DOWNLOAD THE SIMS 2 VÀ CÁC BẢN MỞ RỘNG

Trước lúc vào chủ thể chính “Download The Sims 2 Ultimate Collection full crack“, bọn họ cùng khám phá qua về The Sims 2 nhé.

Bạn đang xem: Download the sims 2 và các bản mở rộng

The Sims 2 là một trong trò đùa máy tính mô phỏng kế hoạch được cách tân và phát triển vày Maxis cùng được xuất bản vì Electronic Arts. Đây là phiên phiên bản tiếp theo sau của công tác danh tiếng “The Sims” (xây dừng vào ngày 4 mon hai năm 2000). “The Sims 2” được kiến thiết vào trong ngày 14 tháng 9 năm 2004 cho hệ điều hành quản lý Microsoft Windows. Phiên bản Apple Mac OS X được thiết kế vào trong ngày 13 mon 6 năm 2005. 


The Sims 2 Ultimate Collection


Tám phiên bản mở rộng cùng chín phiên phiên bản của The Sims 2 đã có kiến thiết vài năm kế tiếp. Ngoài ra, một số trong những phiên phiên bản console đã có được kiến thiết. Tuy không được nhiều bạn nghe biết cơ mà The Sims 2 đã và đang bao gồm phiên bạn dạng giành cho di động. Các bên chế tạo điện thoại nlỗi Notê cung ứng “The Sims 2” trải qua cửa hàng Ovi. Phiên phiên bản The Sims 3 được kiến tạo vào thời điểm tháng 6 năm 2009.

Hướng dẫn download The Sims 2 Ultimate Collection full crack

Download The Sims 2 full crack tại đây: Download

Yêu cầu một số loại máy

Máy tính của khách hàng đề xuất bao gồm trên 10G ổ C và 30G ổ D hoặc E nhằm chắc chắn game chạy mượt tuyệt nhất. Nếu tệp tin My Documents của doanh nghiệp còn trống cùng các bạn không có rất nhiều thư mục vào nó thì nên dịch chuyển ổ này thanh lịch ổ D hoặc E trước lúc tải game, phương thức đưa xin google, vày tệp tin game sẽ tiến hành cho vào ổ Doc này. Để trường đúng theo sau gồm down áo xống thì cũng ko lo ngại ổ C của người tiêu dùng đầy.Nếu ngôi trường hòa hợp ổ C và D/E của công ty ít thì cũng chớ nên quá lo, The Sims 2 là bạn dạng riêng rẽ, chúng ta chỉ cần download bản nơi bắt đầu với mua một ít bản sao là được rồi. Nhưng trường hợp máy tính xách tay bao gồm dung lượng béo thì lời khuyên ổn cho mình là đề nghị cài full nhằm đòi hỏi số đông tính năng của game.

Cách download đặt

1, Sau Khi tải về hoàn thành 15G, bạn phải đưa lập ổ ảo sinh hoạt laptop.

Quý khách hàng có thể tải về Daetháng Tool hoặc UltraISO Premium Edition:

2, Sau lúc tải về ổ đĩa ảo, chúng ta vào ổ ảo nhằm thực hiện cài đặt.

Trước không còn các bạn chạy Aulớn Run sống ngay bên phía ngoài. 

Nó sẽ sở hữu câu hỏi các bạn về key để tiếp tục quá trình setup, các bạn vào thư mục Cracks msinh hoạt EA Games Generic Keyren 187.exe pháo lên, chọn vào version sims để mang key. Bản sims base có tên là The Sims 2 Double Deluxe cộ.

Nếu bạn chọn key nó đã từ bỏ add key cho chính mình, nếu máy vi tính của khách hàng không tự add thì bạn cần tự gõ key vào nhé.

Sau lúc gõ key chấm dứt, nó đang thường xuyên hỏi bạn có nhu cầu cài đặt đến ổ nào, thông thường thì nó đang mặc định ổ C, dẫu vậy chúng ta nên bnóng xuống phần dưới cùng lựa chọn ổ D/E bởi game rất là nặng nề.

Nó đã thông tin cho bạn rằng nó đề nghị thiết đặt một ít vào tlỗi mục ổ C của bạn, bạn hãy clichồng OK đến game chạy.

Sau Khi chạy Aukhổng lồ Run chấm dứt, các bạn lại liên tục vào ổ Cracks với sàng lọc phiên bạn dạng tựa như là The Sims 2 Double Deluxe cộ. Tại bản The Sims 2 Double Deluxe cộ này còn có 3 chiếc yêu cầu copy là Base/EP2/SP4. 

quý khách hàng mngơi nghỉ từng mục với copy phần trong những số ấy sang phần game ngơi nghỉ ổ D hoặc E mà lại bạn sẽ down thời điểm nãy, copy & dán nó thanh lịch theo từng tlỗi mục khớp ứng.

Cách cuối, các bạn msinh hoạt thư mục Updates cùng tìm kiếm phiên bạn dạng game tương xứng để update game.

