Top 10+ game kiếm hiệp pc hay và độc đáo nhất 2021

Hiện ni có rất nhiều loại game mới được phát triển bên trên nhiều nền tảng khác biệt. Trong đó, mẫu game kiếm hiệp luôn là thể loại luôn luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp và nhiều chức năng mới. Hãy cùng coi những game kiếm hiệp PC cực tốt đang được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 10+ game kiếm hiệp pc hay và độc đáo nhất 2021


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phân phát hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phân phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái thương hiệu rất thân quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phlặng, tiểu thuyết mang đến đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết thuộc thương hiệu, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến tởm điển giữa các trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá bán cao.

Xem thêm: Game Đấu Trường Quái Thú 2, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, cài công thức nấu ăn để sinh tồn. Đây là trò chơi duy nhất trong những game kiếm hiệp giỏi đến PC cho phép mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu nhưng đưa nhỏ người vào những size cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng cũng chính vì vậy cơ mà đồ họa vào game rất chau chuốt với rất đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người ngưỡng mộ nhất hiện nay. Nếu bạn là một người ngưỡng mộ những thể loại game chiến đấu võ thuật, bao gồm thể tải về trang bị và thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân tách sẻ với mọi người về những trò chơi nhưng mà bạn cảm thấy hay nhất nhé.