Gunz 2: the second duel trên steam

1 GunZ Lậu – MTGtoàn quốc Private Server: The Duel (giờ đồng hồ Triều Tiên: 건즈 온라인), giỏi nói một cách khác đơn giản là GunZ, là 1 trò nghịch trực đường bắn nhau góc nhìn fan máy bố, được cách tân và phát triển do đơn vị Hàn Quốc MAIET Entertainment, trò đùa được xuất bản bằng lòng sống Hàn Quốc vào thời điểm năm 2004 với dần được biết đến như trò chơi đột kích trực đường tất cả nhịp độ trận đấu nkhô giòn tốt nhất.1.1 Thông tin tổng quan tiền GunZ Lậu – MTGcả nước Private Server1.2 Phím điều khiển1.3 Các loại vũ khí1.3.1 → Vũ khí trung bình ngắn:1.3.2 → Vũ khí tầm xa:1.4 ► Các mặt hàng hỗ trợ1.5 Các cơ chế chơi1.6 Các lệnh cơ bản1.7 Kỹ năng cơ bản1.7.1 ► Skill căn phiên bản :1.7.2 ► Move (những skill di chuyển):1.7.3 Combat (các skill chiến đấu):

GunZ Lậu – MTGViệt Nam Private Server: The Duel (giờ đồng hồ Triều Tiên: 건즈 온라인), tuyệt còn gọi đơn giản dễ dàng là GunZ, là một trò nghịch trực tuyến đường đột kích ánh mắt bạn vật dụng cha, được phát triển vị công ty Hàn Quốc MAIET Entertainment, trò nghịch được xây cất chấp nhận sinh sống Hàn Quốc vào khoảng thời gian 2004 với dần dần được được hiểu nlỗi trò nghịch bắn nhau trực tuyến đường tất cả nhịp điệu cuộc chiến nkhô hanh tốt nhất.

Bạn đang xem: Gunz 2: the second duel trên steam

*


Nhìn tầm thường, gameplay của GunZ Lậu – MTGVN Private Server biểu đạt rõ sự “trường đoản cú do” vào phong lối chơi, nhân đồ vật tiếp tục dịch rời, triển khai các động tác khiêu vũ cao một phương pháp rất nkhô cứng, đẩy cao vận tốc trò chơi. Đây cũng là điểm rực rỡ của GunZ được biểu đạt nhưng mà hiếm tất cả tựa game MMOTPS như thế nào đã đạt được.


Hình như, một điểm đặc sắc khác của GunZ Lậu – MTGnước ta Private Server tới từ những xây dựng nhân đồ gia dụng rất dị, gồm phong thái riêng rẽ, trường đoản cú các con gái sinch trung học tập, cho đến đều kiếm sĩ, quái vật tuyệt cả cầu thủ thể thao… Các vũ khí nlỗi đao, kiếm được chuyển vào tạo điểm nổi bật riêng trong tựa game đột kích này.

Là tựa game bắn nhau mắt nhìn trang bị ba tương đối nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa thướt tha, lối nghịch hấp dẫn, đa dạng chủng loại, huyết tấu nkhô nóng. GunZ Lậu – MTGtoàn quốc Private Server là món nạp năng lượng new tương đối hấp dẫn khi Thị Phần nội địa còn chưa chứng kiến các game bắn nhau, hành động ra đời với cho đến bây giờ sau không ít năm thì trò nghịch vẫn khôn xiết được yêu mếm.

Thông tin tổng quan GunZ Lậu – MTGnước ta Private Server

Trang chủ: http://gunz.mtgvn.net/index.html

Đăng ký: http://gunz.mtgvn.net/register.html

Tải game

Chọn một trong các links sau:


Cấu hình chơi trò giải trí buổi tối thiểu

Operating System

Window XP. hoặc hơn

Processor

Pentium IV 1.2Ghz hoặc hơn

System Memory

1.5 GB hoặc hơn

Video Card

Geforce 4MX Series hoặc hơn

Group: https://www.facebook.com/groups/gunzmtg

Phím điều khiển

Các phím điều khiển và tinh chỉnh sau đây được dựa vào giải pháp di chuyển WASD trong trò đùa đột kích ánh mắt fan đầu tiên thường xuyên gặp gỡ, mà lại game thủ cũng hoàn toàn có thể từ bỏ tạo nên mình một bộ tinh chỉnh riêng rẽ.

