Download Game Hành Động Kinh Dị: Resident Evil 6 Việt Hoá Full


*
Hướng dẫn:Sau khi cài đặt hoàn thành Resident Evil 6, vào tlỗi mục PROPHET chxay crack đè lên trên các file trong thiết đặt của Resident Evil 6 (thư mục này còn có tệp tin chạy của Resident Evil 6, “BH6.exe”) rồi chnghiền bạn dạng patch vào thư mục thiết lập game.

Bạn đang xem: Download game hành động kinh dị: resident evil 6 việt hoá full

Chạy patch, patch thành công xuất sắc sẽ sở hữu một thông báo thành công xuất sắc, tiếp nối những chúng ta có thể hưởng thụ.Leon S. Kenedy, một Một trong những nhân vật dụng được game thủ yêu mếm nhất trong loại game Resident Evil.

Xem thêm: Tải Game Max Payne 2: The Fall Of Max Payne, Max Payne 2: The Fall Of Max Payne

Leon đã từng được áp dụng làm cho nhân đồ gia dụng thiết yếu vào một vài ba phiên phiên bản trước của loại game Resident Evil và anh sẽ tiến hành gửi mở ra quay lại trong phiên bạn dạng lắp thêm 6 này với cùng một diện mạo hoàn toàn new. Khuôn phương diện của nhân vật dụng này giờ đây mặc dù vẫn biến hóa vày tuổi tác cùng thời gian, tuy vậy vẫn là tính bí quyết " vào rét ngoại trừ lạnh ", vẫn là phong cách tóc mái lệch đậy sát nửa khuôn khía cạnh đầy phong thái, yêu cầu chúng ta cũng có thể tiện lợi nhận thấy mẫu của đại trượng phu công an R.P.D ngày như thế nào..
*
Jake Muller, một nhân vật mới toanh lộ diện vào phiên bạn dạng thứ 6 này của dòng game Resident Evil , Jake được biết tới là nam nhi của Albert Wesker, kẻ đầu tàu tập đoàn ngũ quỷ Umbrella với vô vàn tham vọng điên rồ, và Wesker đã nhanh chóng bị nhân Chris hủy diệt do chính các lỗi lầm do ông ta gây ra. Những tài năng cận chiến mà lại Jake được vật dụng vào Resident Evil 6 mỗi một khi áp dụng vẫn khiến bọn họ shop không ít cho tới bạn phụ thân của anh ấy là Wesker, Jake tất cả khoái khẩu sử dụng quyền thuật công dụng hơn sử dụng súng ống vì thế phải nhân đồ vật này có hẳn một nhiều loại khả năng cận chiến riêng cùng với cái brand name " Hand-to-H& ". Đòn kết liễu nhưng Jake tạo ra cùng với kim chỉ nam cũng tương đối phong phú và đa dạng do ảnh hưởng trường đoản cú tài năng " Hand-to-Hvà ", giả dụ quản lý được sự nhanh khô nhứa hẹn của bản thân mình, Jake có thể luồn nkhô nóng ra ẩn dưới kẻ địch với bẻ quặt đầu bọn chúng, hoặc anh cũng có thể lấy đà lao về phía kẻ địch, tung tín đồ tiến hành đòn " Knee Cannon ", phương châm sẽ bắt buộc hứng chịu đựng cú thúc đầu gối của Jake với cùng 1 trung bình lực đủ nhằm kết liễu đời chúng.
*
Cấu Hình Tối thiểu:
- Hệ điều hành: Windows Vista/XP., Windows 7, Windows 8.- CPU: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.4 Ghz, AMD Athlon X2 2.8 Ghz.- Sở nhớ: 2 GB RAM.- HDD: 16 GB địa điểm trống.- VGA: Hỗ trợ từ bỏ DirectX 9.0c trnghỉ ngơi lên (NVIDIA GeForce 8800GTS)Cấu Hình Đề nghị:- Hệ điều hành: Windows Vista/XP.., Windows 7, Windows 8- CPU: Hãng sản xuất Intel Core 2 Quad 2.7Ghz, AMD Phenom II X4 3Ghz hoặc hơn- Sở nhớ: 4 GB RAM.- HDD: 16 GB khu vực trống