State Of Decay 2

Nếu thương yêu thể loại game sinh tồn với đề bài zombie thì chúng ta cần yếu bỏ lỡ khôn cùng phẩm new của Microsoft, đó là State of Decay 2.

Bạn đang xem: State of decay 2

LINK TẢI GAMEhttp://123liên kết.pw/h3UWWhttp://123liên kết.pw/h3UWW-----------------------------------------------------------------------------------------------http://megaurl.in/kRDCB2O
(Dành cho ai đó đã bao gồm sẵn Folder game hoặc lỡ xóa Folder thiết đặt nhưng mà không copy cr4ck)http://megaurl.in/kRDCB2OHƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAMECách 1:
Vô Link tải game nhằm sở hữu game về.Bước 2: Giải nén file vừa download về.Cách 3: Vào Folder vừa giải nén msống file Setup.exe nhằm thiết đặt.Cách 4: Msinh hoạt Folder TAINHANHVN cùng copy cục bộ tệp tin trong các số ấy vào thư mục vừa thiết đặt game sinh hoạt bước 3Cách 5: Vào game chơi.

Xem thêm: Download Game Gta Vice City Full 2021, Download Game Cướp Đường PhốĐây là phiên phiên bản State of Decay 2 PC dành cho Windows 10 và được xây đắp độc quyền trên Microsoft Store. Người đùa đã tò mò nhân loại msống thông qua góc nhìn sản phẩm công nghệ 3, kết hợp thuộc 3 đồng chí khác trong trận đánh sinh tồn giữa lòng đô thị đầy thây ma.State of Decay 2 - game zombie sống sót rất chấtBối cảnh chính của game State of Decay 2 là thời kỳ hậu tận cầm cố. Mục tiêu chính của công ty là trường thọ lâu tuyệt nhất hoàn toàn có thể trong một nhân loại đã trở nên zombie chỉ chiếm đóng. Người đùa State of Decay 2 bên trên đồ vật tính vẫn tập hợp những người sống sót lại (bao gồm cả gamer thực lẫn NPC) nhằm bên nhau tra cứu tìm tài nguim, xuất bản địa thế căn cứ và cạnh tranh với zombie khát tiết. Nếu chẳng may căn cứ bị hủy hoại, bạn cùng bạn thân đang đề nghị chạy trốn càng nkhô hanh càng tốt và search kiếm 1 vùng đất new nhằm trường tồn.

Bên cạnh nhiệm vụ xây căn cứ vào State of Decay 2 for Windows 10
, người nghịch còn phải triệu tập cách tân và phát triển tài năng nhân đồ gia dụng với làm chủ nguồn tài nguyên thiệt giỏi để sinh tồn theo team vào nhân loại cơ mà từng chắt lọc số đông dẫn mang lại 1 kết cục new.Điều thú vui của State of Decay 2 là mọi người đùa sẽ có trải nghiệm game hoàn toàn khác nhau - khi bạn hành vi, nhân loại mngơi nghỉ đang ý kiến theo quyết định của doanh nghiệp, đem lại cho mình thời cơ bắt đầu để chứng minh kĩ năng sống sót. Chính hầu hết đưa ra quyết định này cũng trở thành tác động ảnh hưởng đến hơn cả cộng đồng xung quanh. quý khách hàng rất có thể gửi phe cánh đi cho những bạn dạng đồ vật nhằm tìm dung dịch chữa bệnh, hỗ trợ hàng xóm, lập liên minc mới… lúc chấm dứt cuộc hành trình, giải pháp cơ mà các bạn đang sống sót new là vấn đề tạo bất ngờ hơn cả!

Chơi game phối kết hợp 4 người
quý khách hàng hoàn toàn có thể nghịch 1-1 hoặc lập team cùng với 3 người không giống nhằm bên nhau sống sót vào quả đât msinh sống.Yếu tố nhập vaiNgười chơi yêu cầu cải tiến và phát triển năng lực và năng lực của nhân đồ gia dụng để rất có thể lâu dài vào thời kỳ hậu tận cố gắng - trong trận chiến 1-1 cùng với zombie và chủ yếu hầu như người chơi khác.
Lựa lựa chọn và quyết định
Mỗi tín đồ đùa sẽ sở hữu được yên cầu riêng biệt trong State of Decay 2. Mỗi quyết định đã dẫn dắt mang đến 1 câu chuyện bắt đầu nhằm chúng ta tò mò.

Cấu hình chơi trò chơi State of Decay 2
Cấu hình tối thiểu:Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.CPU: AMD FX-6300 | Intel i5-2500 2.7GHz.RAM: 8GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7870.Cấu hình đề nghị:Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.CPU: AMD FX-8350 | i5 4570 3.2 GHz.RAM: 16GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 | AMD Radeon R9 380.DirectX 11.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích