INTERNET DOWNLOAD MANAGER (IDM) FREE

Internet Download Managertuyệt viết tắt IDM là 1 trong những lịch trình cung cấp tải về video, nhạc, tư liệu trực con đường được áp dụng các độc nhất bây chừ. Download IDM với setup áp dụng để giúp các bạn tăng vận tốc download tệp tin, về dễ dàng nhờ đồ họa trực quan tiền, dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Internet download manager (idm) free

Tải Internet Download Manager 6.3một là phiên bản update mới nhất cơ mà nhà cách tân và phát triển giới thiệu. Nếu chúng ta chạm mặt buộc phải triệu chứng IDM ko auto bắt links video bên trên youtube, nhaccuatui, Zing… thì đó là do phiên bản ai đang dùng đã cũ và có từ lâu cùng lạc hậu. Cài đặt bản IDM tiên tiến nhất 20trăng tròn để giúp các bạn tránh được các lỗi đề cập bên trên.


Link Download IDM full new nhấtHướng dẫn thiết đặt và sử dụng IDMHướng dẫn kích hoạt bản quyền IDM full new nhất

Internet Download Manager tuyệt IDM là gì?

Internet Download Manager (có cách gọi khác là IDM) là 1 trình làm chủ sở hữu xuống phần mềm chia sẻ. Nó chỉ tất cả sẵn mang lại hệ điều hành quản lý Microsoft Windows.

Trình quản lý tải xuống Internet Download Manager (IDM) là một trong những cách thức để thống trị và lên định kỳ cài xuống. Nó rất có thể sử dụng đường truyền không thiếu. Nó có tác dụng phục sinh cùng liên tiếp nhằm phục sinh những cài đặt xuống bị ngăn cách vày mất liên kết, sự vậy mạng và mất điện.

*

IDM hỗ trợ một loạt những sever proxy như tường lửa, FTP cùng giao thức HTTPhường., các cookie được chuyển hướng làn phân cách, âm tkhô nóng MP3 với xử lý video clip MPEG. Nó hợp tác và ký kết kết quả với Chrome, Firefox, Opera, Microsoft Edge, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 với các trình săn sóc thông dụng khác để thống trị bài toán download xuống.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ cài đặt tệp tin Internet Download Manager

Cho phép người tiêu dùng cài đặt xuống các kiểutập tin cùng có thể định nghĩa một số loại file cài đặt vềĐiều khiển đường dẫn, đặt lịch tải xuống với giữ danh sách đầy đủ tệp sẽ cài đặt xuống.Phát hiện đều tài liệu đang có sở hữu xuống từ bỏ mạng, bắt links.Tự cồn bắt liên kết các tập tin nhiều phương tiện đi lại (nhạc, phim,…) đang được nghịch trên trình xem xét Hỗ trợ download Clip từ nhiều trang nhưYouTube,Google Video,Facebook, MySpaceTV,…Lưu trữ, thống trị list những tập tin đã được tải về. Cho phnghiền đặt kế hoạch download.Tùy chỉnh tên tập tin download xuống và phần biểu đạt tệp bằng những ký kết từ bỏ Unicode nhỏng giờ đồng hồ Việt.Hỗ trợ không hề ít trình lưu ý website nhưMicrosoft Edge,Apple Safari,Google Chrome,Mozilla Firefox,Opera….Hỗ trợ các giao thức mua xuống nhưHTTPhường,HTTPS,FTPvàMMS.Hỗ trợ những giao thức định danh nhưBasic,Negotiate,NTLM,Keberosgóp IDM dễ dãi truy vấn và thiết lập xuống tài liệu từ bỏ các sever tận hưởng thương hiệu đăng nhập cùng password.

Link Download IDM full new nhất

Link Download


Các Phiên Bản Internet Download Manager

Phiên Bản
Internet Download Manager 6.35 Build 17
Internet Download Manager 6.35 Build 14
Internet Download Manager 6.35 Build 12
Internet Download Manager 6.35 Build 10
Internet Download Manager 6.33 build 3
Internet Download Manager 6.33 build 2
Internet Download Manager 6.33 build 1
Internet Download Manager 6.32 build 11
Internet Download Manager 6.32 build 9

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng IDM

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tăng speed cài dữ liệu như các tập tin Media, phần mềm, dữ liệu, vv từ Internet vào máy tính. Tiện ích này để giúp bạn cài xuống tài liệu trên Internet chỉ trong vài phút ít.

Cách tải đặtInternet Download Manager

Cài đặt Internet Download Manager không thực sự khó, nhưng khôn xiết cạnh tranh cho người new áp dụng máy vi tính. Do đó, nhằm sử dụng phầm mềm này, các bạn buộc phải thực hiện quá trình tùy chỉnh cấu hình sau:

Bước 1: Chắc chắn sẽ cài xuống phiên bản setup miễn mức giá IDM của bọn chúng tôi

Chạy tệp tin cài đặt IDM.exe, có bản thông tin chỉ ra, nhận Next đê tiếp tục

*

Bước 2:Nhấn Next. Như vậy Có nghĩa là chúng ta gật đầu đồng ý cùng với các lao lý cần thiết để thiết lập Internet Download Manager.

