Download game đua xe

Giới thiệu:

Khi ttê mê gia vào trò chơi Chocobo Racing Offline bạn sẽ được chọn lựa 8 nhân trang bị hoạt hình thân quen mỗi nhân vật dụng sẽ sở hữu một tài năng riêng lẻ, các bạn sẽ tận dụng tối đa số đông tài năng này nhằm thắng lợi gần như vòng đua. Với nhân đồ dùng bao gồm trong game:


Nhân vật chủ yếu Chocobo thiết lập dòng xe Jet-Blades CR cùng với năng lực tăng tốc độ rất nkhô nóng trong một thời gian nthêm.Nhân thứ Mog cài chiếc xe Mog-Scooter R2 với kỹ năng bay lên ngoài khía cạnh đất nhằm vượt qua Fire, Fira, Firaga cùng Bilizzard, Bilizara.Nhân đồ gia dụng Golem download dòng xe pháo đua Mog-Scooter R2 cùng với kĩ năng Grip-Up không xẩy ra sút tốc độ lúc va vào tườngNhân vật dụng Goblin sở hữu cái xe pháo đua Gob-Cart H4 cùng với kĩ năng trộm cắp một kỹ năng của người khác.Nhân đồ dùng Blachồng Magican mua dòng xe cài đặt dòng xe đua MagiCloud MK-1 với kĩ năng sẽ có tác dụng tự động tăng cấp một viên đá yêu thuật để tăng lực cho xe pháo của doanh nghiệp.Nhân đồ White Mage download dòng xe đua Cosmic Carpet với năng lực quan trọng bảo vệ các bạn khỏi hầu như ảnh hưởng tác động không giống trường đoản cú hai nhân vật dụng Mega Flare cùng Gunblade.Nhân trang bị Chubby Chocobo download loại xe pháo đua Phat-Burner Plus với tài năng nhận được viên đá ma thuật Lúc bị tín đồ không giống tác động ảnh hưởng vào mình.Nhân đồ vật Behemoth download loại xe pháo đua Behemoth-Buggy 99 có tác dụng tăng vận tốc trong một thờ gian ngắn không dừng lại ở đó nữa còn có công dụng khiến cho đối thủ mất tài năng kiểm soát Lúc bị va va.9. Nhân đồ vật Bahamut tải dòng xe cộ đua Dragon Wings có khả năng quan trọng, rất có thể quăng ra phần đông trái cầu lửa để gia công địch thủ khác tránh xa chúng ta.10.Nhân đồ dùng Squall mua loại xe pháo đua The Tempest có khả năng cực kì khỏe khoắn, lúc bất kỳ ai bị Squall qua phương diện cái xe đã auto chém nhẹm vào mặt những người vùng phía đằng sau, năng lực này đang mất khi bạn đứng vị trí trước tiên với bị viên đá yêu thuật cấp 3 va vào.

Bạn đang xem: Download game đua xe

Game Chocobo Racing với 6 chế độ nghịch cho mình lựa chọn: Grand Prix, Story Mode, Time Attachồng, VS Mode, Relay Race. Mỗi chế độ chơi sẽ cho chính mình đông đảo yên cầu hoàn toàn khác hoàn toàn. Quý Khách hãy chọn lựa cơ chế đùa bạn thích cùng test sức mình trên xuyên suốt con đường đua nhé.