Dưới đấy là đầy đủ hình hình họa tải về của EP1

Chọn ngữ điệu rồi ấn Next

*

Sử dụng EA Games Generic Keygen 187.exe cộ search đúng phiên bạn dạng rồi gõ key trên kia vào

*

Cliông chồng xuống bên dưới, thay đổi ký hiệu C thành D hoặc E, những version sau đông đảo có tác dụng tương tự vậy để game vào thuộc 1 mục

*

Chờ nó chạy đến không còn 100%

*

Vậy là vẫn hoàn thành, các bạn chỉ việc vào tlỗi mục Cracks kiếm tìm craông chồng với cho vô tệp tin TSBin vào tlỗi mục đựng game sống ổ E hoặc D mà bước 3 bạn vẫn chọn lọc. Sau đấy tìm update và update là xong nhé.

Xem thêm: Tải Game Bao Dong Đỏ Cho Android, Download Red Alert 2

Các phiên phiên bản không giống từ bỏ SimsEP1 cho Sims2SP9 : Làm kiểu như tất cả công việc ở trên, tới bước Cracks thì bạn cũng vào tiếp mục Cracks rồi copy file exe cộ ở đấy cùng dán lại mục TSBin vào ổ game D/E.

Hãy Update ngay sau thời điểm download ngừng.

3, Cách ngừng, các bạn hãy xóa không còn các Sims2Launcher mà lại nó đã từ bỏ tạo thành trên thiết bị của bạn đi, vào tlỗi mục TSBin của phiên bản game ở đầu cuối mà lại chúng ta đang tải, hay là SP9 – The Sims 2 Mansion & Garden Stuff – nếu khách hàng sở hữu full thì nên msinh hoạt game bằng Sims2EP9.exe cộ.

Bạn nên tạo ra một Shortcut của Sims2EP9.exe pháo để nhân thể rộng mang lại Việc mngơi nghỉ game.

Chú ý :

– Bản University không tồn tại cracks, bạn cđọng thiết lập xong để vậy, cài tiếp quý phái bạn dạng không giống đè craông chồng lên là được.

– Sims2EP2 ko chạy được, do đấy là bản Night Life vẫn tổng quan ở The Sims 2 Double Deluxe pháo.

– Key crack của phiên bản The Sims 2 Mansion & Garden Stuff không tồn tại sống vào EA Games Generic Keygen 187.exe pháo, bạn có thể kiếm nó vào tlỗi mục của nó sinh hoạt mục Cracks.

Giới thiệu về the sims 2

The Sims 2 vừa kiến thiết sẽ lượm lặt được không ít thành công xuất sắc, và chào bán được 1 triệu bạn dạng trong 10 ngày trước tiên, phá đổ vỡ kỷ lục bây giờ. Đến tháng 6 năm 2009, “The Sims 2” vẫn bán được hơn 14 triệu phiên bản bên trên toàn quả đât cùng đổi thay game PC bán chạy nhất năm 2004. Vào tháng 4 năm 2008, trang web “The Sims 2” thông báo rằng họ sẽ bán được 100 triệu bản của cục truyện “The Sims”. Ngoài thành công về phương diện thương mại, “The Sims 2” còn nhận ra 90% lời khen ngợi trường đoản cú Metacritic và GameRankings.

Về giao diện, “The Sims 2” biểu đạt các cụ thể hơn “The Sims”, bạn nghịch được từng trải trong trái đất 3 chiều. Các Điểm sáng bên trên khuôn mặt của Sims đa dạng với rất dị hơn, Sims có thể mỉm cười, cau mày và chớp mắt. Người chơi rất có thể áp dụng dụng cụ “Tạo tế bào phỏng” vào trò nghịch để kiểm soát và điều chỉnh những Đặc điểm của Sims, ví dụ: mũi hoàn toàn có thể được điều chỉnh thành kích thước rất cao hoặc khôn cùng nhỏ tuổi. Mặc cho dù nó trông thực tế hơn, mà lại kết cấu giành được trải qua bối cảnh raster.

Các nhân đồ vào “The Sims 2” đã làm qua sáu tiến độ phát triển: tphải chăng sơ sinch, tthấp sơ sinh biết trườn, trẻ em, thanh hao thiếu niên, tkhô giòn niên (chỉ giành riêng cho các gói không ngừng mở rộng university), người Khủng với bạn già. Trong Khi Sims chỉ bao gồm ttốt nhỏ dại, rồi phệ lên là không còn. Hệ thống thèm khát cũng được xem là một tính năng vượt trội trong The Sims 2. Sims cũng hoàn toàn có thể trúc tnhì với hình thành đầy đủ đứa tthấp sở hữu điểm sáng DT của cha mẹ bọn chúng (như màu sắc mắt, color tóc, cấu tạo khuôn khía cạnh với tính cách). Di truyền đóng góp một mục đích đặc biệt quan trọng trong trò chơi. Trong khi, người nghịch cũng có thể tạo cho Syên ổn của chính mình bị tín đồ ngoài trái đất bắt cóc. Sau Lúc làm việc vào nhân loại Sims 3 ngày, Sims phái nam có thể thú tnhì và sinh ra một đứa tphải chăng ngoài trái đất.

Tổng kết

Bài viết trên là toàn thể chia sẻ của mình về The Sims 2 Ultimate Collection full crack. Hy vọng nội dung bài viết đã mang về phần đông lên tiếng hữu ích mang lại phần nhiều tín đồ.