Doki Doki Literature Club Việt Hóa Download

Tính Năng MODViệt HoáPhiên Bản1.1Kích Thước230MBYêu CầuAndroid 4.1
Nếu nhỏng các bạn là một trong những bạn hâm mộ của thể loại Visual Novel, có lẽ rằng bạn sẽ biết đến với cái tên Doki Doki Literature Club!. Đây là tựa game mô bỏng hẹn hò cực kì nổi tiếng sống cả Thị trường quốc tế và cả toàn quốc. Ở nội dung bài viết này, thanghanh.com vẫn cung cấp bạn dạng Doki Doki Literature Club! APK Việt Hóa dành riêng cho game thủ Việt ái mộ tựa game này.

Bạn đang xem: Doki doki literature club việt hóa download

Mục lụcGiới thiệu Doki Doki Literature Club!Phiên bản Việt Hóa của Doki Doki Literature Club!

Giới thiệu Doki Doki Literature Club!

Doki Doki Literature Club! là một game nằm trong thể loại visual novel được cải cách và phát triển bởi vì Team Salvakhổng lồ. trò chơi được thiết kế trước tiên vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2017 cho Microsoft Windows, Linux và macOS, cùng mon 10 thì game mở ra trên Steam. Phiên bạn dạng Doki Doki Literature Club! APK Việt Hóa được tạo thành để đưa về kinh nghiệm tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất cho người chơi. Trò nghịch chỉ đích thực lôi cuốn khi chúng ta đọc được cục bộ diễn biến của chính nó.

Xem thêm: Chơi Ngay Top 10 Game Sinh Tồn Pc Free Bạn Có Thể Thử Ngay, Top 15 Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Mobile, Pc

*

Ngoài ra, game cũng có thể có minigame tương đối độc đáo nhằm bạn không rầu rĩ, chính là trò viết thơ. Vì game gồm toàn cảnh ra mắt ở câu lạc cỗ văn uống học tập, nên phía trên sẽ là trò chơi độc đáo cùng cân xứng với toàn cảnh.Bạn sẽ tiến hành chỉ dẫn một danh sách có những tự, từ này sẽ lựa chọn ra để triển khai thành bài thơ của bản thân. Khi chúng ta lựa chọn một tự, nhân đồ gia dụng nhỏ dại bên cạnh đang dancing lên. Một trò chơi cũng không được thú vui mấy, so với đầy đủ ai ko mê say văn uống học.

Đồ họa

Chúng tôi sẽ không còn Đánh Giá nhiều về phần bối cảnh của Doki Doki Literature Club!. Vì hầu hết số đông game nằm trong thể nhiều loại visual novel hồ hết được trở nên tân tiến cùng với bối cảnh 2 chiều theo phong cách Anime. Dù sao thì hình hình ảnh trong game cũng tương đối tuyệt vời với phần chế tạo hình nhân đồ vật. Những cô nàng hơi đáng yêu, mang đậm phong thái Anime của nước Nhật.

*

Phiên bạn dạng Việt Hóa của Doki Doki Literature Club!

Tính năng

Ported cho Android miễn phíPrúc đề tiếng Việt

Tải Doki Doki Literature Club! APK Việt Hóa

Ở phần giới thiệu bên trên, Cửa Hàng chúng tôi ko ra mắt sâu về phần cốt truyện để bạn thẳng kinh nghiệm. Chỉ như vậy, chúng ta mới tất cả cảm xúc thú vui khi làm rõ từng tình tiết vào game. Và hiện giờ, chúng ta cũng có thể mua game về ngay lập tức nhanh chóng nhằm tận hưởng nó!