Grand Prix: quý khách hàng sẽ tiến hành tmê mẩn gia vào trong 1 giải đua xe pháo với đều nhân vật hoạt hình rất dễ thương và đáng yêu, trải qua 4 vòng đua với các bạn sẽ buộc phải gửi mức điểm trong những vòng đua của chính bản thân mình cộng lại là cao nhất nhằm hoàn toàn có thể chiến thắng. quý khách hàng có tương đối nhiều cách để bước đầu vòng đua của bản thân mình cùng với cơ chế đùa 1 người cùng đua xe cộ với máy tính xách tay, hoặc rủ thêm anh em của mình với 2 bạn sẽ cùng đua cùng với máy tính xách tay hoặc đua thuộc 2 laptop. Mọi thứ sẽ được phối kết hợp qua mạng lan.Story Mode: Đây là cơ chế chơi được rất nhiều người yêu yêu thích, bạn sẽ tmê mẩn gia vào trong 1 giải đấu theo như đúng diễn biến của game nói về Việc nhà phát minh Cid đã sản xuất co Chocobo một máy bộ cùng cậu bé sẽ áp dụng chúng đua demo trên tuyến đường đua trong xí nghiệp sản xuất phân tích, Mog vẫn muốn một bộ máy như vậy với nhà phát mình đã hứa hẹn rằng giả dụ Mog hoàn toàn có thể đua chiến hạ Chocobo thì ông đã sản xuất đến Mog. Hai tuổi teen vẫn tmê say gia vào cuộc đua và trải trải qua nhiều hưởng thụ độc đáo. Trong Game Chocobo Racing Offline hãy theo chân Chocobo vượt qua những thách thức theo từng Lever, càng về sau những thử thách sẽ khó khăn dần dần lên với bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nhằm quá qua thách thức. Hãy đua với miêu tả bản lĩnh của chính mình, mở khóa từng nhân đồ vật cùng với khả năng khác nhau. Chế độ đùa này để giúp đỡ chúng ta hiểu thêm về nhân trang bị của chính bản thân mình tương tự như những năng lực nhưng nhân đồ gia dụng này còn có.Time Attack: quý khách hàng sẽ tiến hành test sức bản thân với cơ chế đùa đặc trưng này lúc cuộc đua sẽ được tính bằng thời hạn với các bạn hãy nỗ lực kết thúc mặt đường đua của bản thân mình trong tầm thời hạn nhất định. Thử thách kĩ năng tài xế chuyên nghiệp của doanh nghiệp với cấu hình thiết lập hồ hết kỉ lục new, đứng tên mình vào bảng xếp hạng mọi tay lái đỉnh tuyệt nhất cùng với thời gian ngắn duy nhất.VS Mode: Với chế độ đùa này các bạn sẽ được test sức với đồng đội của mình. Hai bạn sẽ chọn lựa nhân đồ của chính bản thân mình với bắt đầu cuộc đua. Lần này đang không có máy vi tính thuộc đua cùng với chúng ta. Hãy đọ mức độ bên nhau coi em bắt đầu là vô lăng đảm nhiệm duy nhất.Relay Race: Đây là một chính sách nghịch giành cho hầu như khoảng đua nhiều năm. Quý khách hàng sẽ tiến hành quyền lựa chọn một nhân đồ vật tiếp mức độ cho doanh nghiệp vào cuộc đua. Thoải mái chọn số vòng đua và xong xuôi cuộc đua trước những kẻ địch khác.

Xem thêm: Thor Thế Giới Bóng Tối Trò Chơi Java, Game Thế Giới Bóng Tối

Link tải vận tốc cao

Game Chocobo Racing Offline

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Fgiới thiệu |  Mega

(các bạn cũng có thể tải links tốc độ cao trên Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Hướng dẫn thiết đặt Game Chocobo Racing Offline về lắp thêm tính

Bước 1: Bạn cliông chồng vào link Tải Game Chocobo Racing về đồ vật tính

Bước 2: Bạn bung file file vẫn sở hữu bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip.

Cách 3: Bạn chạy file vừa giải nén với hoàn toàn quá trình cài đặt.


Download Game Starcraft 2 Full-Hướng dẫn cài đặt cùng cài đặt đặt

19 Tháng Tư, 2018

Download FIFA 18 Full-Phiên phiên bản FIFA đỉnh cao hóa học lượng

9 Tháng Năm, 2018
*

Download game call of Duty 11: Advanced Warfare mang đến PC

6 Tháng Tám, 2018
*

Download Game Hitman 4: Blood Money Offline bản đẹp mắt mang đến máy tính

4 Tháng Tám, 2018