CÁCH FIX LỖI D3DX9_43

Hướng dẫn sử dụng


*

Để có thể setup bản Patch này bạn cần có sẵn bản cài đặt Pro Evolution Soccer 2013 trong sản phẩm công nghệ hoặc trường hợp chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản tệp tin nguồn của bản thân mình. Hãy chắc chắn rằng chúng ta đang thực hiện thành công xuất sắc đoạn này trước lúc thực hiện quá trình setup.Linkdownload: http://goo.gl/yT92eb

Các bước thiết lập bỏ ra tiết

Cách 1: Chuẩn bị
*

quý khách cài file Patch sau về vật dụng http://goo.gl/93Va5V. Đây là phiên bản Qpes v12 của trang web Qpes.org. Bước 2: Cài đặt Patch Qpes v12

*

Mình không hiểu biết nhiều vì sao nhưng lại câu hỏi khởi động fileqpes2013_v12_14-15.exe cộ khá lâu. Theo thực tiễn bản thân thấy thì tự cơ hội nhấn vào đến dịp máy hiển thị lên trình cài đặt đề nghị mất mang lại 5 phút ít hiện nay mình sẽ cần sử dụng Windows 7. Do đó bạn nào gặp gỡ triệu chứng nhỏng bản thân thì cũng đừng nản nhé.

Bạn đang xem: Cách fix lỗi d3dx9_43


*

*

Bước 3: Thiết lập các thông số kỹ thuật đến phù hợp cùng với thứ.
Phần này dành riêng cho bạn nào thứ sử dụng card on board hoặc liên tiếp chạm chán cần "lỗi Has Stop Working" khiến cho cấp thiết đăng nhtràn lên vào game hoặc vẫn nghịch thì bị bay ra. Để khắc phục được chứng trạng này bạn có thể cần sử dụng ngay cỗ KitSever phía bên trong thỏng mục "qpes2015". Nó để giúp bạn thiếp đáp lập lại các thông số kỹ thuật screen, độ phân giải tương xứng cùng với thông số kỹ thuật của từng sản phẩm.
Đầu tiên bạn chạy fileConfig.exe
tiếp đến tùy chỉnh thiết lập 2 thông số kỹ thuật trên tương xứng cùng với máy của mình. Thông số Enforce custom relosution của máy mình là 1366 x 768 còn các chúng ta có thể đang không giống đấy nhé.

Xem thêm: Snake - Tải Game Không Cần Mạng Miễn Phí


Sau Khi đã tùy chỉnh thiết lập ngừng thông số chúng ta Attach
các thông số đó vào tệp tin Pro Evolution Soccer.exe Bên cạnh đó bạn có thể đang còn gặp mặt đề xuất lỗi lỗi thiếu hụt tệp tin d3dx9_30.dll hoặc phần đông file tương tự.
Cách tự khắc phục: Download tệp tin d3dx9_30.dll tiếp đến copy vào thỏng mục setup PES 2013Lưu ý: Mọi thắc mắc chúng ta cũng có thể để lại bằng comment. Chúng ta đang cùng mọi người trong nhà giải quyết và xử lý.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed vì chưng eiushack tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minlặng veniam, quis nostrud exercitation.