Download game gta vice city full mod tiếng việt

GTA Vice City tuyệt Grand Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là 1 trong tựa game hành động thu hút, trong những số ấy các bạn sẽ nhập vai anh chàng Mafia Mĩ thập niền 80 cùng thoải mái tung hoành trên mọi thành phố. Với bối cảnh rộng, ko tinh giảm người chơi với kho trang bị cùng phương tiện đi lại di chuyển dễ chịu và thoải mái đến dù cho là đồ vật cất cánh, con thuyền, chính vì như vậy GTA Vice City là 1 trong những tựa game luôn luôn được ưa thích.

Bạn đang xem: Download game gta vice city full mod tiếng việt


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng coi các phim hành động Mĩ thì nhà để tù đọng với những băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập những tuyệt nhất. Và khi đến cùng với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm chìm trong bao gồm quả đât đó khi bạn được vào vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia new được ra tù nhân.

Để kiến thiết xây dựng lại chế độ của bản thân mình sinh sống thị trấn hỏng cầu Miamày, Tommy Vercetti đang truy tìm kẻ bội phản khiến mình vào tù đọng cũng giống như tra cứu tìm bầy em bắt đầu. Với toàn cảnh là cả thị trấn rộng rãi, các bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy với làm cho bất cứ điều gì mình đang có nhu cầu muốn.

Xem thêm: Download Dragon Ball Z Mugen 2011 For Pc Full Español, Download Game Dragon Ball Mugen Edition 2011

Được đơn vị tiếp tế game đầu tư công sức đến hồ hết bối cảnh nhan sắc đường nét, hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông, tín đồ dân, phong cách xây dựng tựa như như vào đời thực. khi chơi GTA Vice City bạn sẽ triển khai hóa các vụ võ thuật, quấy phá, cướp tách thành thị nhỏng thiết yếu các bạn là 1 diễn viên chủ yếu trong phim hành vi Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính xách tay game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Hãng sản xuất Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB đoạn phim card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi kéo fan đùa bởi vì hầu hết pha hành vi, đua xe pháo, đột kích hùng hổ. Nếu bạn là tình nhân mê thích thể một số loại game đóng vai hành động cùng với đầy đủ cuộc nhận thấy đại chiến nguy khốn, đa số trách nhiệm bất khả thi thì cài game GTA Vice City đang là sàng lọc cho bạn.