Download Moto Rider 3D

Nếu tuổi thơ của công ty đã có lần biết đến Game đua xe Moto Road Rash thì chắc rằng bạn đã sở hữu một tuổi thơ siêu đẹp mắt.

Và ai đang ý muốn search dowload về nhằm tìm lại xúc cảm ngày đó thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết này của loadnkhô cứng. Đối cùng với đều bạn muốn đồ họa cao hơn thì Road Redemption 2018 là phiên phiên bản làm cho lại của Road Rash cùng với hình ảnh 3D cực đỉnh.

Bạn đang xem: Download moto rider 3d


*

Game đua xe Molớn Road Rash

RoadRash giỏi còn Call với cái brand name “Thuần Việt” là game đua xe đường phố. Road Rash là một tựa game đua xe mokhổng lồ được phát hành bởi hãng Electronic Arts. Trong game, người tiêu dùng sẽ vào vai một tay đua oto tham mê gia vào những chặng đường đua phi pháp. Những chình họa rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn và còn tiếp cả sự đuổi bắt của chình họa sát.


*

Ắt hẳn bạn vẫn chưa quên cảm giác nghịch Đá đá, đem gậy tiến công, roi quất… đủ phần lớn cách làm để quật vấp ngã rất nhiều tay đua không giống. Một cảm giác cực kỳ độc đáo. Độ cực nhọc của trò đùa cũng dần dần được tăng thêm qua các màn khác biệt. Điều này tạo cho cảm giác mong mỏi chinh phục không xong của bạn.

Mokhổng lồ Road Rash cũng như các trò nghịch khác, bạn sẽ được thưởng trọn chi phí sau một khoảng đua để tăng cấp đời xe. Nếu các bạn không đủ chi phí để sửa xe hay không có chi phí để nộp phạt thì trò đùa đã xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Game 3Q Củ Hành Đơn Giản, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Củ Hành Play

Cấu hình thử dùng để nghịch game

Với Moto lớn Road Rash, tận hưởng cực kỳ dễ dàng và đơn giản, phần đông mẫu máy vi tính nào thì cũng có thể đạt được nó. Vì cụ, một cái máy “cùi bắp” vẫn rất có thể lạc quan võ thuật cùng Moto lớn Road Rash.

Cấu hình tối tgọi để nghịch game

➤CPU: Intel(R) Pentium(R) seri➤Tốc Độ Xử Lý: 1.8Ghz Dual bộ vi xử lý Core Processor hoặc xuất sắc hơn.➤RAM: 125MB RAM chiến tuốt :V➤Harddrive: 100MB ổ đĩa trống➤Video thẻ (generic): Card screen 16MB

Download Road Rash bạn dạng Full


Để bảo vệ link tải về không xẩy ra die và tránh giảm triệu chứng leech link, report phiên bản quyền. Bạn sung sướng nhập mã tuyệt đối dưới để mang liên kết download. Hoàn toàn miễn giá tiền và không có lăng xê.


Nhập mã xác thực:
Hiện link tải về

Lấy mã chuẩn xác ở đây. Chỉ mất 30 giây. Không gồm lăng xê. Hoàn toàn miễn giá tiền.


Download trò chơi ROADRASH cho WinXP/Win7, 8, 10 FULL – Không bị chói màu (100%): Tại đây.

Pass giải nén: loadnkhô hanh.com


Hướng dẫn cài đặt game Road Rash

Sau lúc download về bạn tiến hành bung file, tiếp nối chọn lọc File Setup.exe nhằm thiết lập.Tiếp theo copy file Roadrash.bat vào file setup của gameHoàn tất và khởi rượu cồn game để ban đầu trải nghiệm

Tải Game Road Rash phiên phiên bản Road Redemption 2018

Cấu hình buổi tối thiểu nhằm chơi game Road Road 2018

➤OS:Windows XP, Vista➤Processor:1.4GHz processor hoặc nkhô hanh hơn➤Memory:4 GB RAM➤Graphics:DirectX 9-compatible graphics thẻ with at least 1.5GB of video clip memory➤DirectX:Version 9.0➤Storage:1000 MB bộ nhớ lưu trữ trống

Cấu hình ý kiến đề nghị để chơi game Road Rash 2018

➤OS:Windows 7, 8, 10➤Processor:2GHz processor hoặc nkhô cứng hơn➤Memory:8 GB RAM➤Graphics:DirectX 9-compatible graphics card with at least 2GB of video clip memory➤DirectX:Version 9.0➤Storage:2500 MB bộ nhớ trống