Call Of Duty Black Ops 2 36 Dlcs Mp With Bots Zombie Mode

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn cảm thông, vị yêu cầu sử dụng cao trong mùa dịch, rất có thể làm cho ảnh hưởng mang đến đòi hỏi của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Call of duty black ops 2 36 dlcs mp with bots zombie mode


*
Để thử search tìm một tài ngulặng trên mạng internet, bạn chỉ cần truy vấn Google và gõ: + Fnói qua.vn

Nếu trình chu đáo ko từ bỏ sở hữu xuống. Vui lòng dìm nút ít "Tải xuống" dưới đây

*
Tải về
Nếu chúng ta phù hợp nội dung sở hữu xuống, hãy bnóng chọn biểu tượng cảm hứng phía dưới để giãi bày sự khích lệ dành cho tất cả những người share, bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và đợi 60s) Qúy khách hàng yêu cầu đăng kí/đăng nhập nhằm nhận thêm lượt cài trong từ bây giờ hoặc quay lại nhằm sở hữu nkhô nóng bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện đang là thành viên thường xuyên.

Quý khách hàng rất có thể tăng cấp VIP.. nhằm sử dụng tính năng này.

Nâng cấp cho thông tin tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa tín đồ download tư liệu (“Người cài đặt tài liệu”), Fnội dung và Chủ tải tư liệu (“Chủ download tài liệu”) về bài toán sử dụng tư liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I.   Chấp dấn Thỏa Thuận:

khi thiết lập về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người cài tư liệu vẫn đồng ý các pháp luật của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người sở hữu tư liệu yêu cầu vâng lệnh Thỏa thuận cung cấp với áp dụng hình thức dịch vụ bên trên buôn bản hội Fnói qua với những pháp luật, chính sách của Fchia sẻ.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Fchia sẻ rất có thể sửa thay đổi những luật pháp của Thỏa Thuận này vào bất kể thời gian như thế nào. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ có hiệu lực thực thi cho lượt download tiếp theo sau. Không gồm bất kỳ sự thay đổi nào có thể sửa chữa được cho các pháp luật trước đó đã có hiệu lực thực thi trường đoản cú thời điểm Người cài tài liệu ban đầu cài đặt xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm tuy nhiên giới hạn max Việc coi một phần tuyệt toàn cục văn bản trong Tài liệu; đối chiếu tài liệu hoặc câu chữ tự Tài liệu cùng với tài liệu với văn bản từ Tài liệu không giống, kiểm tra lại kết quả nghiên cứu với văn bản trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần nào của ngôn từ Tài liệu để áp dụng trong những dự án công trình, ấn phđộ ẩm, nghiên cứu, giải trí hoặc các sản phẩm quá trình không giống bao gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

lúc áp dụng Tài liệu, Người cài tư liệu cam kết rằng:

1.  Người cài tư liệu không biến thành ràng buộc do ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện nay hành hoặc các nguyên tắc ngăn chặn Người tải tài liệu download xuống hoặc sử dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài tư liệu sẽ không thực hiện Tài liệu như thế nào bị pháp luật nghiêm cnóng.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Offline, Top 9 Game Đua Xe 3D Offline Đồ Họa Đẹp Hay Nhất

3.  Người sở hữu tài liệu chần chờ về các giảm bớt tương quan tới sự việc sử dụng các Tài liệu không được nguyên tắc trong bản Thỏa Thuận này sẽ không chịu trách nát nhiệm về các hạn chế đó; và

4.  Người sở hữu tài liệu trù trừ về ngẫu nhiên điều không chính xác với ngẫu nhiên sự việc nào bao gồm liên quan đến ngôn từ của Tài liệu cùng những báo cáo trích dẫn hẳn nhiên điều đó sẽ không chịu đựng trách rưới nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế vào bài toán áp dụng các Tài liệu, trừ Lúc gồm sự đồng ý của Chủ tải tư liệu, Người cài đặt tài liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc đường liên kết thân các lên tiếng của Chủ download tài liệu, hoặc thân công bố của Chủ sở hữu tư liệu cùng với lên tiếng của bên lắp thêm cha khác

2.  Trích dẫn thông báo tự nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao gồm dẫu vậy không giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ mua tư liệu hoặc người được quyền áp dụng tài liệu không giống.

