Game Dòng Máu Anh Hùng

Quý Khách đang xem: Phiên bản new của cái ngày tiết anh hùng

Sau hơn 3 mon, Dòng Máu Anh Hùng sẽ tạo được sự quyên tâm to trong cộng đồng game Việt. Để đáp lại tình cảm ấy, công ty thêm vào KBMJ (Nhật Bản) quyết định cập nhật tiếp phiên phiên bản new tại Việt Nam. Dòng Máu Anh Hùng là dòng game giải pháp hiện đang siêu ham mê tại xđọng snghỉ ngơi hoa anh đào. Không giống hệt như hầu hết web game Online chiến thuật theo phong thái Tam quốc bây chừ ở VN, Dòng Máu Anh Hùng ngoại trừ tính phương án tế bào bỏng thời gian thực còn kết hợp RPG. Bối cảnh game được để tại xứ sngơi nghỉ Bắc Âu cùng với tộc tín đồ Viking mà bạn nghịch vào vai trò thủ lĩnh điều hành quản lý, tạo nên một tổ quân với rất nhiều binh lực là những nhân thứ với phần lớn công dụng không giống nhau với mang quân đi đánh rất nhiều lữ đoàn (vì chưng những người đùa khác chỉ huy). Bằng cách đánh theo từng lượt (turn-base) – Dòng Máu Anh Hùng yên cầu sự tư duy cùng nhạy bén của bạn.


Bạn đang xem: Game dòng máu anh hùng

*

Việc trình làng phiên bản new của Dòng Máu Anh Hùng rất được cộng đồng đón nhận. Hãy coi phần lớn tính năng thu hút sẽ sở hữu tại phiên bạn dạng new này nhé:

Video sẽ HOT


*

Job mới: Highlander


*

Heoro mới: Hải tặc kiêu hãnh Sigmund


Xem thêm: Top 6 Game Đua Xe Nhập Vai Đua Xe, Top Game Đua Xe Hay Nhất Cho Pc Và Console

*

Thi đấu đối chọi trực tiếp PvP, chức năng được mong ngóng nhất


*

Các thủ lĩnh rất có thể thay đổi thương hiệu đổi hình nhân đồ

Bức Ảnh offline trao giải Miss Dòng Máu Anh Hùng

Chiều ngày 6/11, ngay gần 200 thủ lĩnh của game Dòng Máu Anh Hùng vẫn cùng giao hội về quán cà phê Điểm Hẹn Sài Thành (TP.. HCM), chế tạo thành bữa tiệc hoành tráng với nhiều cảm xúc. Đúng 14h00, ban tổ chức triển khai đồng ý xuất hiện để đón nhận các thủ lĩnh đã đứng ngóng chật cứng phía bên ngoài hội trường.


Đông đảo game thủ tới tham dự

Nội dung chủ yếu của buổi offline là trao giải cuộc thi Miss Dòng Máu Anh Hùng - Nữ Hoàng Viking với nhà tạo trên toàn nước thẳng reviews phiên phiên bản new của Dòng Máu Anh Hùng sẽ xác định reviews vào trong ngày 8/11.


Ông Lê Nguyễn Anh Khoa - Đại diện NPH phát biểu tulặng cha knhì mạc buổi offline

Trao những phần thưởng cuộc thi Miss Dòng Máu Anh Hùng


Đại diện NSX KBMJ - Ông Koibỏ ra và ông Vũ Thế Luân.

"Young World được chọn là công ty xây cất game Dòng Máu Anh Hùng thứ nhất tại thị trường toàn nước. Một bộc lộ vui là kể từ khi giới thiệu tới thời điểm này (hơn 3 tháng), Dòng Máu Anh Hùng sẽ gấp rút nhận được sự tiếp nhận của cộng đồng gamer cả nước và đó cũng một đụng lực béo để công ty chúng tôi thường xuyên cải tiến và phát triển mang đến giới thiệu phiên phiên bản mới của Dòng Máu Anh Hùng lần này". Ông Koiđưa ra chia sẻ. Với một loạt tài năng thu hút sẽ tiến hành update trong phiên phiên bản new nlỗi thêm những thú vật, vùng khu đất cùng nhiệm vụ lôi kéo, thêm những ngọc kết phù hợp với các tài năng thông thường,...thuộc chức năng tranh tài PvP.., tính năng được mong đợi độc nhất vô nhị đã có lựa chọn để được nghiên cứu thẳng vào lịch trình offline. Ngoài đều chia sẻ từ đơn vị chế tạo KBMJ và nhà xây đắp Young World thì chương trình còn có sự tsi gia của những khách hàng mời là thủ lĩnh đứng top các hệ thống.