Download Đấu Trường Thú 1

Đấu Trường Thú giỏi nói một cách khác Bloody Roar. Là tựa game đơn được rất nhiều gamer thương mến, đính thêm bó với thời thơ dại của nhiều fan đùa. Nhận một chiếc vé trở về tuổi thơ bằng cách cài đặt game Đấu Trường Thụ như thế nào bạn bè.

Bạn đang xem: Download đấu trường thú 1


Giới thiệu game Đấu Trường Thú

Đấu Trường Trúc giỏi còn có tên quốc tế là Bloody Roar. Đây vốn là một tựa game solo khôn cùng khét tiếng xây dừng bên trên PlayStation. Trong Đấu trường đẫm máu quý khách hàng sẽ nhập vai vào nhân vật đã lựa chọn. Tiếp theo tùy theo chế độ mà quý khách chọn sẽ có những hình thức chiến đấu sự khác biệt.

*

Đấu Trường Thụ là tựa game gắn bó cùng với tương đối nhiều bạn Việt

Trong đấu trường thú ta phải dựa trên những chuổi full bộ bằng các nút điều khiển. Ví dụ nhỏng để đánh được hay chiêu quyền đỏ của Shenlong mình phải mất cả ngày ngồi nghịch mới thuần thục đấy. Ngoài ra còn rất nhiều tài năng khác nhỏng né skill của đối pmùi hương, các skill lừa tình đối phương thơm vô cùng khó chịu.

Review Đấu Trường Thú

Tên game: Bloody Roar

Nhà phạt triển: Hudson Soft

Nhà phát hành: SCEA

Engine: RenderWare

Thể loại: Đối chống (Fighting)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Arcade, PlayStation

Điểm nhận xét Bloody Roar

GameRankings: 78/100GameSpot: 7.7/10IGN 8/10

Giao diện của Bloody roar (game trường đấu thú) hơi dễ dàng, hình ảnh và âm tkhô giòn đầy đủ khiến cho tất cả những người chơi cảm thấy yêu thích cùng thả mình vào rất nhiều trận chiến khốc liệt tuyệt nhất. Quý khách hàng vẫn đề xuất tinh chỉnh nhân đồ vật của chính bản thân mình thật khôn khéo để vừa ra đòn cùng vừa rời các đòn đánh tiến công của địch thủ, sau cuối là cần sử dụng những knock out đúng thời điểm để đánh gục kẻ địch.

*

Lối đùa vào Bloody roar Mặc dù đơn giản và dễ dàng tuy vậy khôn cùng dễ gây nên nghiện

Một điểm hơi thú vui sống Bloody roar đối với những tựa game đối chọi pc khác đó là ko phải người chơi gồm tài năng tinh chỉnh và điều khiển cao. Chỉ với cùng một số phím cơ phiên bản bên trên keyboard hoặc tay thay, điều khiển nhân thiết bị tiến lên hoặc lùi lại, dancing cao đồng thời chuyển những đòn đánh tiến công của bản thân mình, thời hạn diễn ra mỗi hiệp tranh tài thường cực kỳ nkhô hanh cùng về tối đa chúng ta tất cả 3 hiệp thi đấu trong mỗi trận.

Xem thêm: Chơi Game Gia Đình Siêu Nhân 2, Game Gia Đình Siêu Nhân 2

trò chơi sẽ sở hữu được 4 cơ chế đùa khác biệt đó là:

Đấu đơn: Một mình cân tất, đánh thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Boss).Đấu đôi: Chế độ 2 người chơi PVP..Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng rẽ biệt.Đấu đến Lúc nào chiến bại thì thôi: PVC. Chế độ đập với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên.

Tải game Street Fighter v full crachồng bạn dạng Champion Edition miễn giá thành giành cho sản phẩm tính

Tải game Guilty Gear X2 full crachồng miễn giá tiền giành cho thứ tính

Cấu hình Đấu Trường Thú

Do đấy là game độc quyền mang lại hệ máy PlayStation. Tuy nhiên, game đã Thành lập và hoạt động từ bỏ rất lâu, cần bạn cũng có thể trọn vẹn sử dụng một máy bộ tính thông số kỹ thuật cỡ trung bình cũng đủ sức giả lập chiến mượt Bloody Roar.

Sở xử lý: Pentium 4 Dual bộ vi xử lý Core 3.0GHz

Sở nhớ: 2 GB RAM 


Đồ họa: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Đồ họa: 8 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX

Lưu trữ: 2 GB 

Tải game Đấu Trường Thú

Đấu Trường Đẫm Máu là game độc quyền trên đời máy PlayStation. Tuy nhiên số đông link cài đặt tiếp sau đây đã được điều khiển nhằm hoàn toàn cân xứng với máy tính. Người nghịch rất có thể cài đặt ngay lập tức game nhưng mà không chạm mặt trở ngại như thế nào.

Link tải game Đấu Trường Thú

Hiện seri game Bloody Roar hiện nay sẽ xây dựng được bốn phần. Dưới đây là danh sách link sở hữu theo từng phần game. Quý khách hàng ghi nhớ phát âm kỹ nhằm rời tải nhầm nhé.

Download Đấu Trường Trúc 1&2:

Fshare: Download

Mega: Download

Đấu Trường Thụ 3: Download

Đấu Trường Trúc 4: Download

Hướng dẫn thiết lập game Đấu Trường Thú

Cách 1: Download File và giải nén

Cách 2: Mount ổ đĩa ví như tất cả với chạy file setup để cài đặt game

Cách 3: Cài phần mềm PCSX2 trả lập PS 2 cho PC

Bước 4: Dẫn file thỏng mục game đến thỏng ứng dụng đưa lập cùng khởi động

Ảnh game

*

Khả năng hóa thú là nhân kiệt rất lạ mắt trong game

*

Game cho phép tín đồ nghịch tinh chỉnh không hề ít nhân vật

*

Đồ họa của game ko được quá ưa nhìn so với rất nhiều game hiện nay

*

Có những chế độ chơi vào Đấu trường đẫm máu

*

trò chơi rất có thể hoạt động xuất sắc bên trên keyboard sản phẩm tính

Đấu Trường Thú là game đối chọi khôn xiết thú vị. điều đặc biệt là trường hợp chơi cùng bằng hữu thì sẽ càng giỏi rộng. Ngoài nghịch trên máy vi tính thì bạn đùa cũng hoàn toàn có thể chơi được bên trên điện thoại thông minh qua những vận dụng đưa lập. Chúc các bạn tất cả khoảng thời gian rất ngắn giải trí thú vị cùng với game.