DISHONORED

Trải nghiệm tủ đồ Dishonored chấm dứt khoát cùng với phiên phiên bản Game of the Year. Biên soạn hoàn chỉnh này bao hàm Dishonored, bạn thành công rộng 100 phần thưởng Game of Year, cũng giống như tất cả câu chữ bổ sung của chính nó – Dunwall City Trials, The Knife of Dunwall, The Brigmore Witches với Void Walker’s Arsenal.

Bạn đang xem: Dishonored

*

Được cách tân và phát triển bởi Arkane Studquả táo, Studio năm 2012 của Edge Online, Dishonored là 1 trò nghịch hành động đóng vai thứ nhất khiến chúng ta phát triển thành một trinh sát siêu nhiên được tinh chỉnh do sự trả thù. Với hệ thống chiến đấu linc hoạt của Dishonored, sáng tạo sa thải các phương châm của khách hàng khi bạn kết hợp các tài năng rất nhiên, vũ khí cùng các app khác lại theo ý của người tiêu dùng. Theo xua đuổi kẻ thù của người sử dụng sau sự bảo vệ của trơn tối hoặc man rợ tiến công chúng ta đầu cùng với tranh bị rút ra. Kết quả của mỗi nhiệm vụ ra mắt dựa trên các chọn lựa chúng ta thực hiện.DLC bao gồm:Con dao của DunwallTrong The Knife of Dunwall, đảm nhiệm vai Daud, trinh sát huyền thoại đã giết bị tiêu diệt Nữ hoàng. Sau khi sát hại Hoàng hậu, và mãi sau thay đổi số phận của Dunwall, chúng ta bước đầu tra cứu tìm sự cứu giúp chuộc. Có được quyền truy vấn vào vũ trang, phầm mềm cùng năng lực cực kỳ nhiên bắt đầu của Daud khi bạn trải qua những phần của Dunwall tuy nhiên chưa thấy, bao hàm trung tâm cá voi của tỉnh thành, Rothwild Slaughterhouse cùng Khu Pháp lý được bảo vệ nghiêm khắc.
The Brigmore WitchesTiếp tục hành trình của bạn với tứ phương pháp sát thủ huyền thoại, Daud, vào The Brigmore Witches. kết luận này với câu chuyện của Daud vẫn khiến các bạn bất ngờ với những trường phái cuộc chiến tranh băng đảng cùng phù tbỏ Brigmore nguy khốn coven. Hành trình qua hồ hết vị trí không được tò mò trong Dunwall, bao hàm Drapers Ward với Brigmore Manor, chỗ bạn sẽ được gặp gỡ những lực lượng khôn xiết nhiên nhằm kiểm tra số lượng giới hạn của vũ trang với kỹ năng mới của người tiêu dùng.Thành phố DunwallTrong thử nghiệm đô thị Dunwall, trải đời hệ thống đại chiến linch hoạt của Dishonored, lối nghịch bí ẩn và những thiết đặt lẻ tẻ theo một bí quyết trọn vẹn bắt đầu khi bạn thực hiện theo 10 bạn dạng thứ đơn nhất có không ít thách thức. Đặt tài năng tàng hình, chiến tranh và dịch rời của bạn để kiểm tra khi chúng ta ví dụ các kim chỉ nam đòi hỏi, msinh hoạt khóa phần nhiều thành tựu new và bí mật, cùng leo lên các bảng xếp thứ hạng trực đường toàn cầu.Arsenal của Void WalkerVới gói bổ sung Arsenal của Void Walker, tất cả quyền truy vấn vào tư gói câu chữ trước đó chỉ bao gồm sẵn trải qua đặt đơn hàng trước bị bỏ lỡ. Những bó này hỗ trợ chi phí thưởng trọn nhân đồ rất dị, những dắc cắm thêm xương gợi cảm và không những thế nữa.

Xem thêm: Top Những Game Chiến Tranh Việt Nam Mà Bạn Nên Trải Nghiệm, Chiến Tranh Thế Giới Trò Chơi : Trò Chơi Bắn Súng

*

*

OS: Windows Vista / Windows 7Processor: 3.0 GHz dual core or betterMemory: 3 GB system RAMHard Disk Space: 9 GBVideo Card: DirectX 9 compatible with 512 MB đoạn Clip RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)Sound: Windows compatible sound cardRECOMMENDED:OS: Windows Vista / Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)Processor: 2.4 GHz quad core or better (enhanced for multi-core processors)Memory: 4 GB system RAMHard Disk Space: 9 GB
Video Card: DirectX 9 compatible with 768 MB đoạn Clip RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)Sound: Windows compatible sound cardDownload game Dishonored Full Cr