MORTAL KOMBAT X ONLINE

Xin chào cả nhà! Hôm nay, Khí Phách đang đem lại cho những bác bỏ links tải Mortal Kombat XL full mang đến PC, là 1 trong trong số hồ hết ông vương vãi vào chiếc game đơn.

Bạn đang xem: Mortal kombat x online

Mortal Kombat XL – Tựa game solo 18+

Không thừa lạ gì lúc tựa game này được dán mác người lớn. Những pha đánh nhau máu me be bét, cùng với phần đa chiêu thức tàn ác cực độ chính là một uy tín của series game đình đám Mortal Kombat. Và với Mortal Kombat XL cũng không ngoại lệ. Thực ra thì ad tốt Call game này với cái thương hiệu Rồng black rộng (ad chưa biết sao lại điện thoại tư vấn là điều này :V).

*
Mortal Kombat XL ông hoàng của chiếc game đối kháng

Đây đó là phần không ngừng mở rộng của phiên bạn dạng X của Rồng Black. Và Mortal Kombat XL đã làm tốt nhất có thể, Khi kế thừa với upgrade được lối đùa cũng tương tự bối cảnh vốn tất cả của phiên phiên bản trước (IX và X). Ngoài các đòn dứt mang tính uy tín như X-ray, Fatality cùng Brutality, thì một số tính năng mới đã có được cấp dưỡng để làm cho trở ngại hơn cho tất cả những người đùa. Việc các bác đập bàn phím nhằm win tưởng như khó khăn rộng nhiều hehe.


Cấu hình kinh nghiệm nhằm nghịch game

Mortal Kombat XL full cho PC gồm cấu hình mức độ vừa phải nha. Tmê say khảo cấu hình dưới đây để biết gồm cân xứng với sản phẩm các bác bỏ không nha. Nếu thấy không đúng thì kiếm game không giống trong chuyên mục trò chơi Offline đến PC ha.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ quản lý 64 bit thôi! Bác làm sao 32bit thì gặm răng đi :v

*
Cấu hình nhằm chiến Mortal Kombat XL

Cầu hình để rất có thể trải nghiệm:

➤ CPU: Intel bộ vi xử lý Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 3 GB➤ OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850➤ FREE DISK SPACE: 36 GB

Cấu hình đề xuất đề xuất có để bắt mắt vào từng trộn kết liễu :v

➤ CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 8 GB➤ OS: 64-bit: Win 7, Win 8, Win 10➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950➤ FREE DISK SPACE: 44 GB

Game đã làm được thử nghiệm trên hệ quản lý điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Vi xử lý Core i3 3.6GHz, RAM 8GB. trò chơi Max setting chạy siêu mềm mại :v. Anh em như thế nào sau khi chạy thử game xong được thì quay lại cho doanh nghiệp xin dòng phản hồi về cấu hình sản phẩm nha. Tiện cho các bằng hữu khác vào xem thêm thôi :V. Xin cảm ơn nha!!


Download Mortal Kombat XL Full đến PC 1 Link Fshare

Qua được phần thông số kỹ thuật rồi chđọng nhỉ? Hehe. Vậy thì triển khai cài đặt Mortal Kombat XL full cho PC như thế nào. Cliông xã vào ô đỏ sau đây nhằm ban đầu thiết lập nha. Link rút ít gọn, yêu cầu những bác bỏ cảm thông làm theo để sở hữu được liên kết góc nha (tìm tý chi phí coffe ý mà).

Ah! Link Fnói qua nha. Các bác chăm chỉ getliên kết để sở hữu vận tốc cao hơn nữa. Nếu liên kết tất cả vụ việc gì bình luận cho ad biết, bọn chúng mình sẽ fix nkhô hanh duy nhất có thể. Cảm ơn chiếc vơi :v.

Chình ảnh báo: trò chơi mang tính chất hóa học đấm đá bạo lực đẫm tiết phải xem xét trước lúc tải!!!

Clichồng Download Game Ngay!!!

Pass bung file nếu như có: thanghanh.com

*
Tải Mortal Kombat XL full mang lại PC với một link duy nhất

trò chơi bắt buộc 30GB bộ nhớ trống, cần chuẩn bị đầy đủ nha. Không thiết lập cho gần ngừng nhưng full ổ đĩa thì khóc dsinh hoạt hehe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Việt Hóa Game Tiếng Việt Hóa Game, Soft Pc Bằng Resource Hacker

Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat XL Full mang lại PC

Sau Lúc download hoàn thành thì anh em thực hiện làm theo một vài ba bước tức thì dưới phía trên nhằm rất có thể setup game Mortal Kombat XL này nhé.

Bước #1: Sau khi mua xong xuôi thì bạn bè tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc cần sử dụng Winrar để thực hiện giải nén nhé. quý khách như thế nào áp dụng windows 10 thì click double nhằm mnghỉ ngơi luôn luôn.

Cách #2: Sau kia các bạn sẽ thấy 1 tệp tin cài đặt.exe triển khai chạy tệp tin kia lên. Sau kia gạn lọc đường truyền để setup game. Lưu ý là còn trống 45GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat XL Full mang lại PC

Bước #3: Nhấn Install với chờ đón nhé.

Cách #4: Sau Lúc hoàn tất dứt quá trình cài đặt thì nhận Finish. Sau đó vào Folder sẽ Mount hoặc bung file ở bước 1. Có thấy 1 thỏng mục tên PLAZA ko, vào trong các số đó đã thấy 1 Folder thương hiệu Binaries. Copy dòng thư mục Binaries kia cùng dán đtrằn vào vị trí thiết lập game sẽ lựa chọn sinh hoạt bước 2.

Bước #5: Vào trải nghiệm game thôi!! Chạy file MK10.exe cộ trong folder BinariesRetail nhằm vào game nhé.

*
Chiến game Mortal Kombat XL cùng Khí Phách nào anh em!!!

Ok sẽ chấm dứt ahaha, những bác bỏ sẽ gồm Mortal Kombat XL full rồi nhé. Nếu vào quá trình cài đặt hoặc yên cầu bao gồm bất kể lỗi giỏi vướng mắc thì quay trở lại phản hồi lên phía trên hoặc PM đến ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh lẹ vấn đáp nhất rất có thể. Cảm ơn các bác bỏ vẫn quyên tâm cùng cỗ vũ Khí Phách! Theo dõi chúng mình nhằm luôn có game tuyệt nhưng chiến. Mãi yêu!