Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Full Việt Hóa Online V1

Download trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 về chinh chiến nào. Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám Dragon Ball Super. Thể loại trò chơi 3D chiến đấu kịch tính, người tiêu dùng sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ nhỏng Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!


Dragon Ball Super 3D Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một trong những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài vào giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói chung và DragonBall Super thích hợp. Tiếp là giờ không có phần mới để coi :v. Dựa bên trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã tiến lên tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandẻo Namteo phát hành.

Bạn đang xem: Tải game dragon ball xenoverse 2 full việt hóa online v1

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì clichồng nút bên dưới để tải về luôn luôn nhé:

Cliông chồng Download Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*
Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì không gọi bạn có thể tra cách chơi trên Google chứ mình chơi thì còn gà lắm. Nếu người dùng có tiền thì download game luôn nghịch Online cho nó đã, chiến với tổng hợp các đối thủ bên trên thế giới. Mình thì ko có tiền thôi đành đùa nlỗi thế này cho vui :)).

Cấu hình yêu thương cầu của Game

Để có được trải nghiệm game tuyệt nhất thì nhà đem lại có chỉ dẫn những yêu thương cầu căn bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tđắm say khảo qua bên dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 and higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service paông chồng 1 is required
*
Quá trình cài đặt Game Dragon Ball Xenoverse sẽ nkhô giòn thôi 🙂

Bmong 4: Sau khi giải nén kết thúc, người tiêu dùng tìm đến File Setup.exe pháo chọn chuột phải Run As Administrator để xuất phát cài đặt.

Xem thêm: Command & Conquer: Red Alert 2 Download (2000 Strategy Game)

Bcầu 5: Tiếp theo sau khoản thời gian cài để game chấm dứt khách hàng tiến hành vào Folder có thương hiệu “Codex” >> “bin”. Copy hầu như các các tệp tin vào thư mục đó dán vào tlỗi mục game người tiêu dùng vừa cài để.

Bước 6: Cliông xã chuột phải vào DBV2.exe chọn Run As Adminstrator >> Thưởng thức thôi.

Hãy tải game Dragon Ball Super Xenoverse 2 về ngay lập tức thôi nào. Hi vọng đây là tựa game mà bạn vẫn muốn tìm kiếm bấy thọ. Nếu vào quá trình cài đặt gặp phải vấn đề gì xuất xắc người mua có những ý kiến đống góp thì hãy để lai bình luận bên dưới bài viết mình sẽ giúp đỡ và sửa đổi.