OXYGEN NOT INCLUDED SPACE OUT BUFF AND SHINE VIỆT HÓA

Tải về miễn tổn phí Download trò chơi Oxyren Not Included Việt Hóa Full Link Tải Google Drive 847MB. trò chơi sống sót cuốn hút đáng nhằm đồng đội hưởng thụ nhé.

Bạn đang xem: Oxygen not included space out buff and shine việt hóa


Mô tả trò chơi Oxygen Not Included

Trong trò nghịch tế bào bỏng trực thuộc địa không gian Oxygen Không bao hàm, các bạn sẽ thấy rằng sự khan hi hữu của oxy, hơi ấm với mối cung cấp bồi bổ là hầu hết tác hại thường xuyên so với sự lâu dài của nằm trong địa của người tiêu dùng. Hướng dẫn những người dân trực thuộc địa thừa qua phần lớn nguy cơ tiềm ẩn của tè toàn cầu sâu dưới lòng đất đang sống và theo dõi khi số lượng dân sinh của chúng trở nên tân tiến cho đến khi bọn chúng không chỉ đơn giản dễ dàng là tồn tại Hơn nữa cách tân và phát triển mạnh khỏe.


quý khách hàng cũng rất có thể quyên tâm trò chơi Don’t Starve Together hầu hết của cùng Games by Klei Entertainment một đơn vị trở nên tân tiến trò chơi danh tiếng bên trên Thế Giới.
*

Chỉ yêu cầu bảo vệ rằng các bạn luôn luôn nhớ thngơi nghỉ. Xây dựng Cnạp năng lượng cứ Msống rộng với Khám phá Những gì Cần thiết nhằm Sống sót: Mọi thứ vào nằm trong địa không khí của doanh nghiệp hầu như ở trong khoảng điều hành và kiểm soát của chúng ta, từ những việc khai quật cùng phân bổ tài nguyên ổn cho đến hệ thống đường nước cùng điện. Tuy nhiên, các mối cung cấp tài nguim đã bước đầu hết sạch khi chúng ta trút bỏ hơi thngơi nghỉ thứ nhất, do vậy hãy nhớ đào thật nkhô giòn nếu bạn có nhu cầu sinh sống.

*

Giữ đến tác động tâm lý của sự việc sống còn sống vịnh bởi các hoạt động vui chơi thú vui, địa điểm sinh hoạt tuyệt đối hoàn hảo với thậm chí là là thức nạp năng lượng tốt hơn mang đến thuộc địa của khách hàng. Những bạn trùng lặp mỗi người có những cách bội phản ứng khác nhau và có công dụng phá hủy so với căng thẳng mệt mỏi, vì vậy hãy bảo vệ luôn giữ họ náo nức.

Yêu cầu khối hệ thống tối tgọi của Game

Yêu cầu bộ xử lý cùng hệ điều hành quản lý 64 bitHệ điều hành: Windows 7 (64 bit)Sở xử lý: Lõi kép 2 GHzSở nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: Hãng Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA tương đương)DirectX: Phiên bạn dạng 11Lưu trữ: 2 GB vị trí trống khả dụng

Tải về miễn giá thành Download trò chơi Oxygen Not Included Việt Hóa

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Hướng dẫn thiết lập Việt Hóa trò chơi Oxygene Not Included

Tắt Virus Protection của sản phẩm tính.Giải nén tệp tin, pass giải nén: baonguyen

Sau khi bung file thì các bạn sẽ thấy 2 tệp tin dưới, theo thứ tự giải nén từng tệp tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Pokemon Radical Red, Pokemon Radical Red

*

Giải nén “Oxygene.Not.Included.v474321“, Nếu các bạn không quan tâm Việt Hóa thì hoàn toàn có thể nghịch luôn không cần thiết đặt.

Tiếp tục giải nén”O.N.I_Vietnamese Patch Viet Hoa” thì vẫn thấgiống như hình dưới.

*

Copy 2 tệp tin cùng folder trên lịch sự tlỗi mục vừa giải nén Game ở bên trên.

Chạy Patch “ONI_VietnameseLanguageSetup” để Việt Hóa.

Ok, những điều đó là yên cầu game thôi các bạn.

Chúc chúng ta chơi game mừng thầm, các bạn nào chưa xuất hiện ứng dụng giải nén WinRar tiên tiến nhất có thể sở hữu sống link bên dưới nhé.