Chức NăngPhím Mặc Định
Tiến lênW, phím mũi thương hiệu lên
Lùi xuốngS, phím mũi thương hiệu xuống
Di gửi sang tráiA
Di chuyển thanh lịch phảiD
Nhảy lênPhím biện pháp (space bar)
Bắn súng hoặc áp dụng một nhiều loại khí giới sẽ chọnChuột trái, Ctrl trái
Tải lại một thiết bị đang rất được chọnR
Chọn tranh bị khoảng gần1
Chọn khí giới chính2
Chọn vũ khí phụ3
Chọn mặt hàng cung ứng 14
Chọn món đồ cung ứng 25
Chọn lại vũ khí/ mặt hàng trước đóQ, xoay loài chuột lên
Chọn vũ khí/sản phẩm kế tiếpE, luân phiên con chuột xuống
Đóng/mở cửa sổ chatEnter
Chat riêng với những người trong nhóm
Mnghỉ ngơi hành lang cửa số chínhPhím ESC
Hiện điểm bây chừ, triệu chứng sống/chết, level…Phím Tab
“Mắng nhiếc” người đùa khác`
Nhảy gangnamstyle, micheal jackson0

*

Các loại vũ khí

→ Vũ khí khoảng ngắn:

Trong GunZ, tranh bị khoảng nđính tất cả trung bình đặc biệt nhiều hơn nữa đối với trang bị cùng loại làm việc các game bắn nhau không giống. Ngoài công dụng tiến công tiếp giáp lá cà, các bạn còn cần sử dụng bọn chúng để trèo tường.

Dao găm:

Là thiết bị thấp, tốc độ nkhô hanh, dễ sử dụng và hoàn toàn có thể làm kẻ thù vấp ngã lăn uống ra đất.

Kiếm Katana:

Là thiết bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong các cuộc đọ mức độ khoảng ngắn thêm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng tìm này nhằm hất địch thủ cất cánh lên không trung với đâm vào tường nhằm trèo. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy kiếm tương đối nặng trĩu và cạnh tranh mang Lúc vẫn bao gồm theo người các đồ vật lích kích không giống.

Đao lớn:→ Vũ khí trung bình xa:

Đây là phương tiện đi lại thực hiện hầu hết vào GunZ.

Súng lục:

Loại trang bị dễ áp dụng và dễ dàng cầm cố này được sử dụng vào 1 thời kỳ lâu năm của GunZ, bao gồm ưu điểm là giá bèo, năng lượng to gan cùng fan chơi hoàn toàn có thể cầm nhị tay nhị súng. Độ liền kề thương: Trên trung bình; Tốc độ: Trung bình; Khả năng giảm máu: Tốt; Khả năng điều khiển: Tốt.

Tiểu liên:

Tầm phun nlắp mà lại kĩ năng bắn thường xuyên cực tốt. Do lượng đạn dự trữ được không ít đề xuất đái liên được lính mới khôn xiết đam mê. Nhưng năng lực điều khiển của súng phải chăng với được sử dụng đa số sống những bối cảnh vào đơn vị. Độ cạnh bên thương: Trên trung bình; Tốc độ: Rất nhanh; Khả năng giảm máu: Tồi; Khả năng điều khiển: Tồi.

Shotgun:

Loại súng nòng nhiều năm này hơi thiếu hụt đúng đắn vày lực phản bội dũng mạnh. Tuy thế, sức công phá cao với khoảng phun rộng lớn làm cho shotgun cực kỳ yêu thích hợp với địa thế không lớn. Độ cạnh bên thương: Xuất sắc; Tốc độ: Chậm; Khả năng sút máu: Tồi; Khả năng điều khiển: Tồi.

