Call Of Duty: Black Ops Iii Bom Tấn Fps Đồ Họa Khủng

Bối chình ảnh của game đang ra mắt vào trong thời điểm 2060. Nội dung game chuyển phiên xung quanh sự nhỉ kín đáo của các tổ chức quân sự chiến lược trên nhân loại, phần nào tái hiện nay lại câu hỏi đặc vụ CIA Edward Snowden từng thất thoát đọc tin về NSA. Việc rò rỉ lên tiếng dẫn đến việc sụp đổ của những chiến dịch ngầm thế giới, cũng giống như các nhược điểm của phần đa hệ thống quân sự bị công khai.

Bạn đang xem: Call of duty: black ops iii bom tấn fps đồ họa khủng

*

Tại thời điểm đó, những tổ quốc phần lớn áp dụng một hệ thống phòng ko hotline là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như là sa thải nhân tố ko chiến. Thế lực chủ công của phần nhiều đất nước vẫn luôn là bạn bộ đội, vẫn dậm chân từng bước trên chiến trường. Bay khiêu vũ chỉ là một trong nguyên tố nhỏ dại, cùng không hẳn bá đạo như exosuit trong Advanced Warfare. Người quân nhân rất có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), nhằm tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) nhằm kích hoạt những sức mạnh quan trọng đặc biệt (VD: điều khiển và tinh chỉnh drone của địch, làm cho sự đồ bắt lửa, v.v….)Trong phần chơi campaign, nhân vật dụng chủ yếu vẫn là 1 team tất cả 4 fan. Chế độ co-op được cho phép 4 tín đồ đùa rất có thể tinh chỉnh cả 4 nhân thứ, cung ứng nhau trong chiến tranh. Game cũng được thiết kế với trong môi trường rộng rãi rộng, được cho phép tín đồ đùa tính toán các giải pháp nhằm giải pháp xử lý nhiệm vụ. Giống nhỏng Black Ops II, tín đồ nghịch đã rất có thể tùy chỉnh sản phẩm công nghệ tranh bị của chính mình trước khi ban đầu mỗi trách nhiệm, mà lại lần này còn rất có thể thiết lập cấu hình trang phục của bản thân. Sẽ có một khối hệ thống tăng cấp thông qua tiền trong game, buộc fan chơi nên cân nhắc khía cạnh trước khi chọn một sản phẩm ước ao unlochồng.
*

Hệ thống Specialist trong multiplayer chất nhận được người nghịch chọn 1 trong 9 nhân đồ “specialist”. Ngoài bài toán áp dụng loadout tất cả súng ống cùng perk nhỏng các bạn dạng COD trước, từng speciacác mục được chọn áp dụng một vũ khí đặc biệt quan trọng, hoặc một ability riêng của bản thân. Lúc vào game, tín đồ đùa chỉ được lựa chọn 1 speciacác mục, vả một tài năng riêng, cùng quan trọng thay đổi speciadanh mục thân game, cũng tương tự cần sử dụng được cả 2 tài năng cùng lúc.CẤU HÌNHCấu Hình Tối ThiểuOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i3-530

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Ninja Danh Nhau Kinh Dien Android, Game Ninja Hay Nhất

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHz
RAM: 6 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970
1GB
DirectX: 11Cấu Hình Đề NghịOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Hãng Intel Core i3-530