Tải Game Pes 6 Full Tiếng Việt Đồng Như Kiều

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 6

trò chơi đá bóng lịch sử một thời của thời bấy tiếng. Chắc chắn đông đảo bằng hữu làm sao say đắm mẫu game đá bóng thì không thể ko nghịch qua game này rồi. Phiên phiên bản đã có Việt hóa cần rất dễ hiểu. Bản bản thân ra mắt là bạn dạng trước tiên, không tồn tại patch mới nhất. quý khách hàng sẽ được điều khiển phần đông khôn xiết sao lúc này.

Bạn đang xem: Tải game pes 6 full tiếng việt đồng như kiều


*

*** Tổng hòa hợp những phiên bản PES

Pro Evolution Soccer 6 (còn được gọi là PES 6) là 1 trong những game thể dục offline được trở nên tân tiến với xuất phiên bản vị Konami. Phát hành vào thời điểm năm 2006 đến PlayStation 2, Xbox 360, với PC gốc rễ cùng sau trên Nintenvị DS với PlayStation Portable kế tiếp, Pro Evolution Soccer 6 là phiên bạn dạng vật dụng 6 của loạt Pro Evolution Soccer mang lại PlayStation 2, 2 mang đến PlayStation Portable cùng Thđọng 4 cho PC.

Xem thêm: Game Đấu Võ So Tài 60 Danh Cho Ban Gai, Top 9 Đấu Võ So Tài 68 Mới Nhất 2021

Đây là game đầu tiên reviews trên Nintendo DS cùng Xbox 360. Phiên phiên bản Xbox 360 gồm hình ảnh cải tiến, cơ mà vẫn giữ được lối chơi tựa như nlỗi những phiên phiên bản console không giống. Chế độ chỉnh sửa đã trở nên gỡ xuống để thành lập Xbox 360, vày tinh giảm về thời hạn. Các nguyên lý hình ảnh trên máy tính không sử dụng hộp động cơ 360 cố hệ tiếp sau cơ mà đã một lần nữa là một trong biến đổi thẳng của bộ động cơ PlayStation 2.

Một giấy phép của Bundesliga được đến là một trong hào kiệt của trò nghịch mà lại Konangươi đang nên loại bỏ những team, Tức là Bundesliga không có mặt vào PES6, thậm chí còn không hẳn là 1 loạt những nhóm không tồn tại bản thảo, kế bên FC Bayern Munich. được trao giấy phép với việc thiếu sót trong phòng tài trợ áo T-Home của mình. Kể từ bỏ kia trlàm việc đi, không có cuộc chiến làm sao khá nổi bật rộng Bundesliga, với việc tsay mê gia của các team trơn Đức bị số lượng giới hạn vì một trong những team láng mở ra sinh sống các khối hận riêng lẻ (nhỏng các team UEFA Champions League không tồn tại giải đấu riêng). Đây cũng là trò đùa Pro Evolution Soccer sau cùng để áp dụng một trong những tiếp theo sau, được sửa chữa bởi năm gồm trong title từ bỏ đó trlàm việc đi.

Quý Khách đã xem: Download pes 6 full crack

Link Download

Link donwload Pro Evolution Soccer 6 Full Đồng Như Kiều (vẫn gồm C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1GPass rar: thanghanh.comFShare: https://www.fnội dung.vn/file/TZ6K5R2O1SLD

System requirements

Cấu hình nghịch PES 6 bên trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)98 SEME, 2000, XP
Processor (CPU)Hãng sản xuất Intel Pentium III 800 MHzHãng Intel Pentium 4 1.4 GHz
System memory (RAM)256 MB
Hard disk drive (HDD)1.5 GB4.5 GB
Video card (GPU)Nvidia GeForce 3ATI Radeon 8500Nvidia GeForce 4 TiATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt PES 6 giờ việt