Download & Hướng Dẫn

thanghanh.com - Bốn con trai Ninja Rùa lẫy lừng vào thế giới vui chơi đang tái xuất sản phẩm điện thoại cùng với tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles trên nền tảng iOS.


Teenage Mutant Nin-Ja Turtles (TMNT) là một trong những Một trong những cái brand name gắn liền cùng với trái đất giải trí Một trong những năm đầu lẫm chẫm cải tiến và phát triển cuối trong năm 80 - đầu trong thời điểm 90 của cầm cố kỷ trước. Với một quãng thời gian chinch chiến dài như thế, TMNT sẽ có cho chính mình vô số thay mặt đại diện trên các "khía cạnh trận" không giống nhau.. trải dài từ truyện tranh, phlặng ảnh cho tới video game. Nay sau một thời gian kín tiếng, TMNT bỗng nhiên trở về bởi thông tin đặt chân lên màn bạc, tuy nhiên hành với bài toán đến giới thiệu tựa game thuộc thương hiệu.

Bạn đang xem: Download & hướng dẫn


Teenage Mutant Nin-Ja Turtles như bao phiên bản trình làng trước đây, gửi gamer đóng vai tứ bằng hữu Nin-Ja Rùa là Leonarvị, Michelangelo, Donatello và Raphael. Bốn đại trượng phu Ninja Rùa này sẽ có bên trên bản thân trọng trách đảm bảo an toàn thành Thủ đô New York ngoài mưu sâu kế độc của các kẻ thủ ác. TMNT với Việc gây ra bên trên iOS
với Android lần này đã trở về với đúng phong thái của các thành phầm đi trước, địa điểm chất nhận được người đùa tả xung hữu bất chợt thân muôn trùng quân thù bởi vô vàn các pha ra đòn cầm cố đẹp mắt và trẻ trung và tràn trề sức khỏe.
*
" />​
Tại đây, bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh chụ Ninja Rùa của riêng bản thân thi triển phần đa năng lực nhỏng khiêu vũ cao, xoay vòng, tung quyền, phóng cước đánh gục đàn lũ bầy đàn bạn bè đối thủ. Trong khi dù lựa chọn Leonarvì, Michelangelo, Donatello xuất xắc Raphael, fan nghịch vẫn đang còn quyền nâng cấp số đông "tuyệt chiêu nhẫn giả", vũ khí xuất xắc thậm chí còn là chỉ số tấn công cơ bạn dạng đến từng nhân đồ.

Xem thêm: Tải Anh Hùng Chiến Loạn 3 - Game Anh Hùng Chiến Loạn 2


" />​
Một điểm đặc biệt không giống là Việc TMNT lần này cũng đều có cho bạn hệ thống "cực kỳ năng lực" - một dạng thể sức khỏe được tích trữ lúc bạn nghịch liên kết liên trả những chiêu trò thường thì, đòi hỏi gamer buộc phải tính tân oán nhịp điệu và thời khắc ra đòn tấn công.
" />​
Đồ họa của Teenage Mutant Ninja Turtles mặc dù được trình bày bên dưới lớp áo 3D dẫu vậy vẫn tỏ rõ hóa học đậm cá tính của truyện tranh bằng phong thái Cel-Shading điểm bản thân vày gần như tông màu nền tương bội phản tạo nên hiệu ứng thị lực cao. Hình như mô hình nhân đồ gia dụng cũng được thiết kế với hơi hướm truyện tranh, mang tới xúc cảm thân nằm trong ngày nào cho đông đảo fan hâm mộ gạo gốc.
" />​
Teenage Mutant Nin-Ja Turtles là 1 trong tựa game không thực sự bài bản, ưu tiền về câu hỏi quảng bá mang lại bộ phim truyện thuộc thương hiệu chuẩn bị trình chiếu rộng là 1 trong sản phẩm toàn trung ương toàn ý cho trái đất ảo. Tuy nhiên, trên đây vẫn chính là một chiếc thương hiệu tiềm ẩn rất nhiều Đặc điểm unique vào lối chơi cũng giống như hình ảnh, giúp đỡ bạn hồi ức lại một quá khứ đọng đẹp nhất ngày làm sao. Vì thế độc giả hoàn toàn có thể thử khám phá và từ kiểm triệu chứng bằng phương pháp tải game miễn mức giá thẳng tại đây:iOS
" /> ​