Feeding frenzy 2

Giới thiệu về trò chơi Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của fan chơi là ăn những nhiều loại cá nhỏ dại hơn, chỉ việc tinh chỉnh và điều khiển cá của doanh nghiệp xung quanh một khu vực 2D nhỏ tuổi dẫu vậy đầy trung thực dưới mặt đáy biển khơi.

Bạn đang xem: Feeding frenzy 2

Tuy nhiên bạn đề nghị rất là để ý nhằm tránh nạp năng lượng cần các thứ có độc ví dụ như quả mìn nổ, bên cạnh đó nhanh trốn ngoài những loại cá lớn hơn, nếu như không cá của bạn sẽ có tác dụng mồi cho cái đó.

Hướng dẫn chơi

Cách đùa khá đơn giản và dễ dàng, kiểu như cùng với phiên phiên bản trước đó. quý khách hàng chỉ cần sử dụng con chuột nhằm thao tác làm việc tinh chỉnh chú cá của chính bản thân mình thừa qua các thử thách.

Sử dụng con chuột để điều khiển và tinh chỉnh chụ cá của bản thân mình đi nạp năng lượng những con cá nhỏ dại hơnĂn các cá nhỏ dại hơn nhằm bự nkhô hanh chóngNếu va cần cá lớn hơn bản thân thì có khả năng sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai giữa những nhỏ sò và sao biển khơi thì điểm số nhiều hơn thế nữa ăn cáĂn một “UP” thì được thêm vào đó một mạng

Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost. Ăn chúng để giúp đỡ có tác dụng đầy thanh Frenzy Meter tức thì mau lẹ. quý khách cần ăn liên tục để giữ lại tkhô giòn Frenzy Meter luôn luôn đầy.

quý khách hàng sẽ sở hữu được cơ hội nhằm nghịch hầu như màn thưởng thêm với trọng trách nhỏng ăn được một trong những cá cố định, ăn bươm bướm, con muỗi sinh hoạt bên trên không. Hãy để ý ăn thêm các chiếc đồng hồ để rất có thể gia tăng thời gian sinh hoạt màn đùa này.

Xem thêm: Top 15 Game Đua Xe Online Pc Hay Nhất Hiện Nay (Offline Và Online)


Tính năng Feeding Frenzy

Đồ họa với cảm giác âm thanh y hệt như phim hoạt hìnhDùng loài chuột tinh chỉnh chụ cá di chuyểnCó 2 cơ chế nghịch cùng 40 cấp cho độCố nạm ngọc trai giữa những vỏ sò với ngôi sao sáng thì điểm số các hơnĂn 1 up được thêm một mạngTyêu thích gia những bàn thưởng gồm con gái tiên cáMột vài thông báo về Feeding Frenzy 2

Bạn nào muốn biết thì gọi còn ko thì bỏ qua phần này nhé. Feeding Frenzy 2 được viết tiếp sau phiên bản game tiền nhiệm trước đó. Trò nghịch tương quan đến chuổi thức nạp năng lượng ở dưới biển, đủ các loại sinc vật sự so sánh. Trò nghịch được phát triển và xuất bản bởi PopCap Games.

*
PopCap Games tiếp tục tung ra Feeding Frenzy 2

Lối đùa của game cá lớn nuốt cá bé rất may mắn nắm bắt được bởi vì đó các người mua nhỏ cũng toàn thể có thể chơi trò giải trí này. Trong trò đùa người mua sẽ điều khiển một sinc vật biển nhỏ và ko ngừng tăng trưởng thông qua việc tìm kiếm thức ăn là những sinch vật biển nhỏ hơn.

Trong game sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinh vật biển lớn rộng (Kẻ thù) tuyệt vời là những bé cá mập, bạn phải né tránh chúng nếu không bị “Game Over”. Bạn sẽ đùa mang lại đủ điểm để vượt qua từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tăng lên Khi móc điểm vượt màn sẽ nhiều hơn, sinc vật thù địch sẽ nhiều hơn… Đơn giản nhưng mà đầy thách thức đấy.

Cấu hình yêu thương ước của Game

Về cấu hình để nghịch trò chơi cá lớn ăn uống cá bé này thì quý khách hàng ko phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện giờ. Ngay cả một chiếc máy tính đời cũ cục mịch còn chơi được huống hồ gì những thế hệ sau này.

*
Cấu hình yêu thương ước của cá lớn nuốt cá bé rất thấpCPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 ko được hỗ trợ)

Cấu hình yêu thương mong của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn ăn cá bé này thì người mua hàng khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện ni. Ngay cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn nghịch được nói gì những thế hệ sau này.