Download warcraft 3 1

Link download Warcraft 3 Frozen Throne Full Google Drive tốc độ cao. 100% ĐÃ TEST với đầy đủ phiên bản 1.23, 1.24e. Có thể chơi Dota, Dday….

Bạn đang xem: Download warcraft 3 1

Warcraft 3 Frozen Throne Full Game 3D chiến thuật

Lại một tựa game đình đám đưa mình cù trở lại với tuổi thơ dữ dội. Trcầu trên đây Warcraft 3 mình chỉ biết nghịch maps xây nhà thôi. Đây là một tựa game chiến thuật rất xuất xắc và là một vào những đối thủ cạnh trỡ với AOE đấy. Cớ mà sau này thì bản đồ xây nhà không còn được phổ biến nữa. Thế là chuyển thanh lịch DDay và cuối cùng là Dota.


*

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông xã vào nút mặt dưới để tải ngay lập tức luôn luôn nhé:

Clichồng Download Warcraft 3


*
Lúc đầu mình đùa map xây nhà trong Warcraft 3

Trong những phần share game đầu tiên mình chỉ tập trung vào những tựa game mình thích thôi nhé. Tạm thời chưa nghĩ được game mới. Do đó từ bây giờ mình sẽ chuyển đến người dùng tựa game Warcraft 3 Frozen Throne này nhé.

*
Tải Warcraft 3 Frozen Throne Full miễn phí

Giới thiệu đôi chút về Warcraft 3 Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là 1 trong những tựa game chiến thuật được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được Blizzard Entertainment phát hành cho các nền tảng Windows, Mac OS. Bạn có thể ko biết đây cũng chính là nhà phát hành game nổi tiếng nhỏng Overwatch, Diablo, Starcraft… Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng nlỗi viết tiếp cốt truyện.

*
Warcraft 3 Frozen Throne được Blizzard Entertainment phát hành

Đặc biệt trong phiên bản này nhà phát hành đã rất ưu ái cho những người đùa map Dota. Một số tính năng cân nặng bằng người chơi được bổ sung. Nếu như người mua có nghịch Dota bên trên phiên bản Warcraft II thì có thể thấy được sự ráng đổi này.

Xem thêm: Game Đôi Bạn Phiêu Lưu 10 - Game Sarbakal Phiêu Lưu 20

Lối nghịch trong Warcraft 3 Frozen Throne

Vẫn là cuộc chiến xoay xung quanh 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc con fan (human); chủng tộc hồ ly cây (night elf); chủng tộc chằn tinh (orc); chủng tộc văng mạng (undead). Ctương đối xây nhà mình tốt chọn chủng Night elf vì mấy con chặt gỗ mãi ko hết có thể làm dàn bảo vệ căn cứ :v.

Mỗi tộc đều có điểm mạnh và yếu riêng. Nếu quý khách biết knhì thác những điểm này thì việc chiến thắng kẻ địch là điều chắc chắn.

*
Lối chơi vào Warcraft 3 rất đa dạng, phụ thuộc vào Map người dùng vẫn chơi

Sẽ có khá nhiều chế độ chơi cho quý khách hàng lựa chọn:

➤ Ckhá 1-1 theo cốt truyện➤ Chơi map xây nhà có sẳn của game➤ Ckhá bản đồ Dota, Dday tốt bất cứ custom map nào.

Điều này sẽ làm người mua không nhàm chán khi tập luyện. Với lại nếu có khách hàng bè đùa qua mạng lan hay lên Garemãng cầu Plus để đùa với những người đùa khác cũng không tệ đâu :)). Download Warcraft 3 Frozen Throne về tự khám phá nhé. Mình rất thích nghịch phần cốt truyện, biết đến nhiều hơn về thế giới Warcraft. Sau này có chuyển thể thành phyên đó, người tiêu dùng nào có đi coi không??

Một vài hình ảnh vào Game

Sau phía trên là một số hình hình họa trong game bạn có thể coi thủ coi có phải tựa game quý khách sẽ tìm kiếm không nhé. Kèm theo đó là một vài đoạn Clip chơi trò chơi Dota, Dday, Custom bản đồ các kiểu mang lại các quý khách hàng xem thử.