DOWNLOAD GAME BATTLEFIELD BAD COMPANY 2 VIETNAM FULL CRACK

Tải về miễn mức giá Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full Link Google Drive 8GB Đã Test OK mang lại bạn bè rồi nhé! Đợi gì nữa mà không sở hữu về ngay lập tức nhằm chiến đồng đội.

Bạn đang xem: Download game battlefield bad company 2 vietnam full crack


Tổng quan trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Battlefield: Bad Company 2 đưa lối đùa Battlefield từng giành phần thưởng lên hàng đầu vào trò chơi PC cùng với chiến đấu bởi xe cộ hay tuyệt nhất vào lớp với “khoảnh khắc Chiến trường” bất thần. Các phương tiện mới như ATV với trực thăng vận tải đường bộ cho phép triển khai các chiến thuật nhiều người dân đùa hoàn toàn bắt đầu bên trên Battlefield. quý khách cũng hoàn toàn có thể quan tâm Battlefield Vietnam

Với hệ thống Destruction 2.0 cung ứng Frostbite, bạn cũng có thể làm gục cục bộ những tòa công ty và tạo ra điểm lửa của riêng mình bằng phương pháp mang lại nổ những lỗ thông qua lớp tủ. Bạn cũng rất có thể tuyên chiến và cạnh tranh trong những team tư người trong nhì chính sách chơi chỉ giành cho đội, pk cùng cả nhà để msống khóa những giải thưởng và các kết quả độc quyền. Các trận đánh được thiết lập trên các bạn dạng đồ gia dụng rộng lớn, mỗi trận gồm một giữa trung tâm phương án khác biệt. Trò chơi cũng chứng kiến ​​sự trở về của đội B Company vào một chiến dịch nghịch solo trưởng thành hơn.

Xem thêm: 5 Cách Tải Ứng Dụng Android Trả Phí Không Mất Tiền, Google Play Games

*

Lập đội, tuyên chiến đối đầu nlỗi một bé sói đơn độc hoặc bên nhau vào biệt đội 4 người với tối đa 32 fan chơi với những chính sách nghịch bao gồm Squad Rush trọn vẹn mới! Xác định Chiến ttinh ma Trực tuyến: Trsinh hoạt thành bậc thầy của lục địa, trên biển với bên trên ko bên trên các mặt trận to lớn có thiết kế mang đến chiến tranh diện rộng trên Máy chủ được xếp thứ hạng.

Chiến dịch Solo dữ dội: Tham mê gia thuộc Bad Company trong trận chiến chiếu thẳng qua gần như khu rừng rậm chết chóc, thành thị sa mạc với địa hình Bắc Cực rộng lớn cùng với nhiệm vụ xóa sổ Thế chiến máy hai. Phá diệt Chiến thuật: Tạo những điểm bắn mới, phá bỏ ổ ẩn núp của quân địch với hạ gục toàn cục các tòa công ty đầy rẫy những đối phương.


Yêu cầu hệ thống


Tải về miễn tổn phí Download trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietnam

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

Tắt Virus Protection của sản phẩm tính.Chạy tệp tin “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1”Cài đặt ngừng giải nén tiếp “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part2” rồi vào thỏng mục game nhằm chiến thôi ^^!

*