seconds!

Tsi gia vào trò nghịch 60 Seconds! quý khách hàng đóng vai Ted – một ông bố. Nhân vật dụng của công ty sống cùng một fan vk cùng nhì người con của người tiêu dùng phải đối mặt cùng với thảm thảm kịch phân tử nhân quyết liệt. Với 60 giây không hơn không hề thua kém, bạn cần phải điều khiển và tinh chỉnh Ted chạy xoay quanh căn nhà, tích lũy phần lớn thiết bị dụng mà các bạn cho rằng cần thiết nhằm cứu giúp sinh sống cả gia đình chúng ta như thật phẩm, súng đạn, radio, khía cạnh nạ phòng độc… trước khi chui xuống cnạp năng lượng hầm ẩn nấp. Kể từ bỏ đây, game đang chuyển làn đường quý phái thể một số loại game linh giác. quý khách rất cần được hiểu cuốn nhật ký kết nói về phần đa sự kiện xẩy ra trong ngày, triệu chứng của những nhân vật dụng để rồi gửi đông đảo đưa ra quyết định vẫn làm gì tiếp theo nhằm liên tiếp sinh tồn.

*
Cả gia đình nhân vật đang trốn nàn sống trong hầm trú ẩn

Hướng dẫn download với thiết đặt game 60 seconds!

Bước 1: Thứ nhất gần như bạn buộc phải tải về game được blog cung ứng chia sẻ tại đoạn mục dưới xuống máy với bung file tệp vừa tải

Bước 2: Chạy tệp tin “60Seconds.exe” với chờ khoảng chừng 2phust để khối hệ thống thiết đặt rồi gần như fan triển khai chơi trò giải trí thôi

Với 2 bước nđính gọn gàng chúng ta cũng có thể vào tận hưởng game rồi đó, mình xin nhằm link game tại đây nha!

Link cài đặt game 60 seconds miễn phí