Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhãi ranh Việt Nam rất tuyệt. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm quý khách hàng thích thú. Dưới phía trên người dùng có thể tải Game Battlefield Vietphái nam với 1 link Google Drive sầu duy nhất.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam hay nhất

Game chiến ttinh quái Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến ttinh ma Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về sản xuất phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004 mà lị) nhưng lại với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua cũng vậy.

*


Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông chồng nút bên dưới để download luôn luôn nhé:

Click Download Battlefield Việt Nam


Ah nếu như bằng hữu như thế nào kiếm tìm tìm game Chiến Tranh ma nước ta thì chắc rằng đã tìm trò 7554 (Điện Biên Phủ) thất thoát. Nếu vậy thì nhìn qua tại: Download game 7554 Full cho Pc nhé!!

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu bạn nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nhỏng muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tđam mê khảo thêm những phần bên dưới đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài DownloadTrạng Thái
Battlefield Vietnamhttps://thanghanh.com/game-battlefield-vietnam/Đã OK
trò chơi Battlefield 3https://thanghanh.com/download-battlefield-3-fshare/Đã OK
trò chơi Battlefield 4https://thanghanh.com/battlefield-4-full/Đã OK
trò chơi Battlefield 5Chưa có

Những bài viết chưa UPdate sẽ sớm được mình viết thôi. Do đó hãy theo dõi Fanpage của Khí Phách để không bỏ qua bất cứ tựa game nào hấp dẫn hết nhé.

Xem thêm: Battlefield: Bad Company 2 Link Google Drive 8Gb Đã Test, Battlefield: Bad Company 2 Việt Nam Online

*
Game chiến tnhãi con Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietphái mạnh được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở nước ta mà còn bên trên toàn thế giới. Trò chơi được tiến nhanh bởi cửa hàng Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh khô cngóng lan truyền bên trên toàn thế giới.

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam mang toàn cảnh là cuộc chiến tranh toàn nước. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), VN Dân công ty Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải pđợi miền Nam cả nước (Việt Cộng).

*
Lối nghịch Battlefield Vietnam đầy hấp dẫn

Các quý khách sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang đến là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng tuyệt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Mỗi phe lại có những điểm nổi trội riêng. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh ranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng :)).

*
Có nhiều lực lượng quân đội đến người dùng lựa chọnMột số hình ảnh trong Battlefield Vietnam