Súng trường:

Loại vũ trang này rất được ưa chuộng Lúc yên cầu khả năng bắn cả khoảng ngắn với xa. Đạn 6 ly hoặc to hơn được sử dụng rất rộng rãi vì gồm độ đúng đắn tương đối. Độ cạnh bên thương: Tốt; Tốc độ: Nhanh; Khả năng sút máu: Tốt; Khả năng điều khiển: Tốt.

Súng máy:

gồm sức mạnh vượt vượt mức độ tưởng tượng. Nhưng vũ khí này khôn xiết nặng nề sở hữu vác và ngốn hàng ngàn viên đạn vào một thời hạn nlắp. Tuy vậy, ko một số loại súng nào rất có thể tị nạnh được với nó trên chi phí tuyến đường. Độ gần kề thương: Tốt; Tốc độ: Xuất sắc; Khả năng giảm máu: Tồi; Khả năng điều khiển: Rất tồi.

Súng pchờ lựu đạn:

Đây là các loại khí giới ở trong hàng top trong game. Dù khả năng bắn liên tiếp không cao nhưng mà nó là mối nguy nan cực to đối với kim chỉ nam. Độ ngay cạnh thương: Xuất sắc; Tốc độ:Rất tồi; Khả năng bớt máu: Tồi; Khả năng điều khiển: Trung bình.

Súng ngắm:

Đây là nhiều loại thiết bị gồm sức công phá mạnh nhất, One Hit Die. Nhược điểm của súng là vận tốc bắn rất chậm rãi cùng khó nhắm trúng mục tiêu. Độ gần kề thương: Xuất sắc; Tốc độ:Rất tồi; Khả năng giảm máu: Rất Tốt; Khả năng điều khiển: Cực Tốt.

► Các sản phẩm hỗ trợ

Hộp y tế:

Có tài năng hồi tiết, tăng sức khỏe (điểm HP) cho những người đùa. Tuy nhiên, bắt buộc ghi lưu giữ một điều là quân địch cũng hồi huyết ví như nlỗi nhặt được hộp đồ vật này.

Hộp cứu giúp thương:

Dùng cho tất cả những người bị tmùi hương tăng chỉ số chống vệ (điểm AP). Đây là món đồ rất có ích cho chính mình cùng bè cánh. Tất nhiên, hộp cứu tmùi hương cũng có thể có tính năng giống như với quân thù.

Lựu đạn Flash:

hoàn toàn có thể che đậy trung bình chú ý và kĩ năng nghe ngóng của kẻ thù.

Bom bi:

có khả năng hủy hoại phương châm vào một giới hạn nào đó. Crúc ý là các bạn cũng rất dễ dàng “dính” một mảnh nếu không cẩn trọng.

Lựu đạn khói:

dùng để làm che mắt kẻ địch với đào tẩu. Tuy nhiên, ko khéo bạn cũng chẳng nhìn xuống đường nhưng chạy.

► Ngọc/Nhẫn bổ trợ

► Trang phục

► Avatar

Các cơ chế chơi

DeathmatchDeathmatch(Team)Deathmatch(Team) + ExtremGladiatorGladiator(Team)AssassinationTrainingQuestSurvivalCướp Cờ ModeĐột Kích Mode (vẫn xóa)Đột Kích Mode(Team) (sẽ xóa)Vampire ModeGun Game ModeGhost ModeZombie ModeDuel RankClan War
*

Các lệnh cơ bản

*

Đây là một số trong những lệnh cơ bạn dạng mang lại Gunz. quý khách phải để lệnh trong hộp văn bạn dạng (cũng được sử dụng để chat).

★ Lệnh chung:

/help : Giúp bạn hiển thị các lệnh.

/whisper (hoặc / w) : Thì âm thầm nói chuyện giữa 2 nhân thứ vào game, bạn có thể gõ

/r(khoảng tầm cách)(trò chuyện) nhằm trả lời thủ thỉ của một đối tượng người dùng ao ước tán ngẫu riêng rẽ.

/Qj (hoặc / go) : Nhanh cđợi tmê mệt gia.

/kick : kế tiếp là list các tên nhân vật trong room hiện có sẽ tiến hành hiển thị, lựa chọn 1 trong những thương hiệu nhân đồ dùng kia để đá thoát ra khỏi chống.

/vote kiông xã  để kiông xã.

Gõ ! hoặc nhận phím ‘ (ko bắt buộc mngơi nghỉ hộp chat) nhằm chat với bằng hữu : Chỉ cần sử dụng vào cơ chế Đấu Đội.

Tổ thích hợp phím Ctrl+Z hoặc phím tắt V để tắt/msinh sống chatbox.

/exit Thoát ngoài trò chơi.

/nosmoke Không thấy ngoài của Rocket Lúc khai súng.

/taunt Nhân vật dụng của bạn sẽ giễu (Hỗ trợ Lúc sẽ đùa vào phòng).

Xem thêm: Top 9 Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất, Tải Battlefield Vietnam

/salute Nhân vật dụng của bạn sẽ chào (Hỗ trợ Lúc sẽ chơi trong phòng).

/wave Nhân đồ vật của các bạn sẽ vẫy (Hỗ trợ Lúc sẽ nghịch trong phòng).

/laugh Nhân vật của bạn sẽ cười (Hỗ trợ Lúc sẽ nghịch vào phòng).

/cry Nhân vật của các bạn sẽ khóc (Hỗ trợ Khi vẫn đùa vào phòng).

/Dance Nhân đồ gia dụng của các bạn sẽ dancing múa (Hỗ trợ Khi vẫn chơi trong phòng).

/suicide Nhân vật của các bạn sẽ trầm mình (Hỗ trợ lúc đang đùa trong phòng).

★ Lệnh giành cho clan:

/clan open  : Mời các thành viên sinh sản clan với Leader Clan là người triển khai lệnh này.

/clan invite  Mời người vào clan. Chỉ Leader Clan hoặc các nhân thiết bị gồm quyền thống trị ( Administrator Clan ) hoàn toàn có thể áp dụng lệnh này./clan cthua thảm  : Xoá clan và chỉ còn có Leader Clan mới hoàn toàn có thể sử dụng được lệnh này./clan dismiss  Kick thành viên ra clan./clan promote  Chat với clan hoặc dùng lệnh #(trò chuyện)★ Lệnh trò chuyện:


 Chat cùng nhau vào thuộc 1 room chat đã làm được ai kia tạo nên.

/Chatmake  Tạo ra một chống chat cùng với tên (nếu như có).

/Chatleave sầu  Rời khỏi chống chat bạn đang tđam mê gia.

/Chatinvite  Mời thêm tín đồ vào chống chat.

/Chataccept Chấp nhận lời mời mang lại một phòng chat.

/Chatselect  Chọn một phòng chat nhằm tsay mê gia (các bạn vẫn nên trong phòng chat). Được sử dụng để chat chit trong nhiều chống.

★ Color Commands:

^0 Tối màu sắc xám

^1 Đỏ

^2 Xanh lá

^3 Màu xanh dương

^4 Vàng

^5 Đỏ sẫm

^6 Dark Green

^7 Dark Blue

^8 Màu xoàn sẫm

^9 Trắng

^a-z

★ Một số tag room hiện có của MTG GunZ:

*

+  : Không giới hạn băng đạn. ( Full đạn )

+  : Gài đạn nhanh khô.

+  : hiển thị toàn bộ tên nhân đồ bao gồm làm việc trong room.

+  : Tất cả players đều có số tiết cùng gần kề đều bằng nhau ( 150/150 )

+  : Bay cao ( Space thường xuyên được )

+  : Gravity(điều chỉnh trọng lượng) -> cất cánh lơ lửng ( 0-300 ).

+  : kiểm soát và điều chỉnh tốc độ ( 0-300 ).

+  : điều chỉnh độ nhảy đầm xa ( 0-300 ).

+  : Phòng chỉ được dùng súng Shotgun / Phòng chỉ dùng được súng Snip (súng nhắm).

