XILISOFT VIDEO CONVERTER ULTIMATE 7

Xilisoft Video Converter là chính sách chuyển đổi định dạng Video. Phiên bản Video Converter 7 là mới nhất. Xilisoft Video Converter cho phép các bạn trích xuất âm tkhô hanh từ video cùng đổi khác định dạng âm thanh khô từ đặc điểm này sang trọng loại khác. Nâng cung cấp tiên tiến nhất hiện giờ nkhô nóng rộng cùng tin cậy rộng lúc nào hết.

Bạn đang xem: Xilisoft video converter ultimate 7

Video Converter Ultimate rất có thể biến đổi nhiều định hình đa phương tiện đi lại một bí quyết lập cập và dễ dãi. Nó có chức năng đổi khác rộng 160 format đoạn phim cùng âm thanh cùng có thể cách xử trí đoạn phim HD lên tới mức 4k. Chuyển đổi được tăng cường bằng phương pháp tăng tốc GPU nhằm giảm thời hạn xử lý tệp.

Tính năng Xilisoft Video Converter Ultimate

.Xilisoft Video Converter được cho phép phân phát phyên sinh sống phần nhiều định hình trên hồ hết thiết bị đa phương tiện phổ cập bao hàm iPod, iPhone, iPad2, iPad tablet, Apple TV, PSPhường, PS3, Xbox360, Zune, PMPs, điện thoại cảm ứng Android với điện thoại cảm ứng di động cầm tay . Xử lý tệp hàng loạt với đa luồng cũng rất được cung cấp, cho nên cung cấp vận tốc biến hóa tệp nhiều phương tiện đi lại trước đó chưa từng có

Xilisoft Video Converter 7 có khá nhiều chức năng sửa đổi tệp rất có thể khiến cho bạn cắt, thích hợp tuyệt nhất, cắt và bóc tách Clip, tương tự như thêm hình mờ, phú đề và nhạc phlặng vào các tệp Áp sạc ra. Cũng có thể thêm những cảm giác đặc biệt với đúng mực các cài đặt ttê mê số của đoạn Clip, âm thanh hao, hình hình họa như form size đoạn Clip, chất lượng Áp sạc ra, kênh âm tkhô giòn, kích thước phân bóc tách, thông tin thẻ ID3 và các sản phẩm công nghệ không giống cho người cần sử dụng nâng cấp.

Xem thêm: Tải Bloody Roar 3 Full Miễn Phí Cho MáY TíNh, Download Đấu Trường Thú 3

Tốc độ cao được bảo đảm an toàn nhờ vào thực hiện xử trí CPU nhiều lõi cùng công nghệ NVIDIA CUDA & AMD APP.. Video Converter Ultimate rất có thể được chạy trong nền để duy trì hiệu suất máy tính xách tay cho những tác vụ khác trong cả trong số hoạt động biến hóa.

Link Tải Xilisoft Video Converter Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate – Link Onedrive

Xilisoft Video Converter Ultimate – Link Dự Phòng 1

Xilisoft Video Converter Ultimate – Link Dự Phòng 2

Hướng dẫn cài đặt Xilisoft Video Converter Ultimate

Cách 1: Chạy tệp tin download đặt

Tải file về thực hiện setup. Chọn ngôn ngữ English cùng Nhấn OK

*
setup xilisof đoạn phim converter ultimateCách 2: Nhấn Next
*
cài đặt xilisof đoạn phim converter ultimate hình 2Cách 3: Chọn I Agree
*
cài đặt xilisof đoạn phim converter ultimate hình 3Cách 4: Nhấn Next
*
cài đặt xilisof đoạn phim converter ultimate hình 4Bước 5: Nhấn Next
*
thiết đặt xilisof đoạn phim converter ultimate hình 5Cách 6: Nhấn Next
*
thiết lập xilisof đoạn Clip converter ultimate hình 6Bước 7: Nhấn Install
*
setup xilisof video converter ultimate hình 7

Cách 8: Nhấn Finish.

*
thiết đặt xilisof đoạn Clip converter ultimate hình 8Bước 9: Nhập License KeyUser Name: thanghanh.comLicense Code: Nhập 1 trong những key mặt dưới

149F-175F-D25B-8304-8F36-79F7-06CC-BD6D1706-F8E7-D6C5-B4DE-67A4-E9AB-4904-93076161-6C6C-6C5C-5D1C-6837-7A87-9FD1-832501CC-F8B4-10DC-9E1C-7325-A4E6-683F-82A62050-5343-4323-432A-A5E7-F8BD-A29C-CC07

*
thiết lập xilisof video converter ultimate hình 9Bước 10: Hoàn thành active
*
thiết đặt xilisof Clip converter ultimate hình 10Kết luận:Nếu chúng ta thường thấy mình cần thay đổi và tiến hành các kiểm soát và điều chỉnh bé dại cho các tệp đa phương tiện của mình, Video Converter Ultimate hoàn toàn có thể là chiến thuật bạn đang tìm kiếm kiếm. Mặt khác, sửa đổi đoạn Clip cải thiện sẽ từng trải một chế độ to gan lớn mật hơn.