IV.   Sự khẳng định cùng bảo đảm:

Chủ cài đặt tài liệu cam đoan rằng chủ mua tất cả toàn quyền tạo ra với phân pân hận tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tài liệu được gọi “ngulặng vẹn” với “gồm sẵn” cùng mặc dù ko được bảo đảm an toàn bên dưới bất kỳ hiệ tượng như thế nào, rõ ràng tốt ý niệm, người mua tài liệu, bao hàm nhưng mà không giới hạn, ko được phạm luật, giao thương mua bán, và áp dụng đến mục đích ví dụ như thế nào và cả mục tiêu tmùi hương mại.

Không giới hạn các điều làm việc bên trên, chủ mua tài liệu cùng thanghanh.com không đảm bảo rằng: (a) ban bố tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng đắn, vừa đủ, tin cậy; (b) tư liệu sẽ được bảo vệ an toàn; (c) tư liệu đã luôn bao gồm sẵn nghỉ ngơi bất kỳ thời gian với vị trí nào; (d) phần đông lỗi hỏng hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tài liệu cùng tập tin đi kèm không xẩy ra lây nhiễm virut giỏi các nguyên tố gây hại khác; (f) kết quả của bài toán áp dụng tư liệu vẫn đáp ứng nhu cầu được yên cầu của bạn thiết lập tài liệu. Mọi khủng hoảng rủi ro vào Việc thực hiện tài liệu của fan mua tài liệu sẽ chỉ vị tín đồ tải tư liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nát nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường hòa hợp làm sao, fmô tả cùng nhà sở hữu tài liệu ko chịu đựng trách nát nhiệm theo vừa lòng đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi hoàn thiệt sợ hãi, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách rưới nhiệm pháp lý không giống so với tài liệu (i) mang lại bất kỳ thiệt sợ thẳng, (ii) cho các thất thoát lợi nhuận, hoặc đặc trưng, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt sợ gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người tải tài liệu sẽ bồi thường cùng đảm bảo an toàn sự vô sợ hãi mang lại Fnói qua và Chủ download tài liệu trường đoản cú ngẫu nhiên sự chống lại và tất cả những tổn thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt sợ, bao hàm tuy thế giới hạn max, tất cả các phí hiện tượng sư cùng tầm giá TANDTC phải chăng, phát sinh từ những việc (i) Người tải tư liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) Người cài dự liệu vi phạm luật những lao lý Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm bởi vì Người cài tài liệu hoặc mặt thứ bố về quyền download trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt sợ hãi đó là, bao gồm nhưng không giới hạn, thực tiễn, phổ biến, đặc biệt với con gián tiếp.

VII.   Giải quyết ttinh ranh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh với phát âm theo điều khoản cả nước. Mọi trực rỡ chấp gây ra tương quan mang đến tài liệu download xuống tự Fnói qua sẽ được giải quyết và xử lý tại Tòa án tất cả thẩm quyền trên thành phố TP HCM, nước ta.

VIII.   Sự thống duy nhất với tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu đạt cục bộ thỏa thuận hợp tác thân Chủ download tài liệu, Fchia sẻ và Người cài đặt tư liệu liên quan tới sự việc cài về cùng thực hiện Tài liệu cùng sửa chữa thay thế toàn bộ phần lớn thỏa thuận hợp tác, kiến nghị trước đó (dù cho là lời nói, văn uống bản hoặc vnạp năng lượng phiên bản năng lượng điện tử) giữa Chủ cài đặt tư liệu, Ftóm tắt với Người thiết lập tài liệu tương quan đến sự việc cài về với sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của Thỏa Thuận này được kiếm tìm thấy là cần yếu triển khai hoặc vô hiệu hóa, điều khoản kia sẽ bị giảm bớt hoặc loại trừ tới mức về tối thiểu quan trọng nhằm Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn đó rất đầy đủ hiệu lực cùng được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ download tài liệu rất có thể chuyển nhượng ủy quyền, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nhiệm vụ của bản thân mình mà ko buộc phải sự gật đầu. Không một cơ quan, đối tác, liên kết kinh doanh, quan hệ lao cồn nào được tạo thành như thể kết quả của bản Thỏa Thuận và không mặt như thế nào có quyền để ràng buộc mặt còn sót lại ngoại trừ các lao lý vào Thỏa Thuận này.