+ /  : No Sword / No Guns

+ /  : No items ( Special Weapon Items ) / No clothes

+  : chế độ đảm bảo an toàn ( khi bị tiến công vẫn mất APhường trước -> HPhường )

+  : không biến thành gần kề thương thơm Lúc bị tấn vô tư mọi khí giới nổ (Rocket, Boom,…)

+  : Defense(Block) không giới hạn ( chỉ cần sử dụng cho tìm ).

+  : No flipping -> vô hiệu hóa hoá hất bằng tìm khi tấn công địch.

+  : No massives ( ko thể tạo stun mang đến kiếm )

+  : No K-Style

+ <ĐÃ XÓA> : Room chỉ áp dụng được items ingame, ko sử dụng được items webcửa hàng.

*
*

Kỹ năng cơ bản

Để phát triển thành 1 pro GunZ bạn nên luyện tập cùng thành thạo 2 kĩ năng. Khả năng Ayên (nhắm) với kĩ năng Skill (kỹ năng)

► Skill cnạp năng lượng bản :
→ Dash (lướt):

Nhấp 2 lần 1 phím dịch chuyển khớp ứng cùng với hướng muốn Dash. Chỉ triển khai được khi bạn thay Sword (hoặc Dagger).

→ Jump (Nhảy):

Nhấn Phím Space trung tâm keyboard.

→ Slash (chém):

Nhấn con chuột trái. Chỉ tiến hành được khi bạn đã rứa Sword.

→ Block (đỡ):

Nhấn và giữ phím Shift. Blochồng cực kỳ lợi hại, bloông chồng không chỉ là đỡ được tìm Hơn nữa đỡ được đạn bắn vào. Tuy nhiên xin xem xét là Block ko vô hiệu hóa Lúc địch thủ phun vào chân chúng ta.

→ Shot (bắn):

Nhấn chuột trái. Dĩ nhiên chỉ phun được khi bạn đang nạm súng.

→ Switch to…:

Đổi thiết bị. quý khách dấn những phím 1 2 3 4 5 nhằm đổi các thiết bị tương ứng. Theo khoác định thì phím một là Kiếm (hoặc Dao), 2 & 3 là Súng , 4 và 5 là Item cung cấp.

► Move (những skill di chuyển):→ Running Wall (Chạy trên tường):

Dash (lại tường 1 góc 45 độ) –> Jump. quý khách hàng sẽ điều khiển xe trên tường trong tầm 4 giây, tiếp nối sẽ tự động dancing ra. Nếu bạn muốn dancing ra sớm thì chỉ bài toán Jump 1 dòng nữa

→ Running Muti Wall (Chạy trên những tường):→ Light-Step:→ Advance Light-Step (LightStep cấp cao):→ Slash-Jump (Nhảy chém):→ Quick-Slash (Chém nhẹm nhanh):→ Advance Quick-Slash:→ Butterfly:

Đây là một skill rất là lợi sợ ko chỉ trong move sầu mà còn trong combat. Bản hóa học của Butterfly là: di chuyển nhanh khô (Dash) cũng lúc sẽ là chém nhẹm (Slash) cùng đỡ (Block). Chình vì chưng vậy, các pro sử dụng Butterfly vừa dùng để di chuyển (dịch rời 100% bằng BF) vừa dùng để đánh nhau với cũng tương tự nhằm hạ gục kẻ thù tuyệt đối hoàn hảo lúc quan trọng.

Combat (các skill chiến đấu):→ Slash Shot (Bắn Chém):→ Advance Slash Shoot (xuất xắc còn gọi là Full Step):→ Half-Step:→ Half-Haft-Step:

*

GunZ Lậu – MTGtoàn quốc Private Server không chỉ là sống vào cam kết ức tuổi thơ của mỗi người, mà này còn được xem là địa điểm diễn tả những năng lực đỉnh cao, nào là năng lực tìm, khả năng đột kích. quý khách hàng đã chiếm lĩnh đền đỉnh điểm như thế nào rồi? Hãy comment chia sẻ mang lại Tâm thuộc biết nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!