Download game báo động đỏ red alert 2 ( ra2) full crack

Giới thiệu game Báo động đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (báo động đỏ 2) là game PC chiến đâu thời gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios, phiên phiên bản dành cho Microsoft Windows được chế tạo vào 28 tháng 9 năm 2000 nhỏng một phiên bản upgrade của Commvà & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Download game báo động đỏ red alert 2 ( ra2) full crack

Bối cảnh game Báo động đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung ứng một khối hệ thống nhiệm vụ giành riêng cho phía 2 bên. Trò đùa bao gồm các đại điểm bao gồm thật, trong đó gồm Trung tâm Tmùi hương mại Thế giới, Tháp Eiffel cùng Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

trò chơi cũng có những dự án công trình dân sự trên phiên bản đồ dùng nhưng tất cả các loại bộ binh hoàn toàn có thể cần sử dụng làm khu vực trú ẩn bền vững, tăng cường hỏa lực tuy thế rất có thể bị dọn dẹp vệ sinh dễ dàng bởi phần đa vũ trang đặc biệt của các bên tsi chiến. Cách xuất bản vào game cũng biến đổi những, lúc mỗi mặt đều có cách thức riêng.

Xem thêm: Tải Game Soul Of Legends 1, Soul Of Legends Android Game Free Download


Đồng minc nhờ vào rất nhiều vào năng lượng với chẳng thể không ngừng mở rộng không ít cơ mà ko gặp rắc rối về tài năng chống vệ, quân nhóm Xô Viết bao gồm Crusher Crane cho phép thiết kế bên cạnh đó nhiều công trình, trong những khi quân đội ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) sử dụng các chiếc Nanocore có chức năng dịch rời mang đến bất kì đâu bên trên bản thứ cùng “mlàm việc ra” thành công trình quan trọng.

Yêu cầu thông số kỹ thuật PC chơi trò chơi Báo cồn đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse DVD Rom Drive (8X)

Tải game Báo rượu cồn đỏ 2 full chuẩn chỉnh mang đến máy tính

Link 1: http://fnội dung.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bạn dạng vào Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q: Di gửi nhanh hao đến nhà Chính – W: Di chuyển nkhô nóng mang đến nhà Armory – E: Chọn đơn vị bộ binc. – R: Chọn đơn vị chức năng Xe Tank và phần nhiều loại xe không giống. – T: Chọn toàn bộ những đơn vị chức năng quân kiểu như nhau trên một màn hình hiển thị. – S: Dừng (hủy quăng quật cuộc tấn công). – N: Chuyển sang đơn vị quân tiếp theo sau bên trên bản đồ gia dụng. – X: Phân tán toàn bộ các đơn vị chức năng được lựa chọn – D: Triển knhị tất cả đơn vị chức năng sẽ lựa chọn nếu như bọn chúng tất cả cùng công dụng /đơn vị prúc bên phía trong. – CTRL + 1 mang lại 9: Tạo team từ là một tới 9. – 1 đến 9: Chọn đội (nếu như ấn gấp đôi số team thì màn hình đã dịch chuyển mang đến nhóm đó). – P: Chọn toàn bộ các đơn vị có chức năng “Tấn công” (không bao gồm các nguyên lý knhị thác) bên trên màn hình. – H: Đưa màn hình hiển thị mang lại địa thế căn cứ của người sử dụng. – B: Đặt bước di chuyển – Alt + nhấp vào trong 1 xe pháo tăng: Đặt xe tăng của người sử dụng vào trong 1 đội bé dại gọn gàng – Spacebar: Chuyển nkhô hanh screen mang đến đơn vị đã chọn lựa. – CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

lúc trải nghiệm trò đùa Red Alert 2, phần đông người chơi nào vẫn muốn đảm bảo tiến hành nkhô hanh độc nhất vô nhị rất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích thích hợp sẵn trong game sẽ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn với rất có thể chơi nkhô nóng rộng. Ttốt vị chúng ta lựa chọn từng mẫu xe pháo tăng bên trên phiên bản đồ gia dụng hoặc đơn vị quân, bạn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và tiếp nối từ bỏ phần đông khu vực trên bản trang bị bạn nhấp vào 11 cùng nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 (các nhóm thứ hai, sản phẩm 3 cũng tương tự vậy).