ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XI WITH POWER UP KIT ON STEAM

Là một game về cuộc chiến tranh chân thực, Romance of the Three Kingdoms XI , Gọi tắt là RTK 11 PUK đang được đông đảo gamer quyên tâm. Phiên phiên bản giờ Trung hoặc giờ đồng hồ Nhật tạo trở ngại cho những người nghịch. Vậy yêu cầu bạn có thể cài về file craông chồng RTK 11 PUK việt hóa FULL cho lắp thêm của bản thân. Dưới đây là lí giải cụ thể cùng một trong những mẹo bé dại nhằm nghịch xuất sắc. 

Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , có cách gọi khác là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần sản phẩm 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được thiết kế cho PC vào trong ngày 17 tháng 3 năm 2006, tại Nhật Bản . Một truyền thống cuội nguồn Trung Hoa phiên bản đã làm được phát hành vào trong ngày 27 của Đài Loan.

Bạn đang xem: Romance of the three kingdoms xi with power up kit on steam

Bạn đang xem: Home: romance of the three kingdoms xiQuý khách hàng đang xem: Hướng dẫn thiết lập tệp tin crachồng rtk 11 puk việt hóa full

 
*

Màn hình bắt đầu của game

Một PlayStation 2 phiên bản được chế tạo vào 28 tháng 9 năm 2006 trên Japan với trên 06 Tháng Hai trong năm 2007 trên Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được kiến thiết vào trong ngày 21 tháng 3 trong năm 2007 cho Thị trường Nhật Bản với cái giá ưu đãi là 9.800 lặng.

Nội dung update của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung các anh tài sau:

Các đại lý lân cận tựa như cửa hàng của fan nghịch tải rất có thể được kết hợp.Có đến 10 đại lý thành thị new.Các vị tướng mạo hoàn toàn có thể nghiên cứu khả năng bắt đầu đến trận đánh. trò chơi gồm hơn 50 kỹ năng tất cả sẵn dựa trên tiến công, che chở, quản lí trị và kế hoạch.Một chính sách trò chơi kungfu mới trong RTK 11, cho phép nghịch những tình huống pk được cấu hình thiết lập trước đó.Có 6 kịch bản chiến dịch mới và 30 sự khiếu nại new.Biên tập viên rất có thể biến đổi tướng tá, đô thị, quốc gia, vật dụng cho đội quan liêu của mìnhNgười chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi tiếng nói bằng phương pháp chọn giữa tiếng Quan Thoại hoặc giờ Nhật.Cài đặt độ cạnh tranh trò đùa bằng cách lựa chọn mức độ “Siêu” (超級) new.Tỷ lệ đấu thành công được hiện tại trước mỗi cuộc đấu.Có mật thám gọi là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi mang lại tháp trống, tăng cơ hội tđắm say gia trận đấu tay song thành công.Khi thực hiện chiến lược bộ đội tmùi hương để tiêu diệt quân nhóm, cảm giác bẫy đang tăng lên.Sau khi bạn chơi xong xuôi toàn bộ các khuyên bảo vào game, 32 nhân trang bị lịch sử chưa phải tự thời Tam Quốc sẽ tiến hành mở khóa.

Xem thêm: Download Guilty Gear Xrd Rev 2 + 13 Dlcs + Online, Tải Game Guilty Gear Xrd Revelator Full


*

Bản cập nhật new có hình ảnh đẹp nhất mắt

Hướng dẫn tải về RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung ứng bộ tăng lực bởi giờ Nhật với tiếng Trung phồn thể, không có phú đề giờ Anh. Vì vắt, hoặc bạn nên chơi bản giờ Trung hoặc hoàn toàn có thể sử dụng phiên phiên bản RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đó là liên kết thiết lập RTK 11 PUK Việt hóa.

Tải RTK 11 PUK Việt hóa trên đây:

Tải ngay

Hướng dẫn cài đặt: Giải nén cùng mngơi nghỉ “san11võ thuật.exe” nhằm nghịch thực đơn tiếng Anh hoặc nếu như nghịch tiếng Việt, chúng ta msinh sống “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Hướng dẫn sở hữu đặt: Giải nén và chnghiền tệp tin ‘’San11 Tc’’ theo đường dẫn ‘’…My DocumentsKOEI’’ (Nên sao lưu file ‘’San11 Tc’’ cũ).

Chúc chúng ta cài game thành công với xuất bản được cho bạn một tổ quân hùng mạnh mẽ vào RTK 11 PUK Việt hóa.