Download Game Kinh Dị Zombie Cho Máy Tính, Pc, Laptop

Một cô nàng cute nhưng cực kỳ xấu số, một cái bị tiêu diệt không rõ nguyên nhân, đông đảo mảnh ghxay khung người bị thất lạc, một linch hồn sẽ nên cứu rỗi, sự đố kỵ cùng ghét ghen trong ngôi trường học tập, một game nước Nhật cực kỳ ấn tượng. Tất cả sẽ có được trong Misao - một trong những game ma nổi tiếng độc nhất giang sơn phương diện ttránh mọc!

Bạn đang xem: Download game kinh dị zombie cho máy tính, pc, laptop

Mansion là mẩu truyện về một người bầy ông bị mê man vào một thời gian nhiều năm với bị ám ảnh vị các mẩu truyện ký kết ức thiết yếu hồi ức.
Shadow Shelter là một trong những giữa những game rất khét tiếng, được cải cách và phát triển vì chưng Nevosoft. Đây là thể các loại game đáng sợ với hầu như toàn cảnh rùng rợn, chắc chắn là đang mê hồn bất kể một bạn như thế nào.
Mục đích của nội dung bài viết này là khiến cho bạn trở nên tân tiến một kế hoạch công dụng để chúng ta có thể chấm dứt game kinh dị Devour Theo phong cách cực tốt (ngơi nghỉ cả chế độ Bình thường xuyên và Ác mộng).
Livestream: Escape from Hotel Izanangươi là game kinh dị rất cuốn hút, nói về 3 streamer đến vạc trực tiếp trên một hotel bỏ phí. Tại phía trên, chúng ta đang đề nghị đối mặt với một linh vật bí ẩn với khát máu.
Trong game Lurking, fan chơi sẽ sử dụng âm tkhô cứng nhằm tìm đường đi trong bóng tối bao che trọn vẹn. Đây là game đáng sợ mang lại máy vi tính tất cả mắt nhìn bạn trước tiên.
Ikai là game đáng sợ tâm lý đem xúc cảm tự văn hóa dân gian Nhật Bản. Hãy sống trong nỗi tởm hoàng của ngũ quỷ với chìm vào đa số mê tín dị đoan của quá khứ đọng sang một mẩu truyện rùng rợn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Half Life 2 Full Offline Cho Máy Tính Pc, Laptop

Bloodwash là game ma ấn tượng trên nền giao diện có độ sắc nét thấp, chế tạo cảm giác kỳ túng bấn, bí bách với kinh hãi. Trong game, bạn sẽ đề xuất search bí quyết thoát khỏi kẻ làm thịt người một loạt vào tiệm giặt là.
Saint Kotar là game xiêu dạt kinh dị rước toàn cảnh một thị xã cổ đại. Trong game, bạn sẽ đóng vai hai tín đồ bọn ông nỗ lực làm cho rành mạch thực sự kinh sợ ẩn dưới đều sự kiện huyền bí của thị trấn.
Dark Home là game cảm giác ma nhiều người chơi hơi rùng rợn, trong đó các bạn đề xuất hợp tác cùng cả nhà nhằm search bí quyết ra khỏi cơn ác mộng trong Ngôi nhà láng tối và linch hồn cư ngụ trong số ấy.
Emily Wants To Play là game cảm thấy đáng sợ hơi rùng rợn. Trong game, các bạn bị mắc kẹt trong một nơi ở lạ lùng và yêu cầu trốn thoát ra khỏi sự truy đuổi của các con búp bê ma tai ác.
Village the Siberia là game nhận ra kinh dị có tình tiết rất dị với đáng sợ, trong số ấy chúng ta gồm nhiệm vụ tò mò bí mật kinh khủng của vùng núi Siberia bên dưới mắt nhìn của một cậu bé bỏng.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc kiến tạo lại bất kỳ văn bản nào thuộc thanghanh.com Lúc chưa được phnghiền.
*