Xem thêm: Top 20 Game Đối Kháng Offline Cho Pc Cấu Hình Yếu, Top 10 Game Đối Kháng Offline Cho Pc Hay Nhất

*

Bước 3: Tiện ích thưởng thức bạn lưu cài đặt vào thư mục khoác định là ổ C; hoặc bạn cũng có thể bnóng Browse để chọn tlỗi mục bạn muốn giữ file mua đặt

*

Nhấn Next nếu như để mang định

Bước 4: Với công việc sót lại, chúng ta chỉ cần kích Next, kế tiếp app sẽ giúp đỡ bạn thiết đặt Internet Download Manager.

*

Bước 5: Cuối cùng, lựa chọn Finish nhằm chấm dứt cài đặt.

*

Hướng dẫn kích hoạt phiên bản quyền IDM full bắt đầu nhất

Để có thể active sầu và sử dụng IDM miễn phí tổn mãi sau, hãy sử dụng các key sau, trường hợp bắt buộc thêm key hãy nhờ rằng liên hệ với mình nhé. Hoặc chúng ta có thể thực hiện ứng dụng của Cửa Hàng chúng tôi nhằm auto kích hoạt bạn dạng quyền choInternet Download Manager full chức năng và trọn vẹn miễn phí

1 . Key kích hoạt bản quyển IDM new nhất629U7-XLT5H-6SCGJ-2CENZXONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQXF9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRKL67GT-CE6TR-DFT1D-XWVCMN0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKGDPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZB72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJRXMC9-FJITN-2PAGE-66RJWR3QAA-M3475-5JABK-QLKE5HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LEZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72HAJ4TG-9M2WG-G385I-XID8ICDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX2 . Phần mượt tự động hóa active sầu bạn dạng quyền IDM

Cliông chồng nhằm sở hữu về nhé.

Đánh giá chỉ Internet Download Manager bắt đầu nhất

lúc kể đến lịch trình cung cấp download file tốt nhất có thể bây chừ thì IDM luôn là cái tên số 1 trong các bảng xếp thứ hạng. không chỉ được áp dụng rộng thoải mái bên trên nhân loại mà sinh hoạt nước ta cũng như vậy. IDM hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng 1 loạt tính năng hữu dụng cho người mong muốn mua các file trực đường về laptop.

Với technology tải tệp tin đa luồng và chuyên môn phân tách nhỏ dại tệp tin cài về, bài toán download các tệp tin dung tích phệ nay đã nhanh khô rộng bên trên 8 lần đối với việc mua thường thì không có IDM. Đặc biệt là cùng với bối cảnh quản lí lí danh sách cài đặt về, thêm link cần download, lên kế hoạch download, kiểm tra vi khuẩn và sự bình yên sở hữu liệu lúc kết phù hợp với những chương trình bảo mật giúp cho Việc download tệp tin về bình yên hoàn hảo nhất.

Giao diện chính của IDM thể hiện danh sách những tập tin vẫn với đã mua xuống với hình dáng tập tin, dung tích, mối cung cấp tải về …Ở trên là các phyên ổn công dụng phục vụ cho câu hỏi tải về cùng quản lí lí tiện lợi rộng như: Add URL, Resume, Stop, Delete…

Người sử dụng có thể tùy biến chuyển lại theo phong thái của bản thân mình, như cài tập tin theo các biện pháp khác nhau, sửa đổi format tài liệu…Bản IDM tiên tiến nhất rất có thể làm việc xuất sắc bên trên Windows mới nhất là Windows 10, với rất có thể tự động hóa bắt liên kết trên tất cả những trang hoàn toàn có thể tải về nlỗi Youtube, Facebook, Nhaccuatui, Zing mp3, Zing TV…

*

Được người tiêu dùng Review là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất bây giờ bởi vì các ích lợi thiết thực mà lại IDM đem lại. Tải IDM có thể thao tác trên phần lớn những trình chăm chú, tự động bắt liên kết ở hầu hết các website hiện giờ. Và quan trọng sẽ là tăng vận tốc download tệp tin lên hơn 8 lần.

Nếu các bạn gặp mặt trở ngại về việc cài các tệp tin dữ liệu nhỏng Video, File văn uống bản, Setup, tệp tin nén .RAR, .Zip, âm tkhô giòn MP3, tệp tin iOS Windows…tuyệt dễ dàng là ước ao download 1 tập phim trên youtube, mua 1 phiên bản nhạc trên Zing, NhacCuaTui… thì việc cài đặt cùng cài đặt IDM miễn giá tiền đó là lựa chọn cực hữu hiệu của doanh nghiệp. Txuất xắc vì buộc phải tìm mẫm search liên kết download hãy để phần đa bài toán này ra mắt một cách auto theo IDM.

Lời kết

Tình mang đến năm này, Internet Download Manager sẽ hỗ trợ bạn dạng download IDM 6.35 với không hề ít sửa chữa thay thế cho vấn đề bắt liên kết nhiều website hiện nay nlỗi Youtube, Facebook…cũng tương tự tăng tính tương xứng cho các bản update new của những trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Cốc Cốc…

thanghanh.com vẫn đem lại cho bạn bạn dạng setup full cho IDM tiên tiến nhất miễn phí nhằm bạn có thể áp dụng tất cả những anh tài mới nhất của phần mềm cung ứng tải file rất tốt hiện thời này.