Download half life 2 việt hóa

Haft Life 2 là một trong những phiên bản tăng cấp của tựa game đột kích khét tiếng Half Life được ra mắt vào thời điểm năm 2004. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, hãy thuộc thanghanh.com tò mò về cách thiết lập game Half Life 2 Việt Hóa cụ thể nhất. Hãy thuộc đón coi nhé!


Cốt truyện của Half Life 2 Việt Hóa

Cốt truyện của Half Life 2 được diễn ra trong tỉnh thành 17, một bên công nghệ thương hiệu là Gordon Freeman bị G – Man bị ẩn đẩy vào một trong những môi trường xung quanh không quen. Cùng thời đặc điểm đó, xóm hội loại tín đồ sẽ chịu đựng tác động tự sự cố Mesa. Vì thế, Gordon bắt buộc phải pk để giải pđợi nhân loại khỏi phần đa kẻ xâm lược.

Bạn đang xem: Download half life 2 việt hóa

*
Cốt truyện của Half Life 2 Việt Hóa

Trong cuộc chiến của chính bản thân mình, Gordon đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của không ít liên minh khác nhau. Trong đó, bao gồm bao gồm bằng hữu, đơn vị công nghệ, quân nổi dậy với thậm chí còn là cả Vortigaunts.

Điểm sáng của Half Life 2

Có những biến đổi new mẻ

Một điểm thành công của Half Life 2 so với đều tựa game không giống là trò chơi vẫn đề cao sự thúc đẩy thân fan chơi và môi trường thiên nhiên. Những thắc mắc tại đoạn 2 vẫn không chỉ là những nút ấn đơn thuần nữa cơ mà còn có cả đều câu đố về môi trường xung quanh với tầm độ thách thức cao.

Những câu kia này hoàn toàn có thể gồm liên quan cho những đặc điểm thiết bị lý của đối tượng người tiêu dùng hoặc trọng lượng của sức nổi… Với mọi thắc mắc chông gai như thế sẽ đưa về những điều mới mẻ và lạ mắt cho người chơi và sẽ có cảm giác trọn vẹn mớ lạ và độc đáo dù đã có lần những hiểu biết Half Life 1.


*

*
điểm lưu ý của Half Life 2

Đồ họa nhân đồ vật được cải tiến

Vượt khía cạnh trọn vẹn đàn anh Half Life 1, phiên phiên bản Half Life 2 này đươc làm cho từ các engine game độc quyền mới từ bỏ Valve. Các nhân trang bị sẽ được thứ một hệ thống các biểu cảm nhiều mẫu mã và sắc sảo. Vì nỗ lực, các nhân thiết bị trong game vẫn mô tả xúc cảm của bản thân mình một bí quyết chân thật tốt nhất.

Ngoài ra, nhà chế tạo game còn đồ vật thêm bộ dựng hình dựa vào shader của engine source. Nhờ kia có thể chấp nhận được tạo nên môi trường thiên nhiên game chân thực số 1 vào lịch sử dân tộc của game năng lượng điện tử.

Mức độ thách thức cao

Nếu như các bạn vẫn quen cùng với đều pha đấu súng đầy kịch tính vào phiên bản Half Life 1 thì vào phiên bản Half Life 2 đang còn stress hơn không ít. Người chơi sẽ buộc phải trải qua mọi khoảng thời gian ngắn cân nặng não cùng với đông đảo thắc mắc cực kì chông gai. Để có thể thừa qua trsinh sống mắc cỡ này thì các bạn cần phải phân tích, tư duy và đôi lúc cũng biến thành gặp mặt bắt buộc thất bại. Vì cụ, đó cũng là tựa game không dành riêng cho những người ko kiên cường.

Hướng dẫn thiết lập Half Life 2 Việt Hóa

Yêu cầu cấu hình nhằm thiết đặt Half Life 2 Việt Hóa

Half Life 2 tất cả tận hưởng cấu hìh đến PC mức độ vừa phải, những chúng ta có thể tham khảo thông số kỹ thuật tiếp sau đây nhằm thiết lập Half Life 2 full crachồng nhé:

CPU: 1.7Ghz trsống lên.

Sở lưu giữ RAM: Tối tgọi 512MB.

Card đồ họa: DirectX 8.1 màn chơi Graphics Card trlàm việc lên.

Dung lượng ổ cứng trống: Tối tphát âm 6.5GB.

Hướng dẫn thiết đặt Half Life 2 Việt Hóa

Bước 1: Tải tệp tin game Half Life 2 craông chồng về vật dụng rồi dùng WinRAR nhằm giải nén tlỗi mục.

Link sở hữu game Google Drive: https://drive sầu.google.com/file/d/1RTA5dKOOxmB-hTQ9hgnXcbHrzdY3TrS1/view?usp=sharingLink thiết lập game Fshare: https://www.fshare.vn/file/VVFAVBJKZXHB

Mật khẩu: thuthuatkhông tính tiền.com

*
Tải tệp tin game Half Life 2 crachồng về máy

Cách 2: Nhấn vào tệp tin Half Life 2 nhằm tìm tệp tin thiết lập.

*
Nhấn vào file Half Life 2 để tìm tệp tin thiết đặt.

Bước 3: Tìm cùng nhấn vào file Half-Life 2 Update.exe nhằm triển khai cấu hình thiết lập các thiết đặt.

