Download Game Đột Kích Offline 5.0 (Cf Offline V.5)

Đột Kích CF Offline cho máy tính Windows

Đột Kích CF Offline là game đột kích ánh mắt thứ nhất. CF thương hiệu khá đầy đủ là CrossFire xuất xắc còn được các game thủ Việt gọi là cái thương hiệu Đột Kích. Đây là game từng 1 thời làm mưa, làm cho gió vào thôn game Việt.

Bạn đang xem: Download game đột kích offline 5.0 (cf offline v.5)


*

Trong game bao gồm nhị lực lượng là Blaông chồng List (BL) và Global Risk (GR), giao đấu cùng nhau trong một cuộc chiến gồm đồ sộ toàn cầu. Người nghịch vẫn đóng vai member 1 trong hai tổ chức trên, bắt đầu làm một đội nhóm về tối đa 8 bạn (một phòng chơi về tối nhiều 16 bạn cho cả nhì phe) với kết hợp cùng mọi người trong nhà nhằm xong xuôi những màn nghịch gồm trải đời trách nhiệm khác nhau. Các chính sách Zombie, Đấu Đơn không rành mạch đội, cùng cơ chế AI chỉ có thể chấp nhận được một số trong những không nhiều người đùa trong cuộc chiến.


Yêu cầu cấu hình Đột Kích CF Offline

Đột Kích CF Offline khá dịu, tương xứng cho các một số loại lắp thêm cho dù PC tuyệt laptop. Các bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật nghỉ ngơi dưới đây.


Hệ điều hành: Windows XPhường, Windows 7, 8, 10.Bộ vi xử lý: Pentium IV 1.4GHz.RAM: 1 GB (Khuyến nghị 2 GB).Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600.Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c.Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB.

Xem thêm: Hitman Absolution Professional Edition Việt Hóa Link Google Drive

Hướng dẫn nghịch Đột Kích CF Offline cơ bản

Để nghịch Đột Kích CF Offline bạn ào thư mục CSO-NST Dùng “Chon Che Do Choi.bat” nhằm cấu hình thiết lập chế độ. Và vào game bằng “CSO-NST.bat” Vào game bấm “B” nhằm lựa chọn súng đến kho trang bị tự siêu thị với bảo bối.( 8 súng chính + 4 súng lục + 2 dao + 2 boom + bao gồm thêm phần sản phẩm công nghệ, tải vẫn add luôn vào nhân thiết bị.).


Cấu hình của game khá dịu tuy vậy nhằm đùa mượt thì config như sau: Cấu hình mạnh bạo : 1024×768 – OpenGL – 32bit. Cấu hình vừa cùng yếu hèn : 1024×768 – D3D – 32bit (nếu vẫn lag thì để 16bit).

Download Đột Kích CF Offline

Crossfire Offline v5 bên dưới đó là bạn dạng hack bởi titan88x, các bạn cài đặt về triển khai giải nén và làm theo lý giải để vào game, thực hiện WinRAR hoặc 7zip bạn dạng tiên tiến nhất để không bị lỗi lúc giải nén.

*
*
*

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhận được vào link

Chia sẻ bài xích viết
CF Offline,CrossFire,Crossfire Mix Style Version 5.0,trò chơi bắn súng,Game Offline,trò chơi PC,Game Đột kích,Đột Kích
Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *