#1 : download warcraft 3 frozen throne full cho pc 1 link duy nhất

Warcraft 3 nói chung cùng Warcraft 3 Frozen Throne là chủ đề vào nội dung bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. cũng có thể nói đó là một tựa game giống như AOE 1, đều phải có số lượng fan chơi không nhỏ cùng gần như ko bao giời bị lỗi thời. Theo dõi bài viết sau đây để đưa link download tựa game offline Warcraft 3 Frozen Throne nổi tiếng này mới nhất nhé.

Bạn đang xem: #1 : download warcraft 3 frozen throne full cho pc 1 link duy nhất

quý khách đang xem: Download warcraft 3 frozen throne full đến pc 1 liên kết duy nhất


*

Warcraft 3 là gì

Warcraft 3 thương hiệu phía trên đủ là Warcraft III: Reign of Chaos là một game kế hoạch thời gian thực được reviews rất cao, được tạo ra vào khoảng thời gian 2002. Đây là 1 trong những game độc ​​lập chưa hẳn là một gói không ngừng mở rộng cùng nó là game thứ tía được đặt trong vũ trụ Warcraft hư cấu.

Trong Warcraft 3 có bốn chủng tộc hoàn toàn có thể nghịch được và bạn cũng có thể chơi trực tuyến ngơi nghỉ cơ chế không ít người chơi hoặc chúng ta cũng có thể chơi cùng với máy vi tính ở chính sách chơi solo.

Warcraft III mang bối cảnh trong nhân loại hỏng cấu Điện thoại tư vấn là Azeroth. Vài năm ngoái những sự kiện của trò nghịch, một đạo quân ma quỷ được biết đến với tên thường gọi Burning Legion nhằm mục đích mục tiêu diệt trừ những cuộc sống sinh sống Azeroth, bọn chúng lôi cuốn một chủng tộc khác Hotline là Orc trường đoản cú châu lục Draenor.

Cốt truyện trong game được kể lại trọn vẹn trải qua đều đoạn Clip giảm cảnh cùng năng lượng điện ảnh, với những báo cáo bổ sung cập nhật được tìm kiếm thấy trong trả lời thực hiện Warcraft III.

Chiến dịch tự tạo thành 5 phần, với màn thứ nhất là phần chơi lý giải, cùng những chủng tộc khác nói lại câu chuyện theo ý kiến của loài Human xứ đọng Lordaeron, loài Undead Scourge, loại Orc, với loài Night Elves, theo lắp thêm từ bỏ kia.

Tổng quan về Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là 1 trong những bản mở rộng của Warcraft III: Reign of Chaos, được xây dừng vào thời điểm tháng 7/2003. Và đây tựa game chiến thuật được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được đơn vị chế tạo game Blizzard Entertainment phát hành đến các nền tảng Windows, Mac OS. Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng như viết tiếp cốt truyện.

Warcraft 3 Frozen Throne 20đôi mươi luân phiên xung quanh trận đánh giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc tai quái vật; chủng tộc phù thuỷ.

Đặc biệt trong phiên bản này nhà phát hành đã rất ưu ái mang đến những người chơi maps Dota. Một số tính năng cân bằng người đùa được bổ sung. Nếu như quý khách có nghịch Dota bên trên phiên bản Warcraft II thì có thể thấy được sự nắm đổi này.

Lối đùa trong Warcraft 3 Frozen Throne

Vẫn là cuộc chiến xoay quanh 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc bé fan (human); chủng tộc yêu tinh cây (night elf); chủng tộc chằn tinc (orc); chủng tộc vong mạng (undead). Ctương đối xây nhà mình tuyệt chọn chủng Night elf vì mấy bé chặt gỗ mãi không hết có thể làm dàn bảo vệ căn cứ .

Mỗi tộc đều có điểm mạnh và yếu riêng. Nếu khách hàng biết knhì thác những điểm này thì việc chiến thắng kẻ địch là điều vững trãi.

