Download Game Chiến Tranh Việt Nam

trò chơi chiến ttinh quái Việt Nam tuyệt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trỡ Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về đem lại phyên, và bây giờ chính là trò đùa bắn súng. VàBattlefield Vietphái nam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (mang đến năm 2004) tuy vậy với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người mua hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Download game chiến tranh việt nam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người dùng nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tmê say khảo thêm những phần mặt dưới trên đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 5

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái mạnh được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở đất nước hình chữ S mà còn bên trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến lên bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được đơn vị EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô nóng chóng lan truyền trên toàn thế giới.

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam mang toàn cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), VN Dân chủ Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam VN (Việt Cộng).

*

Các người tiêu dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm đến là quan tiền trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được khách hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng tuyệt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Tenovi - Giả Lập Game Playstation 2

Mỗi phe lại có những điểm đặc biệt riêng rẽ. Nếu nhỏng ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến toắt con lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng :)).

*
Có nhiều lực lượng quân đội mang đến người dùng lựa chọnMột số hình ảnh vào Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh trong trò chơi:

*

*

*

*

Video chơi Game chiến tnhãi nhép Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của Game chiến tranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu ước của Game

Game rất nhẹ phải người mua hàng ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ bản thân core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà mang đến đưa ra mặt dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 ko được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b tinh chỉnh tương hợp (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn tầm giá Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ screen 128 MB AGP. cùng với DirectX 9.0c cân xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn tầm giá Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam giới 1 link duy nhất Google Drive

Dưới phía trên mình đã up gameBattlefield Vietnam giới lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn cliông chồng vào liên kết liên kết mặt dưới để tải xuống nhé.

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt mặt dưới để thưởng thức trò đùa hấp dẫn này nhé.

*

Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến trỡ ràng Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới đây để có thể cài để Game:

Bước 1:Chờ game tải về kết thúc :)).

Bmong 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!