Download File Từ Google Drive Khi Bị Giới Hạn Download

Google Drive được không ít tín đồ dùng để làm đăng sở hữu với lưu trữ tài liệu. Vì vậy, có rất nhiều tài liệu có lợi được share trong xã hội bằng links Google Drive. Tuy nhiên, bạn lại chạm mặt trường hòa hợp cần yếu sở hữu tệp tin do bị báo lỗi số lượng giới hạn lượt download.

Bạn đang xem: Download file từ google drive khi bị giới hạn download

Bài viết trường đoản cú thanghanh.com này vẫn hỗ trợ toàn bộ bí quyết thiết lập file bên trên Google Drive sầu giới hạn cài đặt vào 24h giúp cho bạn sở hữu thành công xuất sắc file mong ước. 

*

Bài tốt đề nghị xem:

Google Drive sầu là gì?

Google Drive sầu là dịch vụ lưu trữ với đồng nhất hóa tập tin được sản xuất do Google góp người dùng lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, chỉnh sửa tài liệu, văn bạn dạng, bảng tính, và bài bộc lộ với cộng tác viên.

Mỗi tài khoản Drive sầu cơ mà Google hỗ trợ sẽ sở hữu sẵn 15 GB miễn chi phí nhằm tàng trữ theo 1 Gmail. quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu trữ qua Google Drive, Gmail, với Google Photos thuộc 1 lúc. Chính bởi điểm mạnh trông rất nổi bật này mà phần nhiều phần lớn fan đầy đủ chọn lựa Google Drive sầu nhằm tàng trữ tư liệu, hình hình họa dung lượng nơi bắt đầu nhưng không bị giảm chất lượng. Đôi lúc còn dùng để làm chia sẻ tệp tin mang lại xã hội.

Tại sao link Google Drive bị số lượng giới hạn con số sở hữu vào 24h?

Bản chất của dịch vụ lưu trữ năng lượng điện toán đám mây Google Drive là cung ứng cho người dùng vị trí lưu trữ file cá nhân. Chứ đọng không hẳn là trang chia sẻ, tải về file một loạt nlỗi Fcốt truyện, 4chia sẻ giỏi Mediafile… Vì vậy, các dịch vụ lưu trữ đám mây của Google đang số lượng giới hạn số lượt download Lúc link Google Drive sầu đó bao gồm rất nhiều lượt truy vấn hoặc cài đặt về vào 24h. Nếu bạn gặp gỡ thông báo nhỏng dưới thì các bạn đang gặp gỡ cần tình trạng Google Drive sầu giới hạn lượt cài hoặc lượt xem.

Tuy nhiên, các bạn hãy im trung khu bởi bọn chúng mình vẫn lí giải cho chính mình một số trong những cách download tệp tin trên Google Drive số lượng giới hạn tải vào 24h cực kỳ đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ.

Lưu ý trước lúc thực hiện các biện pháp mua file trên Google Drive bị số lượng giới hạn lượt tải

Đăng nhtràn lên tài khoản Google Drive của người sử dụng.Dung lượng còn trống của thông tin tài khoản Google Drive đó phải lớn hơn dung lượng file mà lại bạn có nhu cầu sở hữu. Dung lượng nhưng Google Drive sầu mang lại bọn họ là 15GB miễn phí phải bạn cũng có thể yên vai trung phong. Nếu tài khoản đó không được dung lượng, chúng ta cũng có thể đăng nhập bởi thông tin tài khoản Gmail không giống hoặc tạo ra một tài khoản mới.

Cách cài đặt tệp tin trên Google Drive sầu giới hạn lượt cài đặt trong 24h

Cách 1: Thêm vết sao

Cách 1:

Trên giao diện Drive của Google, chúng ta lựa chọn nút ít Thêm vết sao (Add star).

*

Bước 2:

Vào trang tài khoản Google Drive của công ty. Ấn vào Có lắp lốt sao (Stared). Tiếp tục nhấp chuột buộc phải vào file cùng lựa chọn Tạo phiên bản sao.

*

Bước 3:

Cuối thuộc, nhấn vào yêu cầu vào bản sao new tạo thành với chọn Tải xuống. Vậy là sẽ thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Cách 2: Thêm tệp tin vào Google Drive

Cách 1:

Bnóng vào icon Google Drive sầu nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Tải Game Offline Farm Frenzy 4 Full Crack 789, Download Farm Frenzy 4 Full

*

Bước 2:

Chọn một folder bất kỳ có sẵn vào Drive của khách hàng. Sau kia, bấm nút Thêm lối tắt.

*

Cách 3:

Đường liên kết của file bắt buộc mua sẽ được chế tạo Google Drive sầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên đây bắt đầu chỉ là hình tượng Shortcut thôi.

*

Cách 4:

Lúc này vẫn xuất hiện thêm một icon Folder. Đó là thỏng mục cơ mà chúng ta đã chọn nhằm lưu trữ ở Bước 2 trên.

*

Cách 5:

Nhấn chuột nên vào tlỗi mục kia với chọn Tạo phiên bản sao (Make a copy).

*

Cách 6:

Quý Khách sẽ thấy một file phiên bản sao mở ra. Tiếp tục nhấn loài chuột bắt buộc vào file Bản sao đó cùng lựa chọn Tải xuống là ngừng nhé.

*

Cách 3: Sử dụng link trung gian

Cách 1:

Copy liên kết bị giới hạn lượt cài về. Mình lấy ví dụ một đường truyền nlỗi bên dưới.

https://drive sầu.google.com/uc?id=1Nh4O2F0dNfbl6duvx3iaILf0nGFlQN4e&export=download

Bước 2:

Truy cập vào website https://jnckmedia.com/gdrive/nologin và dán liên kết vừa copy ngơi nghỉ bước 1 vào ô trống như hình dưới.

*

Cách 3:

Sau trong khi dán liên kết vào ô trống, dìm Bypass, hóng khoảng tầm vài ba giây là website trên vẫn làm cho bạn tri kỷ dẫn mới cho phép cài về nhỏng hình dưới.

*

Bước 4:

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần cliông chồng vào 1 trong 2 liên kết vừa mới được chế tác để thiết lập về file bị Google số lượng giới hạn lượt lượt cài đặt.

*

Kết luận

Bài viết bên trên đã gợi ý tương đối đầy đủ cho chính mình các cách download tệp tin trên Google Drive bị giới hạn sở hữu. Những từ thời điểm cách đó để giúp chúng ta lập cập tải được file bản thân nên nhưng chưa hẳn ngóng thêm 24h. Chúc các bạn thực hiện thành công!