Sẽ có khá nhiều chế độ chơi mang lại người tiêu dùng lựa chọn:

Ckhá đối kháng theo cốt truyệnCkhá bản đồ xây nhà có sẳn của gameCtương đối bản đồ Dota, Dday giỏi bất cứ custom map nào.

Xem thêm: Tai Game Gta Vice City 2 Mien Phi, Tải Về Game Grand Theft Auto 2 Miễn Phí

Điều này sẽ làm quý khách hàng không nhàm chán khi chơi. Với lại nếu có quý khách hàng bè đùa qua mạng lan hay lên Garena Plus để đùa với những người đùa khác cũng ko tệ đâu. Download Warcraft 3 Frozen Throne về tự khám phá nhé.

Ưu điểm của Warcraft 3

Đồ họa hay đẹp – Thế giới Azeroth được “lột xác”

Warcraft 3 tích vừa lòng công nghệ mô hình hóa và kết xuất quá trội. Tất cả hero, quân bộ đội cùng môi trường phần lớn có thiết kế lại. quý khách hàng chưa khi nào thấy thế giới mang tưởng Azeroth hầm hố nlỗi này trước đó.

Chiến dịch lịch sử một thời – Cốt truyện cội của WarcraftLối nghịch độc đáo – Chiến ngôi trường sẽ vẫy gọi

Công thức của Warcraft III là dễ chơi tuy vậy cực nhọc đoạt được. Thu thập tài ngulặng, xây dừng căn cứ và hiện ra quân team. Tuyển dụng những hero huyền thoại để dẫn dắt lực lượng của khách hàng, sau đó chạm độ với quân thù trong trận đánh. Cuối thuộc, hủy diệt căn cứ địch nhằm giành thành công.

Trò nghịch thiết lập cấu hình ko giới hạn

Khám phá hàng triệu game được tạo ra vày người nghịch bao gồm thủ tháp, MOBA, ARPG, sinch tồn… hoặc từ gây ra trò nghịch của riêng bạn cùng với luật World Editor.

Cấu hình yêu ước của Warcraft 3

Về cấu hình máy yêu mong của Warcraft 3 thì khá là nhẹ, mình nghĩ tổng thể máy hiện nay đều có thể đùa tựa game này. Bên dưới đây là một vài thông số người mua hàng có thể tđê mê khảo qua.

Cấu hình tối thiểu để có thể chạy gameCPU: Pentium II hoặc Athlon equivalentCPU SPEED: 400 MHzRAM: 128 MBOS: Windows 98/ME/2000/XPVIDEO CARD: 8 MB 3 chiều Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 550 MBCD-ROM: 4X CD-ROMCấu hình khuim dùng nhằm chơi trò chơi được mượt nhấtCPU: Pentium III/Athlon hoặc tuyệt hơnCPU SPEED: 600 MHzRAM: 256 MBOS: Windows 98/ME/2000/XPVIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 550 MBCD-ROM: 4X CD-ROM

Link Download Warcraft III FrozenThrone bắt đầu nhất

Bên dưới đây là phần chính của các người tiêu dùng đấy. Link Download Warcraft 3 Frozen Throne Full 1 liên kết duy nhất, links tốc độ cao. Click vào để tải nhé.

Ở trên đây mình đã tích hợp sẳn 2 phiên bản 1.23 và 1.24e vào rồi nhé. Nên chỉ cần download 1 liên kết duy nhất mà thôi. Còn coi tiếp xuống phần cài để để coi chi tiết rộng về 2 phiên bản này.

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/ACKKWIL7WOH1

Hướng dẫn cài để game Warcraft 3

Các khách hàng hướng theo những bmong dưới trên đây để có thể vào thưởng thức trò chơi nhé. Còn muốn chèn maps dota, custom maps hoặc Dday tốt bất cứ bản đồ nào thì mình cũng sẽ có chỉ dẫn trong nội dung bài viết khác nhé.

Bmong 1: Chờ mang đến game tải xuống hết nhé.

Bước 2: Copy tệp tin tải về vào thư mục người dùng muốn giữ trữ game.

Bmong 3: Tiến hành cliông xã chuột phải vào tệp tin tải và nhấn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén nhé.