Zoo tycoon 2: ultimate collection

Như chúng ta đều biết, thú vật sống thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn trong những khu bảo tồn mô phỏng điều kiện sống tự nhiên của chúng. Bạn sẽ cảm nhận một cách sâu sắc thực tế ấy trong trò chơi làm kinh tế Zoo Tycoon 2.

Bạn đang xem: Zoo tycoon 2: ultimate collection

*
RollerCoaster Tycoon là một game xây dựng công viên, nó cho phép bạn làm chủ một công viên vô cùng rộng lớn, hệ thống trò chơi và dịch vụ gần như vô tận...
Series game quản lý vườn thú nổi tiếng Zoo Tycoon đã được làm mới hoàn toàn với gameplay thú vị, tăng tính thử thách và nhiều nhiệm vụ mới hấp dẫn hơn.
Phải sau 14 năm ra mắt Fish Tycoon 1 (2004), mới đây hãng Last Day of Work mới tiếp tục ra mắt phần tiếp theo của tựa game nuôi cá ảo cực hot một thời - Fish Tycoon 2, tên đầy đủ Fish Tycoon 2: Virtual Aquarium.
Zoo Story 2 for iOS là tựa game mô phỏng vui nhộn, đầy màu sắc và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
Bạn đã bao giờ ước mơ trở thành một bác sĩ thú y chưa? Đây là cơ hội cho bạn đấy! Hãy cứu những động vật như voi, sư tử, ngựa vằn, cá sấu, gấu trắng và nhiều động vật khác nữa khỏi nguy cơ tuyệt chủng!

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tera Online, Download Client Dan Patch Tera Online Online

Trong game Bubble Zoo 2, người chơi sẽ kết nối các động vật và giúp chúng thoát khỏi kẻ xấu. Game này thuộc thể loại game bắn bóng cho máy tính mang tính thử thách cao, có đồ họa sặc sỡ và các nút điều khiển đơn giản.
Không chỉ cải tiến về mặt hình ảnh và nội dung, Horse Park Tycoon 2 là 1 cuộc “lột xác” toàn diện về cả lối chơi và hệ thống item, mang đến cho bạn 1 công viên ngựa hoàn toàn mới và thú vị.
MMORPG Tycoon 2 là game mô phỏng xây dựng thế giới của riêng bạn, tương tự như Onset. Hãy tạo nên thế giới MMORPG như những gì bạn tưởng tượng.
Chăm sóc các loài động vật và khám phá những câu chuyện thú vị trong vườn thú hoang dã của game mô phỏng dễ thương Zoo 2: Animal Park!
Mad Games Tycoon 2 là game xây dựng studio game sống động. Hãy xây dựng văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng máy chủ của riêng bạn, phát triển các trò chơi trong mơ và vươn lên trở thành một tập đoàn lớn!
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc thanghanh.com khi chưa được phép.
*