BATTLEFIELD: BAD COMPANY 2 LINK GOOGLE DRIVE

Tải Sleeping Dogs Full Crachồng Cho PC


Link sở hữu với gợi ý setup chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full mang lại PC đây! Cùng cài cùng chiến thuộc bạn bè nào.

Bạn đang xem: Battlefield: bad company 2 link google drive


Battlefield: Bad Company 2 Vietphái nam – Chiến toắt con nước ta 2

Bad Company 2: Vietphái nam là bản không ngừng mở rộng mang đến Battlefield: Bad Company 2 ra mắt vào Chiến ttinh quái nước ta. Battlefield: Bad Company 2 Việt Nam có 5 bản thứ new, 6 phương tiện new cùng 15 tranh bị new. Bản trang bị vật dụng năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được cấu hình thiết lập để msinh sống khóa khi xã hội dành được 69.000.000 hành vi nghịch theo đội (phục hồi, phục hồi, hỗ trợ, v.v.) trên từng nền tảng. Nó cũng bao hàm 49 phiên bản nhạc tiên tiến hoàn toàn có thể được nghe qua radio vào trò nghịch, cũng giống như các giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ với VN.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietnam – Game tuyệt về cuộc chiến tranh Việt Nam

Phá diệt băng giá bán 2.0

Bad Company 2 áp dụng phiên bạn dạng update của engine Frostbite cùng với hệ thống “Destraction 2.0”, tức là bạn có thể tàn phá một tòa nhà tức thì dưới nới bắt đầu. Trong trò chơi trước tiên, các bạn chẳng thể tàn phá toàn bộ tòa đơn vị vày đã luôn có những phần nhỏ dại của TAND công ty, như dầm đỡ, còn lại sau khi bị tàn phá. Trò đùa cũng có thể có một trong những lượng to vi hủy diệt, được cho phép tín đồ chơi rảnh rỗi bóp vỏ phương châm bởi súng ngôi trường, hóa học nổ và thiết bị được đính. Giờ trên đây, fan chơi rất có thể tạo thành mọi lỗ nhỏ tuổi bên phía trong phần đông ngôi nhà cùng mọi tường ngăn mỏng manh nhằm giành điểm mạnh vào một cuộc đọ súng.

Tái tạo sức khỏe

Trong trò nghịch đầu tiên, bạn nghịch phục hồi sức khỏe bằng cách thực hiện “Life-2 Health Syringe”. Hiện nó đã có được sửa chữa bằng hệ thống phục hồi sức mạnh tự động tương tự như nlỗi nhiều game bắn súng khác như Battlefield 1943 của DICE. Tuy nhiên, tốc độ tái chế tác chậm rì rì rộng đối với các game bắn nhau góc nhìn đầu tiên khác, khiến cho huy cmùi hương biến đổi gia sản quý giá cho một đội nhóm kết quả.

Chế độ trò chời vào Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng cùng với bốn cơ chế đa số người chơi:Rush – Chế độ trò chơi Assault -type, bao gồm nhiệm vụ đến nhóm tấn công phá hủy những trạm MCOM của bạn phòng ngự trước lúc mất một lượng lực lượng đang định. Hậu vệ được hỗ trợ một lượng vé hồi sinh không giới hạn.Conquest – Một thương hiệu của nhượng quyền Battlefield, Conquest gồm các nhóm võ thuật để điều hành và kiểm soát cờ. Lúc một lá cờ được bắt vị một nhóm, bạn chơi được phép hồi phục tại địa điểm đó. Đội trước tiên ko đã có được vé hồi phục.Squad Deathmatch – Một team tử thần với tứ đội bên trên cùng một bản trang bị.Squad Rush – Một vươn lên là thể nhỏ tuổi rộng của chính sách Rush thông thường chỉ gồm 4 người nghịch làm việc mỗi bên. Chế độ này chỉ đựng một thùng trên từng tầng, nhị địa thế căn cứ với không tồn tại xe cộ. Nó vẫn có sẵn lúc ra mắt bên trên phiên bản PC mà lại chỉ cần phần thưởng đặt hàng trước vào bố mươi ngày trước tiên bên trên PS3 và Xbox 360 sinh sống Bắc Mỹ.
*
Đồ họa cũng khá là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò nghịch DLC:

Onslaught – Chế độ đùa co-op có thể chấp nhận được tối nhiều tứ bạn chơi chiến tranh cùng nhau thành một nhóm trải qua 4 cấp độ khác nhau, chiến tranh cùng với quân địch bởi vì máy vi tính tinh chỉnh và điều khiển. Về cơ bạn dạng đó là một cơ chế đùa Rush trong đó AI sống vắt phòng vệ. Người nghịch sẽ liên tiếp mngơi nghỉ khóa những khu vực trên bạn dạng đồ vật lúc bọn họ bắt được các lá cờ thế vì bài toán Rush hủy diệt trạm M-Com. Điểm được trao như trong một trò đùa không ít người đùa thông thường; tuy vậy bọn chúng ko được xem vào số liệu những thống kê đa số người nghịch, ghyên ổn, huy hiệu hoặc bất kỳ số liệu thống kê lại nhiều người chơi khác của công ty. Chế độ này được gây ra bên trên PS3 và Xbox 360 vào trong ngày 22 tháng 6 năm 2010 với chi phí $ 9,99 / 800 điểm MS. DLC đã bị bỏ so với phiên phiên bản PC của trò nghịch.

Xem thêm: Chơi Game Yugioh Trên Web - Choi Game Yugioh Online Tren Web

Cấu hình từng trải để chơi game


Cấu hình bắt buộc có nhằm max settings chơi mang lại đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam giới 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn thiết lập game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang lại PC


Tải dứt rồi thì chỉ việc thêm 15Phường nữa là hoàn toàn có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị ý thức đi với 4 bước dưới đây bạn đã có thể thiết lập Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá đơn giản dễ dàng.

Bước #1: Sau Khi tải xuống thì bạn thực hiện bung file File bởi Winrar. Chuột yêu cầu lựa chọn Extract File… cùng nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe pháo để bắt đầu thiết đặt.

Cách #3: Chọn đường truyền thiết đặt game với dìm Install. Sau đó thì chờ đón.

*
Hướng dẫn setup game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang đến PC

Cách #4: Sau Khi hoàn chỉnh thì chạy file BF2 PATCH.exe pháo với chọn đường truyền đến /Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. Ví dụ tại đây bản thân vẫn lựa chọn đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

*
Cài đặt Patch đến Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và khi xong xuôi thì vào thưởng thức game nhé.admin

Tiếp theo →


GAME OFFLINE

Tải Tomb Raider GOTY Edition Full Việt Hóa

GAME OFFLINE

Download Child Of Light Full PC Việt Hóa

GAME OFFLINE

Tải Sleeping Dogs Full Crack Cho PC


Trả lời Hủy

Bình luận*

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tôi, gmail, cùng trang web vào trình coi xét này đến lần comment tiếp đến của tôi.