GAME YU

Nhận định về liên kết Download Yu-Gi-Oh! Power nguồn Of Chaos Yugi The Destiny mới nhất Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không lỗi.

Bạn đang xem: Game yu

*

Mục lục

1 Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny2 Download Yugioh Power Of Chaos Full Card Version

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Các người dùng vững đã từng nhìn qua tuyệt được hiểu bộ truyện trực rỡ huyền thoại Yu-Gi-Oh rồi nhỉ. Hồi nhỏ mình đã từng gọi truyện, sau này nó được chuyển thể thành Anime cùng thương hiệu. Cày ngày cày đêm, mình thật sự bị lôi cuốn vào những cuộc phiêu bạt của Yugi và những người quý khách.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông chồng nút mặt dưới để download luôn nhé:

Click Download trò chơi Ngay!!

Hồi nhỏ thì mình có đùa phiên bản Yugioh trên trò chơi PS1, rất tốt và thú vị. Sau này tải phiên này về nghịch trên PC rất OK. Để lúc nào rãnh rỗi mình sẽ lại share mang lại các quý khách hàng tựa game này. Hôm ni món chính vẫn là Yugioh Power nguồn Of Chaos.

Cấu hình đòi hỏi để chiến game Yugi

Đây cũng là một phần hơi đặc biệt quan trọng đấy nhé kk. Anh em làm sao giờ đồng hồ tất cả cấu hình sản phẩm không đùa được chiếc game Yugi mang đến PC này mớ lạ và độc đáo ntrần kk. Bên dưới đây là thông số kỹ thuật nhằm nghịch game Yu-Gi-Oh! Power nguồn Of Chaos bạn bè tham khảo qua nhé. Rất là dịu.

Cấu hình tối thiểu để nghịch game:

➤ CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)➤ RAM: 128 MB RAM➤ OS: Windows XP/ME/2000/98SE➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)➤ Store: 300 MB bộ lưu trữ trống

trò chơi đã có mình thử nghiệm bên trên Máy chạy Windows 10 64bit còn hầu hết thông số kiên cố không yêu cầu trình bày đâu thất thoát :V. Anh em xài win gì nhằm đùa phản hồi dưới nhằm gần như người cùng tham khảo nhé.

Yu-Gi-Oh! nguồn Of Chaos

Cũng nhỏng những phiên bản Game Yugioh PC khác thì Power nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở địa điểm đó người tiêu dùng phải vận dụng kiến thức của mình để tính toán chuyển đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Trong trò nghịch người dùng sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng biệt mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để chỉ dẫn một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Xem thêm: Tải Game Gta Vice City - Download Gta Vice City Việt Hoá


Có 2 chế độ Farm bài mang lại quý khách hàng 1 là đánh đơn: người dùng chỉ là đánh 1 trận thắng thì có 1 lá bài. Chế độ 3 ván: người tiêu dùng tđam mê gia vào 3 ván đấu chỉ nên thắng 2 trận là người mua sẽ có 3 lá bài. Tuy nhiên nếu không thắng được 2 trận thì người tiêu dùng sẽ ko được lá bài nào.

Lưu ý: Nếu người tiêu dùng nào nhác Farm thì sẽ có phiên bản Full card (lá bài). Ngay mặt dưới thôi!!!

Những công dụng của từng loại bài mình sẽ không nhắc đến nữa. Nó có lẽ đã quá rõ đối với người mua rồi phải không nào? Còn tác dụng của từng loại bài quý khách hàng nào không biết thì có thể để thương hiệu của lá bài mặt dưới phần bình luận mình sẽ giải thích nhé.

Download Yugioh Power nguồn Of Chaos Full Card Version

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về quý khách truy vấn cập vào đường dẫn bên dưới nhé! Sau lúc tải về quý khách đi theo những hướng dẫn bên dưới để chơi trò chơi.


Sau lúc tải game về chấm dứt người mua hàng tiến hành thiết đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe cộ để chơi nhé!!

Hướng dẫn cài đặt Full Card (lá bài) vào Yugioh nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua link dưới trên đây. Nhẹ thôi không nặng đâu. Trong File vừa thiết lập có 1 tệp tin có tên là All Cards Windows10 chúng ta thực hiện run cùng với quyền Admin nhé. bởi thế là có thể vào chơi full thẻ luôn rồi đó nhé.

Nếu quá trình cài đặt có lỗi gì thì có thể để lại Comment bên dưới mình sẽ chỉ dẫn nkhô giòn cchờ nhất nhé!! Mình chạm chán một vài lỗi thiết yếu thiết lập được dòng Reg này. Mày tìm chặp thì sửa được. Nếu bạn làm sao mắc lỗi cứ PM cho khách hàng bản thân đã cung ứng. Tối mình đang con quay đoạn Clip lý giải rõ rộng về phần này.

Chế độ chơi Online của trò chơi Yu-Gi-Oh PC

Trong phiên bản game Yugioh nguồn Of Chaos có hỗ trợ nghịch PVP giữa 2 người nghịch thực. Bạn và người mua của quý khách hàng có thể đấu với nhau trải qua mạng LAN (2 người cùng bắt 1 wifi). Với tính năng này người mua hàng hầu hết có thể tổ chức một giải đấu nho nhỏ giữa những người quý khách. Thật thú vị phải không nào?

Ngoài ra, phối hợp tính năng này sẽ có cách chơi Online được luôn luôn. 2 người ở xa nhau vẫn có thể Duel cùng. Sau này chắc chắn sẽ có một bài gợi ý bỏ ra tiết về cách chơi này.

Đấy! Trên trên đây là tất tần tật về Game Yugioh nguồn Of Chaos các bạn có thể Download về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khnạp năng lượng nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ khuyên bảo. Thường xuyên theo dõi siêng mục trò chơi Offline để có những trò đùa giỏi nhé! Chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Xin cảm ơn đã coi bài viết!