*
Nhấn vào file Half-Life 2 Update.exe

Bước 4: khi vỏ hộp thoại cấu hình thiết lập hiển thị, dấn Next để chuyển hẳn qua bước tiếp sau.

*
Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo sau.

Cách 5: Tiếp tục dìm Next nhằm xác thực setup.

*
Tiếp tục dấn Next nhằm xác thực thiết đặt.

Bước 6: Lựa lựa chọn ổ đĩa lưu lại tlỗi mục thiết đặt. Lưu ý: Các chúng ta tránh việc setup ổ đĩa C cơ mà nên chọn lựa hầu hết ổ đĩa còn nhiều dung lượng trống. Sau Lúc đã chọn lựa kết thúc, hãy tiếp tục nhận Next.

Xem thêm: Tải Game Attack On Titan Pc, TảI Game Attack On Titan 2 Full Cho Pc

*
Lựa lựa chọn ổ đĩa lưu lại thỏng mục cài đặt đặt

Bước 7: Nhấn Next liên tiếp nếu khách hàng gật đầu với tên thỏng mục setup khối hệ thống mặc định.

*
Nhấn Next để tiếp tục

Cách 8: Nhấn Next để hệ thống triển khai setup. Lưu ý: Lúc này, khối hệ thống đã sở hữu Half Life phiên bạn dạng giờ Anh.

*
Nhấn Next để hệ thống triển khai cài đặt

Cách 9: Sau Khi khối hệ thống sẽ thiết đặt chấm dứt, trên hộp thoại hiển thị thì hãy vứt vết tích làm việc những ô vuông. Sau kia thừa nhận Finish nhằm chấm dứt.

*
Nhấn Finish nhằm hoàn thành.

Cách 10: Khởi hễ Game nhằm đánh giá.

*
Tiến hành khởi cồn Game

Crúc ý: Nếu nlỗi game phạt xuất hiện lỗi thì hãy demo tắt phần mềm diệt Virus với tường lửa. Sau đó, tiến hành khởi động lại Half Life 2 để kiểm tra.

Hướng dẫn Việt Hóa Half Life 2

Sau khi chúng ta kết thúc các bước mua để lên trên thì đã rất có thể yên cầu được game. Tuy nhiên, phiên bản hiện thời vẫn không được Việt Hóa. Vì cầm cố, nhằm rất có thể áp dụng Half Life 2 Việt Hóa thì những bạn cần phải triển khai theo quá trình trả lời sau đây:

Bước 1: Tại tlỗi mục giải nén, nhấn vào tệp tin HL2 Việt hóa.

*
Nhấn vào tệp tin HL2 Việt hóa

Bước 2: Nhấp con chuột nên vào tệp tin patch cùng chọn Copy.

*
Nhấp chuột cần vào file patch

Bước 3: Tại screen desktop, hãy bấm vào bắt buộc vào biểu tượng Half Life 2 cùng chọn xuất hiện file location.

*
Nhấp chuột nên vào biểu tượng Half Life 2

Bước 4: Tại tlỗi mục thiết lập, thừa nhận loài chuột yêu cầu vào những trường trống với dán file patch vào thỏng mục này.

*
Nhấn chuột buộc phải vào các trường trống và dán tệp tin patch vào thư mục này

Cách 5: Sau khi đã dán tệp tin patch vào tlỗi mục cài đặt, mlàm việc tệp tin Việt hóa này lên.

*
Msinh sống file Việt hóa lên

Bước 6: Nhấn Next nhằm qua các bước tùy chỉnh thiết lập không giống.

*
Nhấn Next

Bước 7: Nhấn I Agree để chứng thực chấp nhận quy định thực hiện.

*
Nhấn I Agree để xác nhận đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 8: Tiếp tục dấn Next.

*
Nhấn Next

Bước 9: Chọn tlỗi mục lưu giữ những cài đặt Việt hóa. Hiện nay, các bạn sẽ tìm kiếm kiếm thư mục setup game của mình dựa theo mặt đường dẫn: X:Half-Life 2 Updatehl2 esource. Trong đó, X là ổ đĩa nhưng bạn lưu lại thư mục setup game. Sau đó, hãy liên tục dấn Next.

*
Chọn tlỗi mục lưu giữ các setup Việt hóa

Bước 10: Nhấn Install thực hiện thiết đặt Việt hóa game.

*
Nhấn Install tiến hành thiết đặt Việt hóa game

Cách 11: Nhấn Finish ngừng quy trình cài đặt Việt hóa.

*
Nhấn Finish chấm dứt quy trình thiết đặt Việt hóa.

Bước 12: Quý khách hàng hãy khởi cồn Half Life nhằm thừa nhận công dụng. Nếu nlỗi hệ thống của game không hiển Thị trường phú đề tiếng Việt bên dưới thì các bạn hãy bật Console command trong game bằng cách dìm phím ~. Sau kia gõ lệnh closecaption 1 với thừa nhận Submit. Phần phú đề tiếng Việt sẽ hiển thị.

*
Khởi hễ Half Life nhằm dìm kết quả

Trên đấy là thông báo chi tiết về tựa game Half Life 2 với biện pháp thiết lập Half Life 2 Việt Hóa cụ thể độc nhất vô nhị. Hy vọng phần lớn báo cáo bên trên đã hỗ trợ ích mang đến các bạn trong quy trình đùa. Hẹn chạm chán lại chúng ta giữa những nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi!