Battlefield: Bad Company 2 Link Google Drive

Tải Sleeping Dogs Full Crack Cho PC


Link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng tải và chiến cùng anh em nào.

Bạn đang xem: Battlefield: bad company 2 link google drive


Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến tranh Việt Nam 2

Bad Company 2: Vietnam là bản mở rộng cho Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong Chiến tranh Việt Nam. Battlefield: Bad Company 2 Việt Nam có 5 bản đồ mới, 6 phương tiện mới và 15 vũ khí mới. Bản đồ thứ năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được thiết lập để mở khóa khi cộng đồng đạt được 69.000.000 hành động chơi theo nhóm (hồi sinh, phục hồi, hỗ trợ, v.v.) trên mỗi nền tảng. Nó cũng bao gồm 49 bản nhạc đương đại có thể được nghe qua radio trong trò chơi, cũng như các giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ và Việt Nam.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietnam – Game hay về chiến tranh Việt Nam

Phá hủy băng giá 2.0

Bad Company 2 sử dụng phiên bản cập nhật của engine Frostbite với hệ thống “Destraction 2.0”, nghĩa là bạn có thể phá hủy một tòa nhà ngay dưới nền móng. Trong trò chơi đầu tiên, bạn không thể phá hủy toàn bộ tòa nhà vì sẽ luôn có những phần nhỏ của tòa nhà, như dầm đỡ, còn lại sau khi bị phá hủy. Trò chơi cũng có một số lượng lớn vi phá hủy, cho phép người chơi từ từ bóp vỏ mục tiêu bằng súng trường, chất nổ và vũ khí được gắn. Giờ đây, người chơi có thể tạo những lỗ nhỏ bên trong những ngôi nhà và những bức tường mỏng để giành lợi thế trong một cuộc đọ súng.

Tái tạo sức khỏe

Trong trò chơi đầu tiên, người chơi hồi phục sức khỏe bằng cách sử dụng “Life-2 Health Syringe”. Hiện nó đã được thay thế bằng hệ thống phục hồi sức khỏe tự động tương tự như nhiều game bắn súng khác như Battlefield 1943 của DICE. Tuy nhiên, tốc độ tái tạo chậm hơn so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, khiến huy chương trở thành tài sản quý giá cho một đội hiệu quả.

Chế độ trò chời trong Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng với bốn chế độ nhiều người chơi:Rush – Chế độ trò chơi Assault -type, có nhiệm vụ cho đội tấn công phá hủy các trạm MCOM của người phòng thủ trước khi mất một lượng lực lượng đã định. Hậu vệ được cung cấp một lượng vé hồi sinh không giới hạn.Conquest – Một thương hiệu của nhượng quyền Battlefield, Conquest có các đội chiến đấu để kiểm soát cờ. Khi một lá cờ được bắt bởi một đội, người chơi được phép hồi sinh tại địa điểm đó. Đội đầu tiên không đạt được vé hồi sinh.Squad Deathmatch – Một đội tử thần với bốn đội trên cùng một bản đồ.Squad Rush – Một biến thể nhỏ hơn của chế độ Rush thông thường chỉ có 4 người chơi ở mỗi bên. Chế độ này chỉ chứa một thùng trên mỗi tầng, hai căn cứ và không có xe. Nó đã có sẵn khi ra mắt trên phiên bản PC nhưng chỉ là phần thưởng đặt hàng trước trong ba mươi ngày đầu tiên trên PS3 và Xbox 360 ở Bắc Mỹ.
*
Đồ họa cũng khá là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò chơi DLC:

Onslaught – Chế độ chơi co-op cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu với nhau thành một đội thông qua 4 cấp độ khác nhau, chiến đấu với kẻ thù do máy tính điều khiển. Về cơ bản đây là một chế độ chơi Rush trong đó AI ở thế phòng thủ. Người chơi sẽ liên tục mở khóa các khu vực trên bản đồ khi họ bắt được các lá cờ thay vì việc Rush phá hủy trạm M-Com. Điểm được trao như trong một trò chơi nhiều người chơi thông thường; mặc dù chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người chơi, ghim, huy hiệu hoặc bất kỳ số liệu thống kê nhiều người chơi khác của bạn. Chế độ này được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 với chi phí $ 9,99 / 800 điểm MS. DLC đã bị hủy đối với phiên bản PC của trò chơi.

Xem thêm: Chơi Game Yugioh Trên Web - Choi Game Yugioh Online Tren Web

Cấu hình yêu cầu để chơi game


Cấu hình nên có để max settings chơi cho đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC


Tải xong rồi thì chỉ cần thêm 15P nữa là có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi với 4 bước dưới đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá đơn giản.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install. Sau đó thì chờ đợi.

*
Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì chạy file BF2 PATCH.exe và chọn đường dẫn đến /Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

*
Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và khi hoàn thành thì vào thưởng thức game nhé.admin

Tiếp theo →


GAME OFFLINE

Tải Tomb Raider GOTY Edition Full Việt Hóa

GAME OFFLINE

Download Child Of Light Full PC Việt Hóa

GAME OFFLINE

Tải Sleeping Dogs Full Crack Cho PC


Trả lời Hủy

Bình luận*

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.