TẢI SONY VEGAS PRO 13

Sony Vegas Pro (nay là Magix Vegas Pro) là 1 trong trong những ứng dụng chỉnh sửa đoạn Clip mạnh khỏe bậc nhất bên trên nhân loại sát bên những chiếc tên nổi bật nlỗi Adobe After Effect xuất xắc Wondercốt truyện Filmora. Trong nội dung bài viết này, thanghanh.com đã lý giải chúng ta phương pháp thiết lập Sony Vegas Pro 13 Full Craông xã miễn chi phí mang lại máy tính Windows 64-bit.

Bạn đang xem: Tải sony vegas pro 13


Giới thiệu thông thường về Sony Vegas Pro 13

Đối cùng với những người sáng tạo nội dung, những editor giỏi YouTuber thì Vegas Pro không phải là một chiếc tên lạ lẫm. Phần mềm này có một vài lượng mập người dùng tin yêu chọn lựa vày cách sử dụng dễ dàng và đơn giản, tích đúng theo nhiều nguyên lý với kho đoạn Clip template béo múp bên trên Internet.


*
*
Giao diện phần mềm Sony Vegas Pro 13 với không ít mức sử dụng có ích giành cho video clip editor.

Với sự trợ giúp của phần mềm Sony Vegas 13, chúng ta có thể từ mình tạo thành một đoạn Clip với các hiệu ứng rực rỡ nhỏng vận động lờ lững slow-motion, sản xuất khói, lồng phú đề, tiện lợi chuyển đổi màu sắc, cảm giác 3 chiều,… Những đoạn phim của bạn sẽ trlàm việc phải đắm say cùng chuyên nghiệp rộng, góp người coi không xẩy ra chán nản.

Tính năng của Sony Vegas Pro 13

So cùng với các phiên bạn dạng trước, Vegas Pro 13 được bổ sung cập nhật thêm 1 vài cải thiện về công suất vận động với chú ý vào Việc sửa các lỗi không xứng đáng tất cả vào quy trình vận động.

Vegas Pro Connect: là 1 trong những ứng dụng dành cho iPad chất nhận được nhiều người vào và một dự án công trình nâng cao công suất công việc của mình.Lưu trữ project: Quý khách hàng có thể lưu trữ những phương tiện đi lại được liên kết cùng với dự án công trình của chính bản thân mình hoặc chỉ phương tiện đi lại được áp dụng bên trên chiếc thời gian. Tính năng này là một trong cơ chế hữu dụng nhằm tách những lỗi Khi sửa đổi một project cùng với các tệp tin bị dịch rời / bị thiếu.Các plug-in video clip mới: Video trường đoản cú FXHOME đã được tích phù hợp trực tiếp vào Vegas Pro 13.NewBlueFX Video Essentials VI: Bao gồm 100 presets trong 10 plugin cung cấp nâng cấp quality đoạn phim của doanh nghiệp vào VFX.Xuất file thông minh XAVC Intra MXF: Giảm đáng chú ý thời hạn render Khi áp dụng các mẫu mã render XAVC Intra MXF.

Xem thêm: Me Game Đua Xe Thế Giới Mở Hay Nhất Cho Pc Và Laptop, Game Đua Xe Thế Giới Mở

iZotope Nectar Elements: Plugin hỗ trợ cách xử trí cảm giác với bộc lộ tiếng nói / tường thuật bởi một cú bấm vào. Cập nhật phép tắc đo âm lượngMô hình đa công cụ: Các nguyên tắc mà chúng ta hay thực hiện vào Vegas Pro được thu xếp vào một menu trông rất nổi bật nằm ngay bên dưới timeline.

Yêu cầu hệ thống

Link download Sony Vegas Pro 13 Full Crack

Để download Sony Vegas Pro 13 về máy tính xách tay, chúng ta hãy clichồng vào nút DOWNLOAD phía dưới. Vui lòng ngóng vài giây để trang web sẵn sàng liên kết cài.


Hướng dẫn setup

Phần mượt Sony Vegas Pro 13 setup khá đơn giản dễ dàng. Các các bạn hãy tuân theo quá trình như sau.

Bước 1: Tắt phần mềm khử virut và Windows Defender. Tệp tin cất tệp tin patch sẽ bị xóa tự động hóa vày bị coi là vi khuẩn nếu khách hàng không làm cho đoạn này.

Cách 2: Giải nén tệp tin vừa mua về với ứng dụng WinRAR hoặc bất kỳ ứng dụng bung file làm sao không giống.

Pass giải nén (ví như có): thanghanh.com

Cách 3: Mở thư mục vừa giải nén. Chạy tệp tin vegaspro13.0.290 để ứng dụng thiết đặt. Sau khi tải xong thì tắt đi ko khởi rượu cồn ngay lập tức.

Bước 4: Mnghỉ ngơi thư mục Patch. Sau kia copy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch bên phía trong và dán vào folder địa điểm các bạn cài đặt Sony Vegas Pro 13.

Cách 5: Chạy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch cùng bnóng nút Patch là dứt.

do đó là chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn đã sở hữu thể cài cùng cài đặt thành công ứng dụng Vegas Pro 13 vào laptop rồi. Rất dễ dàng đúng không? Nếu trong quá trình thiết lập bao gồm bất kể lỗi làm sao tạo nên, hãy chụp ảnh screen cùng phản hồi phía dưới bài viết này để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!